GIÀU CÓ NHỜ LƯỜI BIẾNG, KHÔNG LÀM GÌ CẢ!? LÀM GÌ TRONG SUY THOÁI, KHỦNG HOẢNG KINH TẾ? CẬP NHẬTThao trường đổ mồ hôi, chiến trường bớt đổ máu!

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:
—————-.—————-.—————

GIÀU CÓ NHỜ LƯỜI BIẾNG, KHÔNG LÀM GÌ CẢ!? LÀM GÌ TRONG SUY THOÁI, KHỦNG HOẢNG KINH TẾ? CẬP NHẬT

Phiên giao dịch ngày hôm nay cũng là phiên thứ 6 ngày 13.

Một phiên chẳng dễ dàng gì về mặt tâm lý trên thị trường, khi mà tinh thần chung của các tít báo lớn là sự vội vàng giải cứu của Fed (Cục dự trữ liên bang Mỹ, bơm tiền/ tín dụng để kích thích kinh tế) không giúp được phố Wall chìm sâu như con tàu đắm – tệ nhất từ năm 1987.

Giữa tình hình bối rối như hiện nay, đối với các nhà đầu tư cá nhân, đây có phải cơ hội làm giàu, là thời điểm để thực hành phương pháp đầu tư Payback Time Ngày đòi nợ hay chưa?

Điều cần làm trong tình hình hiện tại là gì?

Nói chung, thao trường đổ mồ hôi, chiến trường bớt đổ máu! Hãy tận dụng tối đa thời gian để học tập, nâng cao kiến thức của mình!

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tìm hiểu thêm sách Payback Time – Ngày Đòi Nợ:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#giauco
#luoibieng
#dautu
#kungfuchungkhoan

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/tong-hop/

45 thoughts on “GIÀU CÓ NHỜ LƯỜI BIẾNG, KHÔNG LÀM GÌ CẢ!? LÀM GÌ TRONG SUY THOÁI, KHỦNG HOẢNG KINH TẾ? CẬP NHẬT

 1. Tôi hi vọng video này hữu ích cho các bạn! Nếu các bạn thấy nó hữu ích thì đừng ngại ngần chia sẻ video này cho nhiều người nhé!
  Nếu bạn muốn hiểu hơn và thay đổi cuộc đời của mình thành một cuộc đời thịnh vượng, giàu có, hạnh phúc, bạn có thể tham khảo tại đây: https://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-tiki
  Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về payback Time thì các bạn có thể tìm hiểu ở đây: https://tiki.vn/payback-time-ngay-doi-no-p3608625.html?src=ss-7446&spid=3679503 Còn nếu có duyên với tôi, muốn đổ mồ hôi trên thao trường trước trận chiến lớn thì gặp tôi ở đây nhé! http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan

 2. “ Thao trường đổ mồ hôi, chiến trường bớt đổ máu” Thanks anh Thái Phạm!

 3. Sai lầm tạm thời lớn nhất của tôi là là đã k học đầu tư chứng khoán trước khi dịch bệnh xảy ra …

 4. Trong nhiều youtuber em theo dõi. Có lẽ anh là người có nhiều kiến thức hơn hẳn 👍👍

 5. Mình không biết tương lai của mình sẽ như nào? Mình không biết trong tương lai mình có bao nhiêu quyết định, nhưng mình có thể dám chắc một trong những quyết định đúng đắn nhất của mình trong năm 2020 là Subscribe kênh của anh Thai Pham.

 6. Từ ngày xem video của anh Thái em thấy mình tiến bộ hơn rất nhiều ,tiền cũng về nhiều hơn.Cảm ơn anh.

 7. Video rất hay và em học hỏi được rất nhiều từ anh Thái ạ. Em chỉ muốn bổ sung về ý bán bitcoin: không phải người giàu bán mà lượng bán hiện tại đến từ những người mới hold coin trong 1 năm nay. Khi theo dõi các block BTC bị di chuyển khi bán thì sẽ thấy được điều này. Các cá mập nắm giữ 100 ví chứa nhiều BTC nhất hiện vẫn thu mua trung bình giá và chưa bán ra. Một góc nhìn cho những NĐT ạ.

 8. đến cả người ko biết gì. mà thấy ah Thái nói nhận định thật đúng. muốn làm fan của ah rồi 🥰. dành vài giây c.sống like cho ah đi mn

 9. Cám ơn anh Thái Phạm cám ơn anh các lời khuyên và lời chỉ dẫn rõ ràng mạch lạc và rất có lý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *