Gửi tiết kiệm 800 triệu tiền không cánh mà bay

9
128Một người dân gửi tiền ngân hàng tiết kiệm bị mất 800 triệu. Trích từ người bị mất tiền ” 790tr gửi ngân hàng, không cánh mà bay!!!!

Sau đây e có việc trình bày. E nhờ mọi người share hộ mình nhé, để cộng đồng biết mà tránh đồng thời nhờ Pháp Luật, Chính Quyền vào cuộc đòi lại sự công bằng cho Bác mình. Việc là như này :
Bác mình ở trên Phú Thọ. B bán đất có ít tiền để dưỡng tuổi già. Số tiền là 800tr. Bác đã gửi tiết kiệm tại Ngân Hàng Công Thương Phòng Giao Dịch khu 8, Thanh Ba, Phú Thọ. B mình già vào không hiểu biết gì lại sợ vì nghĩ số tiền lớn nên cho Ngân Hàng đến tận nhà thu tiền đồng thời ngan cũng giao sổ tận nhà. B mình rất tin tưởng Ngân hàng này.
Chuyện tưởng như đã xong. Đến hôm vừa qua bác mình cần tiền cho con làm ăn. B mình ra ngân hàng rút thì mới được biết 790 triệu không cánh mà bay. Theo như điều tra thì sổ gửi ngày 28/11/2016. Lịch sử rút vào ngày mùng 2/12/2016 400 triệu. Vào ngày mùng 5/12/2016 rút 309 triệu. Vậy theo như video quay bên dưới Ngân hàng công thương cn Phú Thọ đã phủ trách nhiệm là đổ lỗi cho Khách Hàng không ra giao dịch tại ngân hàng nên bị lừa. Vậy bị lừa thì phải là sổ giả. Vậy bị lừa sao ngân hàng vẫn có tiền nhập quỹ đến tận tháng 12 mới rút. Theo như mình được biết: 1 ngân hàng ở huyện huy động vốn rất khó nên 800tr được coi là KH vip đến tận nhà thu tiền không kể bác mình già không đi được. Bây giờ tiền không cánh mà bay thì đổ lỗi cho khách hàng là không làm đúng qui trình. Trong khi nhân viên ngân hàng công thương kg chính chủ kg chứng minh thư tự ý rút tiền của KH thì lại cho là đúng qui trình. Mình để nghĩ cho xem camera ngày 02 và ngày 05/12/16. Thì bên ngân hàng kg đáp ứng. Nói bác mình như đuổi ra ngoài. B mình thì kg hiểu lý lẽ kg hiểu qui trình của ngân hàng là như thế sao bít đc mà làm. Xin mọi người xem hết đoạn video xem bên ngân hàng công thương chi nhánh Phú thọ trả lời KH thế kia có thoả đáng kg ? Mình chỉ muốn đòi lại sự công bằng cho B mình thui. Mong mọi ng share giúp mình ạ. Mình sẽ lắng nghe ý kiến và mọi tư vấn của mọi ng để B mình đòi lại dc số tiền đã phải bán đi bao nhiêu mồ hôi xương máu của mình mới có dc. Ngân hàng công thương là 1 trong nhưng ngân hàng lớn mà lại trả lời KH 1 cách ngu xuẩn.
_Ace xem thấy được Like và Subrice ( đăng ký ) kênh giúp mình có thêm động lực
?sub_confirmation=1

_VIdeo được bản quyền thuộc kênh. không lấy bất cứ trang nào

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

9 COMMENTS

  1. Ngân hàng việt nam tuyên bố phá san thị 100ty cũng chỉ tra lại cho khách hàng 10 triệu đồng thôi.luật mới chính phủ đã ki rồi

  2. DE  TIEN  O  NHA  THI  SO  GAP  KE  AN  TROM  ,  NHUNG  DEM  TIEN  GOI  VAO  NGAN  HANG  THI  GAP  NGAY  THANG  AN    CUOP  , THUA  KIEN  RA  TOA  THI  GAP  PHAI   BANG  DANG  THAM  NHUNG  ,  THOI  THI  CU  COI  NHU  ,  MAT  TIEN  THEO  DUNG  QUY  TRINH  MA  DANG  CONG  SAN  HAY  AP  DUNG  .
    BAT  THANG LEN  HOI  ONG  TROI  .
    GOI  TIEN  CHO   NO  , CO  DOI  DUOC  KHONG ?
    ONG  TROI  , ONG  NOI  LA  KHONG  .
    TAO  DOI  CON  KHONG  DUOC  ,  HUONG  CHI  LA  MAY .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here