Học tiếng Anh qua phim Extra 2Xem Extra song ngữ:

Khắc phục được nhược điểm là “nói nhanh” của phim Friends, phim Extra nói tốc độ chậm, rõ ràng khiến cho Extra như một bài học thứ nhất tiếp cận ban đầu với Tiếng Anh và bài học thứ 2 là phim Friends. Bởi vậy cả 2 bộ phim này vô hình được người học kết hợp với nhau để thành 2 bộ phim học tiếng Anh giao tiếp hoàn hảo.

Bạn mất thời gian bao lâu để giao tiếp tốt tiếng Anh? Câu trả lời những người đã học qua hai phim này là khoảng 4 đến 5 tháng bạn học theo Friends và Etra là đủ.

Bộ phim Extra English gồm 30 tập đây là một phim học tiếng Anh được rất nhiều người ưa thích trên thế giới. Ra đời sau các tập phim Friends trước, Extra dường như ưu việt hơn về mặt học tiếng Anh giao tiếp, nhất là những người mới bắt đầu học.

Phim có tính chất tâm lý nhưng rất hài hước. Sự hài hước và sựu lôi cuốn của nội dung phim và nhân vật nói tiếng Anh chậm, rõ ràng khiến cho phim Extra và phim Friends hiện nay được xem như là một công cụ không thể thiếu cho người học tiếng Anh trên toàn thế giới.

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/hoc-tieng-anh/

18 thoughts on “Học tiếng Anh qua phim Extra 2

  1. thank you that for videos to me.because it that i can listen better.i shall have learn ex tra about 8months. and now i still watching to 25.still ending yet

  2. có bạn nào sử dụng skype k ạ. kết bạn với mình để học tiếng anh qua nick #lehien nhé các bạn

  3. mình nghĩ khi học tiếng anh thì môi trường giao tiếp rất quan trọng. trước đây mình rất kém trong phản xạ khi giao tiếp tiếng anh vì không được tiếp xúc với người nước ngoài nhưng khi học qua khóa học giao tiếp với 100% giáo viên bản ngữ ở Talk Class mình đã tự tin hơn rất nhiều và giờ đây có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài rồi

  4. mọi người có ai có nhu cầu muốn học tiếng anh giao tiếp không? tớ thấy trung tâm anh ngữ lesh dạy đk lắm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *