Hà Anh Tuấn tài trợ 3 phòng áp lực âm gần 2 tỉ đồng giữa đại dịch Covid 19

28
107#ihaytv #giaitriihay
#ihay_haanhtuan

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 tại Việt Nam, ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng 2 người bạn là đạo diễn Cao Trung Hiếu, nhà sản xuất Minh Hoàng, với sự cố vấn chuyên môn của bác sĩ Nguyễn Ngọc Sơn và chuyên gia người Đức, vừa tiến hành tặng thiết bị máy móc cùng phụ kiện tổng thể để thiết lập 3 phòng điều trị cách ly áp lực âm nhập khẩu từ Đức tại Hà Nội, TP.HCM và tỉnh Quảng Ninh.
Phòng cách ly áp lực âm có tác dụng phun khí tươi tự nhiên vào phòng, giảm nguy cơ lây nhiễm cho không khí bên ngoài, giảm nồng độ virus vi khuẩn trong phòng, giảm nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế, tăng chất lượng không khí sạch.
Kinh phí thực hiện cho mỗi phòng trung bình là 25.000 euro, tương đương 650 triệu đồng.
Đây được xem là một trong những giải pháp cần thiết giữa tình hình đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.
Hà Anh Tuấn cho biết cho biết: “Tôi xem đây là việc mình phải làm, và quan trọng là có cơ hội đóng góp một chút nỗ lực trong tổng thể công cuộc chống dịch bệnh của đất nước”
Từ ngày 3 đến ngày 12.3.2020, đoàn chuyên gia kỹ thuật đã đến làm việc và tiến hành thiết lập, chuyển giao để vận hành, đưa vào hoạt động 3 phòng cách ly áp lực âm theo đúng tiêu chuẩn của WHO và US CDC tại Bệnh viện dã chiến huyện Củ Chi, TP.HCM, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh và Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.

Hà Anh Tuấn cũng cho biết thêm: “Sắp tới, tôi cùng bạn bè sẽ tiếp tục tiếp cận chủ động đề nghị tài trợ tiếp cho những tỉnh thành khác dựa trên nhu cầu diễn biến thực tế của cơn dịch lần này”.

——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

28 COMMENTS

  1. Mấy con mẹ giàu thất đức nhìn mà xem. Mấy mẻ chỉ giỏi mang hoạ cho đất nước.
    Cám ơn a! người tuyệt lắm

  2. CẢM ƠN BẠN! HÀ ANH TUẤN ĐÂY CHÍNH LÀ LÚC THỂ HIỆN TÌNH CẢM… ,,TRONG YÊU THƯƠNG NÒI GIỐNG. …BẠN LÀ NGƯỜI CÓ TÀI VÀ CÓ TÂM….TRONG HOẠN NẠN MỚI THẤU TÌNH…..,RẤT MONG CÓ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI NHƯ BẠN…..CHÚC SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG…..

  3. Hà tuấn anh. Cảm ơn a đã giúp mọi người. Ai như số nghệ sĩ nỗi tiếng cho cố tiền cả đóng. Chứ không giúp người khác. Để chết mang theo nha các a chị

  4. Quá tuyệt 'nghệ sĩ nào cũng như em và các anh em thì tốt 'chúc các anh rm nhièu sức khỏe thành công nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here