GS.TS.Hoàng Chí Bảo giảng dạy Sinh viên Đại Học Đông Đô – Hà Nội khóa K22GS,TS HOÀNG CHÍ BẢO GIẢNG DẠY CÁC MÔN LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ SV K22 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ – HÀ NỘI
– 98% sinh viên Đại học Đông Đô CÓ VIỆC LÀM NGAY khi ra trường với 20% sinh viên có cơ hội làm việc tại nước ngoài 🚀
Cơ hội dành cho bạn khi đăng kí xét tuyển học bạ ngay hôm nay chỉ với 16.5 điểm.
– 20 NGÀNH NGHỀ đào tạo theo sát nhu cầu của thị trường lao động với các khối ngành Kinh tế, Kĩ thuật, Ngoại ngữ…
– Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm
– Hệ thống giảng đường, phòng nghiên cứu – thí nghiệm ĐẦY ĐỦ, HIỆN ĐẠI
– [HOT] Đào tạo ngôn ngữ Anh – Nhật và Anh – Hàn với giáo viên người bản địa, hỗ trợ thực tập tại Nhật Bản và Hàn Quốc không mất chi phí 🔥🔥🔥
– Hoạt động sinh viên phong phú, hấp dẫn. Trường đại học đầu tiên đưa #Golf vào giảng dạy với đầy đủ điều kiện thực hành, luyện tập
————————————–
👉🏻 Đăng kí xét tuyển tại:
👉🏻Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển:
PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ
Tầng 5, số 60B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
📬 Email: tuyensinh@ddu.edu.vn
🖥 Website: ddu.edu.vn
☎ Hotline tuyển sinh: 0987 562 618

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/tong-hop/

26 thoughts on “GS.TS.Hoàng Chí Bảo giảng dạy Sinh viên Đại Học Đông Đô – Hà Nội khóa K22

 1. Sao không thấy ông Bảo kể chuyện vợ con Bác Hồ .và những người tình cuả Bác.
  Ông này là một con vẹt biết nói .

 2. Ditme NhucNhuc ChoBeLu QuocThe DCSVN-HoChoMinh_SucVat. 1000-Nam ChaOng DapDau LuGiac TauCong GinGiu BaMien DanToc-VN. DenDoi ConChau  DCSVN-HoChoMinh_SucVat  Hon80-Nam NgayDem CuiDau QuyLay VanXin BamBo HaMom Cui Dau BuCac LiemDit LuGiac TauCong Ditme ToMom BoLao TuyenTruyen DangTa DCSVN-HoChoMinh_SucVat DanhMy DuoiMy RuocMyVe XepHang BuCacMy. DanhPhap DuoiPhap SangPhap CuiDau VanXin BuCacPhap Ditme DaiNhuc ChoBeLu QuocThe DCSVN-HoChoMinh_SucVat  DeNhat BuCac ToanCau Tren TheGioi.  DoiDoi ToiDo  ThienCo BaMien  LichSu  DanToc  VietNam

 3. Lỗ Trí Thâm
  “…Anh có tội….”
  “…Không, tôi không có tội.Tôi đi tu từ nhỏ..Chính quyền miền Nam lập nên Tuyên Úy trong quân đội mục đích là để cầu nguyện cho các quân nhân tử trận được siêu thoát…Tôi chưa từng cầm súng bắn ai bao giờ.!.!”
  “…Tội của anh còn nặng hơn những tên cầm súng bắn chúng tôi…Vì sao?..Bọn lính chúng nó biết chắc sau khi chết sẽ được anh cầu nguyện cho nó lên thiên đàng, nên chúng cắm đầu đánh chúng tôi chí mạng..”
  Cả hội trường im lặng ngột ngạt..Người ta nghe được tiếng ruồi bay..Vị Linh Mục chậm chạm ngồi xuống. Tên giảng viên vênh mặt cười… đểu
  Bốn mươi bốn năm sau.Một sáng Chủ Nhật,tại nhà thờ ở giữa Little Saigon, Thủ Đô của Người Việt Tỵ Nạn cs. Vị Linh Mục khả aí Trong bài giảng về “Chúa tạo nên vạn vật”, ngài có tạt nhẹ qua “bác Hồ” rằng: ”Người cs Hà Nội, đỉnh cao trí tuệ nói rằng khỉ là thủy tổ của loài người. Cho nên đi đến đâu người ta cũng thấy đám khỉ dân hoan hô ông khỉ già..”
  Sau Thánh lễ, tôi vội đến gặp vị Linh Mục để ngỏ đôi lời rằng tôi rầt tâm đắc bài giảng của ngài hôm nay. Tôi ngỡ ngàng khi nhận ra ngài chính là vị linh mục năm xưa tôi kể ở phần đầu của bài viết này.  Đó là năm đầu, chúng tôi bị giam ở Long Giao Long Khánh…Qua lời chào xã giao, tôi đề nghị với ngài thêm vào bài giảng phần tiến trình văn hóa từ con khỉ thành con người rằng: “Sinh hoạt sơ khai từ đồ đá, đến  đồ đồng rồi tới…đồ đểu,  đồ độc…cuối cùng tiến tới.. Tư Bản xã hội chủ nghiã..”. Vị Linh Mục già, khả aí mỉm cười quay lưng vội vã bước đi..Tôi nhìn theo cái lưng còm cõi thấy lòng xót xa!!.
  Thế nào là “đồ đểu, đồ độc?”. Trong khuôn khổ bài này, tôi xin được tạm đề cập tới phần “đồ đểu”. “đồ độc” xin khất lại bài sau..
  “Trình diện học tập cấp đại úy mang theo 10 ngày lương thực.. Cấp thiếu tá 1 tháng”.
  Sau gần một năm, một ông Đại Úy người nhái hỏi: “Các anh thông báo học tập 10 ngày,sao bây giờ gần cả năm chưa cho chúng tôi về?”
  Bộ đội: “.. Chúng tôi nói mang theo 10 ngày lương thực.. Anh có thấy thông báo nào nói 10 ngày rồi về.?.”
  Ông Đại Úy người nhái tiếp “Anh nói học tập tiến bộ được về, vậy gần cả năm nay tôi đã lao động tốt,chấp hành nội quy tốt sao tôi chưa được về? Anh cho biết thế nào là mức độ tốt để tôi thi hành..”.
  Bộ đội: “Tốt hay chưa tốt, anh tự hỏi anh..” (Long Giao 1975)
  Ông Thiếu Tá “thua cuộc”: “…Xin cán bộ cho tôi nhặt những đầu gân củ sắn ở dưới hố rác kia được không?”
  Cai tù: “….Anh vào hỏi…con nợn ấy…” (Yên Bái 1977)
  Lính ông Hồ “ đểu”, thế còn dân ông Hồ thì sao?
  Hà Nội, chủ một nhà nghỉ (khách sạn) thông báo tuyển nhận tiếp tân(nhân viên). Sau hai tháng nếu ai đạt tiêu chuẩn sẽ được thâu nhận. Trong thời gian thử thách, mọi thí sinh đếu cắm đầu làm tốt..Nhưng cứ mỗi sau hai tháng, mọi người đều rớt!!..Cứ như thế, đợt này tiếp đợt khác không có ai trúng tuyển. Chủ nhân cả năm không phải trả tiền mướn người..
  Tại Thủ Đô Little Saigon. Chủ nhà hàng ăn là người Hà Nội 2 nút (1975), ngồi thâu tiền. Thực khách là một cặp tình nhân trẻ Việt Mỹ. Cô gái Việt thấy biên nhận do người tình của mình trả tính sai bèn nói “Chúng tôi ăn bún thịt nướng sao lại tính chả cá Thăng Long??. Chủ nhân lạnh lùng, trả lại phần tiền sai biệt, buông nhẹ một câu:”Nhầm”.(!)
  Khỉ bộ đội “đểu”. Khỉ dân “đểu”. Thế còn khỉ “bác” thì sao??
  -Trong suốt chiến tranh xâm lăng miền Nam “bác” luôn bốc thơm bọn gỉai phóng Miền Nam rằng “Miền Nam đi trước, về sau”. Bọn này cắm đầu đánh chí mạng. Sau 30/4/1975 cả lũ “về sau”.. về vườn chăn vịt!
  Bà Cát Hạnh Long tức Bà Nguyễn Thị Năm góp 20,000 đồng Đông Dương tương đương  700 lạng vàng cùng thóc, gạo, vải vóc, nhà cửa cho “bác Hồ” và các đồng chí của “Bác”gồm Trường Chinh, Hoàng Quốc Việt, Lê Đức Thọ, Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp và Nguyễn Chí Thanh..v..v..
  Trong “Cải Cách Ruộng Đất” phát động năm 1953 bà Năm là người đầu tiên bị “bác Hồ” cho xử bắn với tội danh: “Tư sản địa chủ,cường hào gian ác..”. Khi tử hình “bác” đội tóc giả, mang râu giả. đội mũ kín, giả làm ma xó
  KẾT LUẬN:
  Đừng nghe những gì cộng sản nói
  Mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm

 4. Nho.chuyen.ho.to.quoc.viet.nam chung.toi.kinh.trong.yeu.quy.cac.nuoc.anh.em.be.ban.tren.the.gioi.chuc.cac.nuoc.anh.yeu.quy.cua.viet.luon2.manh.khoe.gui.loi.chao.than.ai.

 5. Nha.bac.hoc.phap.lop.noi.moi.mot.con.nguoi.chi.co.mot.phan.tram.thong.minh.con.90.phan.do.kien.tri.va.nhan.nai.

 6. Chin.nguoi.muoi.y.vay.moi.mot.con.nguoi.di.theo.dao.phat.khong.giong.nhau.do.la.tam.linh.cot.yeu.cua.moi.mot.con.nguoi

 7. Xin.chao.net.dep.ca.sinh.vien.dai.hoc.chuc.ca.nha.sjnh.vien.luon2.binh.yien.khoe.manh.gui.loi.chao.than.ai.

 8. Cách đây 5 năm tao bị bắt giam, lúc theo phái đoàn ra thăm lăng bác, tao leo lên chỗ bác nằm rồi cứ thế mà ỉa xuống. ..thế là bị bắt.

 9. Marx, Lenin , Mao và Hồ cả 4 thằng chết tiệt đều chết trong sự tủi nhục chết trong sự nguyền rủa của nhân loại mà giờ này Cu Bảo nhà mình còn lãi nhãi
  Cu Bảo khi chết xứng đáng được ướp xác để cạnh cu Hồ nhà mình, để hai thằng tự sục cho nhau.
  Đúng là lũ chó đẻ.

 10. Không thể không nhận xét rằng: GS Hoàng Chí Bảo nói hay quá, nói quá đúng. Mọi người nên nghe để mở mang đầu óc nhé.

 11. Trường ĐÔng ĐÔ chắc đóng học phí kinh khủng lắm. mời GS giảng đúng là quá chuẩn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *