Giới thiệu về công ty bảo hiểm nhân thọ PVI Sun Life

3
106Thư viện thông tin bảo hiểm nhân thọ, tài liệu bảo hiểm nhân thọ, số liệu thống kê bảo hiểm nhân thọ, môi giới bảo hiểm nhân thọ, video bảo hiểm nhân thọ, tài nguyên bảo hiểm nhân thọ đa dạng nhất Việt Nam.
——-
Ngày 28 tháng 01 năm 2013, Bộ Tài chính đã cấp Giấy phép số 68 GP/KDBH cho Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life. PVI Sun Life là công ty bảo hiểm nhân thọ với số vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng được thành lập bởi Công ty cổ phần PVI (sở hữu 51% vốn điều lệ) và Tập đoàn Tài chính Bảo hiểm Sun Life Financial (sở hữu 49% vốn điều lệ).

Công ty cổ phần PVI (PVI Holdings):

Một trong số những định chế Bảo hiểm – Tài chính lớn ở Việt Nam, với các đơn vị thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ, tái bảo hiểm, bảo hiểm nhân thọ và các dịch vụ tài chính khác. Năm 2012, PVI đã đạt doanh thu bảo hiểm gốc 4.600 tỷ đồng; tổng doanh thu tăng trưởng 11% so với năm 2011 và hoàn thành vượt mức kế hoạch năm. PVI hiện chiếm 21,8% thị phần và là nhà bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu thị trường Việt Nam. Chi tiết xin truy cập website www.pvi.com.vn.

Sun Life Financial:

Sun Life Financial là Tập đoàn dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu, cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng cho các khách hàng cá nhân và tổ chức. Thành lập năm 1865, Sun Life Financial và các đối tác hiện hoạt động ở các thị trường trọng yếu trên toàn cầu, bao gồm Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ai Len, Hồng Kông, Philippin, Nhật Bản, Inđônêxia, Ấn Độ, Trung Quốc và Bermuda. Tính đến 31 tháng 3 năm 2012, Tập đoàn Sun Life Financial có tổng tài sản quản lý là 494 tỷ đô la Canada. Mã chứng khoán SLF của Sun Life Financial Inc. được giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto, Sở giao dịch chứng khoán New York và Sở giao dịch chứng khoán Philippin.
——-

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

3 COMMENTS

  1. Tôi mua bảo hiểm Suly nhưng mà gọi điện vào số điện thoại của công ty thì không được tôi đã đóng phí rồi tôi cần yêu cầu kiểm tra số điện thoại tôi là 0986850024

  2. Tôi yêu PVI Sun Life vì những lợi ích mà công ty mang lại cho khách hàng, một tập thể vững mạnh, đoàn kết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here