Huớng dẫn Bảo vệ – Vệ sĩ nghiệp vụ bảo vệ công truờng xây dựng/Chơn Nds1/Qui trình nghiệp vụ 12Đăng ký theo dõi kênh miễn phí:
– Huớng dẫn Bảo vệ – Vệ sĩ nghiệp vụ bảo vệ công truờng xây dựng. Công trường xây dựng là noi vô cùng phúc tạp, đòi hỏi người bảo vệ phải hết sức chú ý quan sát và nắm chắc qui trình kiểm soát.
Các bạn xem nhớ bấm đăng ký để ủng hộ kênh nhé và nhận thông báo video mới nhất. Nếu thấy đựoc và ý nghĩa thì bấm like và chia sẽ để mọi nguời cùng biết nhé. Cảm ơn mọi nguời nhiều!
– Công trường là nơi tiến hành xây dựng một công trình, nhà máy, khách sạn, siêu thị, khu chung cư…
– Là khu vực thường không có hàng rào an toàn.
– Tài sản, vật tư, thiết bị máy móc nhiều.#quitrinhbaovecongtruongxd

=======================================================
Kênh Chơn Nds1 là kênh nói về ngành nghề bảo vệ chuyên nghiệp, chia sẽ các hoạt động của bảo vệ, những kinh nghiệm bảo vệ thực tiển. Hướng dẫn các qui trình công tác trong nhiệm vụ của người bảo vệ, công tác đảm ảo an ninh, an toàn PCCC và công tác quản lý. Bên cạnh đó cũng có các góc nhìn đời thường của bảo vệ. Nhằm mục đích giúp cho mọi người hiểu hơn về nghề bảo vệ, một công việc đặc thù cũng lắm niềm vui và nổi buồn, thông qua các video chia sẽ hy vọng mọi người sẽ ủng hộ và giao lưu kết bạn để cuộc sống này luôn yêu thương nhau. Đó là lý do kênh này ra đời để đáp ứng những yêu cầu cơ bản trên.#tuyenvesi#đaotaovesi#hoatdongvesi

=======================================================
– Các bạn yêu thích, ủng hộ kênh Chơn Nds1, bấm đăng ký ngay:

– Các bạn xem bấm đăng ký để ủng hộ kênh nhé, bấm like chia sẽ lên facebook giúp kênh phát triển, bấm chuông để theo dõi kênh miễn phí và nhận thông báo video mới nhất. Cảm ơn nhiều!
=======================================================
Thông tin truy cập:
– Youtube:
– Facebook :
– Twitter:
– Blog:
– Website: www.
– Email: thanhchonnds@gmail.com
– Zalo: 0354.544495

=======================================================
Tất cả video thuộc bản quyền của kênh Chơn Nds1 {Bảo vệ : Vệ sĩ}:

#baovevesi#baoveuytin#vieclamvesi#tuyenbaoveluongcao#tuyendungbaove#congtybaovehangdau#congtyngayvadem#tuyenvesitoanquoc#nghebaovehot

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/du-hoc/

14 thoughts on “Huớng dẫn Bảo vệ – Vệ sĩ nghiệp vụ bảo vệ công truờng xây dựng/Chơn Nds1/Qui trình nghiệp vụ 12

  1. Các bạn xem nhớ bấm đăng ký giúp để ủng hộ kênh và nhận thông báo video mới. Nếu thấy đuợc và ý nghĩa thì bấm thích và chia sẽ cho mọi nguời biết nhé. Cảm ơn mọi nguời nhiều!
    Ai sub chéo thì bấm để lại cm mình sẽ trả đủ 101% uy tín, các bạn nhớ chờ cho video phát trên 1 phút rồi bấm cho an toàn nha, chúc các bạn thành công.

  2. Còn thiếu 1 nhiệm vụ quan trọng là lưu số điện thoại công an khu vực có bị công nhân đánh thì gọi cho công an bảo vệ công trình rất phức tạp hay đánh nhau không chỉ kỹ năng xử lý tình huống

  3. Video hay quá, luôn ủng keenh.
    Mong ad quan tâm kênh mình.
    Mình sang trả sub vs nick Bùi Anh Tuấn nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *