HỌC KẾ TOÁN RA LÀM GÌ Ở CANADA? (ACCOUNTING PHẦN 2)| VLOG#19| TRẢI NGHIỆM CANADANhiều bạn hay thắc mắc học Accounting (kế toán) ở Canada ra sẽ làm những công việc nào, có thể tìm những từ khoá nào để tìm việc làm liên quan ngành này ở Canada? Video này sẽ là câu trả lời cho bạn, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Ngoài ra nếu bạn nào có nhã hứng cùng chia sẻ như bạn nữ trong video thì có thể liên hệ facebook hay instagram của mình để tụi mình cùng hợp tác chia sẻ cho mọi người nhé! Chúc các bạn có 1 chặng đường du học thành công!

Các bạn có thắc mắc hay câu hỏi gì thì có thể comment ở dưới cho mình biết hay gợi ý cho mình những chủ đề để làm video chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế từ bản thân mình trải qua ở Canada này nhé! Mình cám ơn các bạn đã bỏ thời gian để xem nhé!
——————————-
Mình là Huy (hay còn gọi là Gin) và mình đã học tập và làm việc ở Canada được vài năm rồi cũng như mình đã học xong ngành Logistics – Supply Chain Management ở bên Canada và mình đang sống và làm việc ở Alberta, Canada. Channel của mình sẽ tập trung chia sẻ về những trải nghiệm sống thực tế nhất, những kinh nghiệm về việc làm, học tập cũng như mọi thứ khác trong cuộc sống ở Canada theo nhiều góc nhìn khác nhau để các bạn biết rõ hơn về Canada cũng như biết thêm được nhiều thông tin hữu ích cho bản thân các bạn! Mình thật sự vui khi các chia sẻ thực tế của mình sẽ giúp ích cho chặng đường học tập và sinh sống ở Canada của các bạn!

Kết nối với mình để đặt câu hỏi hay gợi ý cho mình nhiều chủ đề hơn nhé:
► Facebook:
► Instagram:
► Fanpage:

► Đăng ký theo dõi kênh của mình để được nghe thêm nhiều chia sẻ hữu ích và được Youtube báo khi mình ra video mới nha!
► Nhớ SHARE để tất cả cùng tìm hiểu về đất nước Canada cũng như biết thêm nhiều điều thú vị nhé!

► BORING ME – TRẢI NGHIỆM CANADA – DU HỌC CANADA – CUỘC SỐNG CANADA – CHIA SẺ CANADA
#boringme #cuocsongcanada #duhoccanada #chiasecanada #alberta #toronto
——————————-
Music Credit: LAKEY INSPIRED
Track Name: “Chill Day”
Music By: LAKEY INSPIRED @

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/du-hoc/

12 thoughts on “HỌC KẾ TOÁN RA LÀM GÌ Ở CANADA? (ACCOUNTING PHẦN 2)| VLOG#19| TRẢI NGHIỆM CANADA

  1. ANH ƠI A CÓ THỂ LÀM VỀ NGHÀNH NGHỆ THUẬT ẨM THỰC VÀ NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN ĐC KHÔNG Ạ! PLEASE

  2. Em không biết anh/chị có thể giải đáp cho em là khi còn theo học ngành accounting ở đại học bên Canada thì anh/chị cần phải học bao nhiêu môn hoặc bao nhiêu tín thì tốt nghiệp được ạ? Em cảm ơn ạ

  3. anh ơi, a có thể cho e thông tin của chị này để e contact với chị í được không ạ? bài chia sẻ quá bổ ích ạ, e cảm ơn

  4. Cám ơn anh và chị đã chia sẻ thông tin về nghành kế toán 😍😍😍 . Chúc anh chị dồi dào sức khoẻ và gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống.
    P.s: công việc của anh sao rồi ạ, đã giải quyết ổn thoả chưa ạ?

  5. Mình đồng ý với chia sẻ của bạn gái này. Nếu bạn có bằng accounting, bạn có thể làm được rất là nhiều nghành nghề trong công việc kế toán như: general or staff accounting, payroll, taxes, auditing, royalty, inventory, cost or manufacturing accounting hoặc financial analyst; tùy theo bạn thích làm chuyên môn về lãnh vực nào.

  6. A có thể review cho e về ngành Statistics không ạ ? E sẽ qua Dalhousie university in Nova Scotia học vào tháng 1 ạ. E search google thì thấy statistics mà chuyên về business thì khá giống Accounting ạ.

  7. Con cô muốn học nghành khoa học máy tính, học 2 năm cao đẳng , trường có liên kết 2 năm đại học mà chưa chọn được trường , cho cô hỏi thăm , xin cảm ơn con

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *