Goo Hara tự sát – Cảnh sát khám nghiệm hiện trường phát hiện di thư?

19
110Một tờ giấy ghi chú có nội dung bi quan về cuộc sống được viết bởi Goo Hara đã được tìm thấy trên bàn trong phòng khách nhà nữ ca sĩ. Vào 6 giờ tối qua (24/11, giờ Seoul), người giúp việc đã phát hiện thi thể Goo Hara. Sau khi kết hợp khám nghiệm hiện trường cũng như thu thập lời khai từ các nhân chứng, chúng tôi kết luận rằng cái chết của Goo Hara không có dấu hiệu tội phạm
Theo tin mới nhất từ tờ Fnnews, vào ngày 25/11, cảnh sát đã tìm thấy một tờ giấy nhớ Goo Hara để lại tại nhà ở Cheongdamdong, Seoul. Hiện đơn vị điều tra đang kiểm tra tờ giấy nhớ này để xác nhận chính xác liệu đây có phải là nội dung do cố nghệ sĩ chính tay viết hoặc di thư cô để lại hay không.
Nội dung trong tờ giấy chưa được công bố nhưng cảnh sát cho rằng, cái chết của nữ ca sĩ không có dấu hiệu tội phạm.
Cảnh sát cũng cho biết họ chưa thể quyết định có khám nghiệm tử thi hay không. Người nhà nữ ca sĩ và phía công tố viên sẽ quyết định việc này sau khi xem kết quả khám nghiệm hiện trường. CCTV cho thấy Goo Hara đã về nhà vào 12h35 ngày 24/11. Thời gian tử vong ước tính của Goo Hara là sau mốc này.
Phía cảnh sát cũng xác nhận không có ai đến nhà của Goo Hara từ sau khi cô về nhà cho đến lúc người giúp việc phát hiện thi thể vào 6h tối. Người giúp việc đã đến tìm Goo Hara sau khi không thể liên lạc với cô.
Cảnh sát tiết lộ thêm rằng, nhiều phần của tờ giấy nhớ có dấu hiệu đáng nghi. Họ vẫn chưa quyết định liệu có khám nghiệm tử thi hay không bởi đây là quyết định một phần dựa trên ý kiến của gia đình Goo Hara.
Tuy nhiên, trong 1 diễn biến mới nhất, hình ảnh mà cánh phóng viên ghi lại buổi tối ngày hôm qua tại hiện trường vô tình tiết lộ quang cảnh bên trong căn nhà của Goo Hara. Nhiều fan phát hiện ra 1 cây thông Noel đã được trang hoàng cẩn thận trong nhà nữ ca sĩ, cho thấy Goo Hara đã lên kế hoạch chuẩn bị cho lễ giáng sinh trước hẳn 1 tháng.

Hôm nay, Goo Hara đã chính thức qua đời tại nhà riêng ở Cheongdamdong, Seoul. Trong khi công ty chủ quản cũ KeyEast khẳng định không liên lạc với Goo Hara sau khi chấm dứt hợp đồng thì mới đây nhất, công ty đại diện bên Nhật Bản của cố ca sĩ – Production Ogi – đã chính thức lên tiếng rõ ràng.
Theo đó, Production Ogi cho hay: “Chúng tôi hiện đang tiến hành xem xét lại những tin tức về Goo Hara. Mới vào ngày 19/11 vừa qua, cô ấy còn đang biểu diễn ở Zepp Tokyo và xuất hiện trong tình trạng sức khỏe rất tốt, không hề có dấu hiệu gì bất thường”.
Trước khi qua đời, Goo Hara từng tiết lộ rằng cô phải đối mặt với căn bệnh trầm cảm và quá nhiều áp lực từ công chúng sau khi rời khỏi KeyEast, tự lực cánh sinh ở cả Hàn và Nhật để duy trì hoạt động.
Vào 21h49 (giờ Hàn Quốc), Newsen đăng tải hình ảnh căn hộ riêng của Goo Hara tại Cheongdam-dong, quận Gangnam (Seoul, Hàn Quốc). Cảnh sát cũng đã xuất hiện tại căn hộ này để tiến hành khám nghiệm hiện trường.
Newsen cho biết căn hộ đang được bảo vệ nghiêm ngặt, tầng 2 không có ánh điện, trong khi đó, không gian tầng một bị che kín bởi lớp màn kéo.
Trong khi đó, trang Sina của Trung Quốc đăng tải nhiều hình ảnh cơ quan chức năng đang tiến hành công tác kiểm tra bên trong căn hộ.
Bên cạnh đó, truyền thông Hàn Quốc cho biết cơ quan chức năng đã liên lạc với gia đình Goo Hara để lấy ý kiến về việc khám nghiệm tử thi. Nhiều khả năng công tác khám nghiệm sẽ diễn ra trong ngày 25/11.

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

19 COMMENTS

  1. Chúc hai chị ngủ ngon. Hãy cùng nhau là bạn và luôn là hai búp bê xứ Hàn của chúng em chị nhé 💋🇰🇷. Tạm biệt 👭

  2. 2019 đã nhiều biến cố rồi. Mong những năm còn lại ko có những biến cô như vậy, mà để lại những dấu ấn đau thương.

  3. Hãy iu thương người xung quanh mặc dù họ là idol hay ntn đi nữa họ cũng là con người …họ cần sự chia sẻ vs tran trọng

  4. Tạm biệt cô gái xinh đẹp 🙁 ước gì mình có thể chia sẻ nỗi buồn của cô ấy lúc còn sống.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here