Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Paypal 2018

6
98– Đăng ký kênh(Miễn Phí):

Theo thói quen chuyển tiền qua ngân hàng thì mọi người sẽ nghĩ là cần số tài khoản. Nhưng Paypal không có số tài khoản nào cả, Paypal quản lý tài khoản bằng Email.

Mỗi tài khoản Paypal sẽ tương ứng với một email đăng ký. Email này là duy nhất và dùng để chuyển tiền hay nhận tiền trong tài khoản Paypal.

Chuyển tiền đi thì bạn chỉ cần biết email là có thể gửi được. Thao tác rất đơn giản, mà tiền sẽ chuyển thành công ngay lập tức.
Nhận tiền thì chỉ cần cung cấp cho người gửi email là xong.

Nếu bạn gửi tiền Paypal để bán lấy VNĐ thì chắc chắn là nên dùng hình thức 1. Vì chẳng có ai chấp nhận mua USD theo hình thức thứ 2 cả. Vừa mất 4,5% phí bảo hiểm, vừa bị pendding 21 ngày, vừa có nguy cơ bị đòi tiền USD lại.

Còn nếu bạn mua hàng online hay thanh toán cho một dịch vụ nào đó thì dùng gói có bảo hiểm là an toàn. Người bán không gửi hàng thì bạn có thể đòi tiền lại được ngay.

– Video mình làm rất chậm, đơn giản và dễ hiểu. Mục đích cho những bạn chưa từng làm quen với máy vi tính hiểu và làm theo rất dễ dàng.

– Hãy đóng góp ý kiến để giúp kênh được hoàn thiện và phát triển.

– Chân thành cảm ơn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống!

#BOX-IT#CHIASẺKIẾNTHỨC

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/tien-gui/

6 COMMENTS

  1. liên kết với ngân hàng chuyển thành tên tiếng anh thì đúng với ngan  hàng, chuyển tiếng việt thì sai tên. khi mình liết với ngan hàng thì có sao ko bạn   khi lk m ấn sang tiếng anh

  2. Cho e hỏi khi em gửi nó để là hãy tìm thêm một nguồn tài trợ. Nhưng khi em liên kết với visa của em thì không được ạ. Trong tài khoản em đủ tiền ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here