Giáo Viên Bản Ngữ – Thuận Lợi & Khó Khăn Giảng Dạy Tiếng Anh Ở Việt Nam –Cung cấp giáo viên bản ngữ là một trong những chương trình trọng tâm của COMPASS Education tại Việt Nam. Đội ngũ giáo viên với trình độ học vấn cao, nhiều kinh nghiệm giảng dạy giúp học sinh Việt Nam tiếp thu Tiếng Anh hiệu quả nhất.

Nhằm thu hút và mang lại sự tin cậy nơi học viên, ngoài giáo trình phong phú thực tế, thì đội ngũ giáo viên chất lượng cao là yếu tố quyết định thành công trong đào tạo. Giáo viên không chỉ sử dụng tiếng Anh như tiếng bản địa mà còn phải có trình độ từ đại học trở lên kèm theo chứng chỉ giảng dạy. Giáo viên chúng tôi thể hiện tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt huyết trong công việc, luôn khuyến khích học sinh nâng cao tinh thần học tập. Điều không thể thiếu là giáo viên bản ngữ của chúng tôi phải tuân thủ và hiểu rỏ hệ thống giáo dục Việt Nam.

Chúng tôi sẵn sàng giúp giáo viên hội nhập với ngôi trường của bạn thông qua các chuyến đi tham quan trường học, giao lưu với học sinh và giáo viên khác. Compass Education tổ chức lớp dạy tiếng Việt cho giáo viên bản ngữ giúp giáo viên hòa nhập nhanh chóng tại Việtnam.

Tìm hiểu văn hóa phong tục Việt Nam nói chung và văn hóa lớp học nói riêng là một yếu tố cần thiết đối với giáo viên của chúng tôi. Trường học ở Việt Nam mang đặc điểm riêng đòi hỏi giáo viên phải có những kỹ năng giảng dạy thực tế tốt hơn. Chúng tôi luôn không ngừng đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn giáo viên nhằm đưa chương trình ngày một phát triển.

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/du-hoc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *