Hướng dẫn gắn kết tài khoản ngân hàng BIDV vào ví trên ứng dụng VTC Pay (2018)

0
114Hiện nay, BIDV kết hợp cùng VTC Pay triển khai tính năng hoàn toàn mới, cho phép bạn tích hợp một tài khoản Ngân hàng BIDV vào tài khoản Ví điện tử VTC Pay của mình. Thao tác này hiện được thực hiện trên website www.vtcpay.vn.
Bạn chỉ cần nhập thông tin để gắn kết ví với tài khoản ngân hàng BIDV 1 lần duy nhất. Từ những lần giao dịch sau bạn không cần nhập lại thông tin. Tất cả thông tin cá nhân, thông tin thẻ, tài khoản, mật khẩu Internet Banking của bạn sử dụng để gắn kết ví-tài khoản đều được nhập tại cổng thanh toán BIDV và chỉ do BIDV lưu trữ và bảo mật. Sau đó, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản VTC Pay và lựa chọn các hình thức giao dịch nạp tiền, rút tiền từ tài khoản đã gắn kết mà không cần phải nhập lại lần nữa. Như vậy, với tính năng này bạn sẽ dễ dàng nạp tiền, rút tiền Ví điện tử mà không cần khai báo các thông tin cá nhân và thông tin thẻ/tài khoản nhiều lần.
Một lợi ích nổi bật sau khi bạn thực hiện gắn kết là bạn sẽ được nạp tiền Ví điện tử VTC Pay miễn phí qua tài khoản ngân hàng BIDV từ nay cho đến 31/12/2018 thay vì phí 1,1% + 1.760đ khi nạp qua website hay 3.300đ khi nạp từ Internet Banking.
——————
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán điện tử VTC Pay
Hotline CSKH: 19001530
Hỗ trợ: hotro.vtc.vn/
Fanpage:

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/hoat-dong-bidv/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here