Giới thiệu sách Biến lời từ chối thành cơ hội vàng

4
160Đây là cuốn sách thứ 6 của tác giả Nguyễn Thanh An, các cuốn sách trước là: 1001 ý tưởng bảo hiểm nhân thọ, Bảo hiểm nhân thọ bức thư tình yêu, Nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ, Nếu cuộc sống không có bảo hiểm, Bảo hiểm nhân thọ – Tại sao & Như thế nào?

Sách dày hơn 300 trang, tập hợp hàng trăm tình huống giúp tư vấn viên hóa giải nhiều lời từ chối phổ biến đã và đang gặp phải khi tư vấn bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng, đồng thời cũng có những lời từ chối mới xuất hiện mà tư vấn viên khó có thể biến thành cơ hội cho mình.

Để hoàn thiện cuốn sách này, tác giả đã tìm tòi, nghiên cứu nhiều tài liệu về hóa giải từ chối của Hiệp hội MDRT Quốc tế và đúc rút kinh nghiệm thực tế của bản thân cùng đông đảo tư vấn viên thành công tại Việt Nam.

Năm kỹ thuật chính giúp tư vấn viên có thể biến những lời từ chối của khách hàng thành cơ hội Vàng cho mình đó là: Thắp lửa lòng, Chuyền trả bóng, Chính vì… nên…, Giải thích thêm, Chuyển sang bên.

Với cẩm nang chưa từng có này trong ngành bảo hiểm Việt Nam, tư vấn viên có thể:
SẴN SÀNG đón nhận mọi lời từ chối
TỰ TIN hóa giải bất cứ lời từ chối nào
NÂNG CAO tỷ lệ tư vấn thành công
GIA TĂNG thu nhập của bản thân
VỮNG VÀNG với sự nghiệp bảo hiểm.
—-
Đặt mua sách tại:

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

4 COMMENTS

  1. Bạn nào ở thành phố Bến Tre có nhu cầu mình chia lại 2 quyển sách: BIẾN LỜI TỪ CHỐI THÀNH CƠ HỘI VÀNG VÀ 1001 Ý TƯỞNG NHÂN THỌ (nếu bạn mua qua internet thì giá đã 450k chưa tính tiền ship), sách còn mới toanh, chưa ghi viết gì cả, các bạn có thể xem trước rồi quyết định, nay mình chia lại chỉ với giá 300k, giao hàng tận nơi, ib zalo: 0971288593

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here