Gây hoang mang dư luận, Sở Tài nguyên và môi trường TP.HCM bị phê bình nghiêm khắc– Thường trực UBND TP.HCM đã phê bình nghiêm khắc Sở Tài nguyên và môi trường TP vì đã ban hành văn bản liên quan đến phòng chống COVID-19 gây hoang mang dư luận.
Chiều tối 28-3, UBND TP.HCM đã có văn bản gửi Sở Tài nguyên và môi trường (TN-MT) TP truyền đạt ý kiến của Thường trực UBND TP về vấn đề liên quan đến văn bản số 2285 ngày 26-3 của sở này đối với phương án hoạt động hỏa táng ứng phó tình hình dịch COVID-19.
Theo đó, UBND TP.HCM không có chủ trương và không chỉ đạo Sở TN-MT ban hành các nội dung theo văn bản số 2285 nêu trên.
“Việc Sở Tài nguyên và môi trường ban hành công văn số 2285 đã gây ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch COVID-19 của TP.HCM, tạo ra tâm lý hoang mang trong một bộ phận người dân” – văn bản nêu rõ.
Do vậy, Thường trực UBND TP.HCM phê bình nghiêm khắc Sở TN-MT và yêu cầu sở này kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm, đề xuất hình thức kỷ luật đối với các cá nhân có liên quan, báo cáo Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong.
UBND TP khẳng định công tác phòng chống dịch của TP hiện đang được kiểm soát tốt.
Trước đó, ngày 26-3, Sở Tài nguyên và môi trường TP.HCM có văn bản khẩn gửi Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP, Công ty TNHH xây dựng và kinh doanh nhà Điền Phúc Thành và Công ty cổ phần đầu tư Long Cơ về xây dựng báo cáo phương án hoạt động hỏa táng ứng phó với tình hình phòng chống dịch COVID-19. Người ký văn bản này là bà Nguyễn Thị Thanh Mỹ – phó giám đốc sở .
Bốn nội dung được Sở TN-MT đề nghị ba công ty trên báo cáo gồm: Công suất tối đa của các cơ sở hỏa táng trong trường hợp vận hành liên tục; quy trình tiếp nhận và giải pháp cách ly tối đa để không ảnh hưởng đến con người và các khu vực xung quanh; phương án cách ly và giải pháp duy trì vận hành hoạt động 24/24 giờ tại cơ sở hỏa táng trong trường hợp có cán bộ làm việc tại cơ sở hỏa táng bị nhiễm (hoặc nghi ngờ bị nhiễm virus COVID-19); đề xuất
kiến nghị của công ty trong công tác chuẩn bị phối hợp phòng chống dịch.
Văn bản nói trên của Sở TN-MT được lan truyền trên mạng xã hội và gây không ít hoang mang cho người dân TP.
Ngay sau đó, chính quyền TP.HCM đã tổ chức buổi họp báo cung cấp thông tin chính thức cho báo giới về vấn đề trên.

——————————————–

* Loan Tran VLOGS*
🔸Sách nói
🔸Kỹ năng sống
🔸Những cái hay
🔸Tin tức – thời sự
🔸Thể thao – giải trí
🔸Những điều mới lạ
🔸Khám phá thế giới quanh ta

Liên hệ và Hỗ trợ:
☛ ĐĂNG KÝ KÊNH: LIKE ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO HAY HƠN NỮA, MÌNH CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU.
☛ Khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ: loantran.studio1817@gmail.com

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/tong-hop/

3 thoughts on “Gây hoang mang dư luận, Sở Tài nguyên và môi trường TP.HCM bị phê bình nghiêm khắc

  1. (036 410 6369)  Nhà nước CS chuyên ăn mày quốc tế sắp vỡ nợ nên ai gần chết thì hỏa thiêu cho khỏi tốn tiền! Tiền dân còng lưng ra làm nộp thuế bao nhiêu năm nay, chúng xây hàng ngàn tượng hồchóminh& quảng trường hàng trăm tỷ, ngàn tỷ để bỏ túi riêng! Đến khi có virus Vũ Hán (quà tặng của quan thầy TQ), chúng vác mồm kêu gọi dân đóng góp! Mồm chửi Mỹ chẳng thiếu ngôn từ gì, nhưng sắp đến Mỹ sẽ cho gần 3 triệu $ chống dịch, xem chúng có vác mặt dày hơn đít voi ra nhận ko? Lưu manh, bịp bợm, xảo trá là bản chất của lũ súc vật CS!

  2. Vụ việc này là rất nghiêm trọng , hãy xử lý thật nghiêm . Đây là thời chiến , hãy dùng biện pháp cao nhất .Theo tôi hãy tử hình để làm gương .

  3. Bí mật nào bị dân phát hiện thì lấp liếm nào là văn bản không rỏ ràng gây hiểu nhầm. Nếu nhân dân không phát hiện thì sao ? Nhổ ra và liếm vào củng là cái bọn sản tàn ác của chúng bây, làm theo quan thầy trung quốc ra lệnh thiêu sống cả những người chưa chết rồi sau đó tuyên bố nào là Việt Nam ít có ca lây nhiễm không có người chết vì cúm Vũ Hán, đó là nhờ sự chỉ đạo sáng suốt của đảng và chính phủ. Việt Nam ít có người nhiễm vì tụi bây có xét nghiệm đại trà đâu mà biết, và nếu có thì bị cúm chết rồi vẫn là âm tính. Việt Nam không có người chết vì cúm Vũ Hán vì đảng và nhà nước cấm người dân không được chết vì cúm , chỉ có chết là vì không thở được. Biết bao nhiều ngàn thằng trung cẩu chạy qua Việt Nam nhưng không có ai bị nhiễm, nhưng bất cứ những ai ở Âu Châu hoặc phương Tây về thì hầu như là xác định bị nhiễm. Phải chăng chúng bây đang làm theo lời dạy của bọn quan thầy trung cẩu đánh lạc hướng dư luận và muốn xóa đi nguồn gốc của con Virus tàu ? Dịch cúm tràn lan khắp nơi, miền tây đang chết vì nhiễm mặn, nhưng chúng bây vẫn không quên bảo vệ cái đảng chết bầm của bọn bây và luồn trôn bọn trung cẩu. Tao khinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *