GỢI Ý NHÀ CẤP 4 DIỆN TÍCH 7x15M VỚI 3 PHÒNG NGỦ ĐẸPXem nhà đẹp tại:
Hotline & Zalo: 0982144993
Mời các bạn cùng tham khảo thêm gợi ý bố trí cho mẫu nhà cấp 4 diện tích 7x15m đơn giản đẹp với 3 phòng ngủ khá rộng rãi và tiện nghi. Ngôi nhà cấp 4 được thiết kế đơn giản với diện tích xây dựng 7x13m và sảnh 2m. Công năng ngôi nhà được bố trí khá tiện nghi và đây đủ bao gồm phòng khách, phòng thờ, phòng bếp ăn, 3 phòng ngủ và 2 toilet. Một mẫu nhà cấp 4 7m đơn giản đẹp giá rẻ dành cho mọi người.
————————-
✔️ Đăng ký kênh để không bỏ lỡ những mẫu nhà đẹp mới nhất nhé các bạn. Like và chia sẻ nếu bạn thấy nội dung này hữu ích!
✔️ Kiến Trúc Nhà Việt là kênh đăng tải những mẫu nhà đẹp, những vấn đề liên quan đến kiến trúc nhà ở đang được quan tâm hiện nay, chúng tôi hi vọng mang đến những không gian sống đẹp và tiện nghi nhất cho người Việt.

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/bat-dong-san/

39 thoughts on “GỢI Ý NHÀ CẤP 4 DIỆN TÍCH 7x15M VỚI 3 PHÒNG NGỦ ĐẸP

  1. Mẫu này chi phí hết khoảng bao nhiêu vậy a, và phần mái trên có đổ bằng k ah, hay chỉ trần thạch cao rồi lợp mái thôi

  2. A thân mến….cho hỏi tai sao nhiều nha làm khung cứng họ xây tường 10 nhung có nhà xây tường 20 họ đều đủ mái bằng.vay cho tôi hỏi tương 20chac chắn hơn dung ko tôi chưa hiểu về xD.mong đc chia se

  3. Hoàn thiện chưa nội thất bao nhiêu vậy bạn mình thích mẫu này đất nhà mình 7×30 nhưng mình thích kiểu này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *