Hướng dẫn nộp thông báo tài khoản ngân hàng trực tuyến/ online lên Sở KH và Đầu Tư

6
119Hướng dẫn tự nộp thông báo tài khoản ngân hàng qua mạng:
Hướng dẫn thao tác nộp thông báo đã mở tài khoản ngân hàng qua mạng lên cổng thông tin quốc gia.
Bạn sử dụng phụ lục II-1 “thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp”, thay đổi thông tin đăng ký thuế lên trên sở kế hoạch và đầu tư.
Biểu mẫu thông báo tài khoản ngân hàng này bạn có thể try cập trang web của sở kế hoạch hoặc tìm kiếm trên google nhé.
Trong khoản 10 ngày khi mở tài khoản ngân hàng hoặc thay đổi thông tin tài khoản ngân hàng phải thông báo lên sở KH và ĐT.
Thông báo tài khoản ngân hàng này sẽ không tốn phí và bắt buộc nộp bằng trực tuyến, không nhận trực tiếp nữa, khi bạn có thông báo chấp thuận thì bạn in thông báo cùng biên nhận, đem file bạn đã scan trực tuyến để lên nộp, bạn chờ nhận kết quả sẽ trả kết quả ngay.
Chúc bạn nộp thông báo tài khoản ngân hàng qua mạng thành công nhé

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

6 COMMENTS

  1. Anh ơi, cho em hỏi, khi em nộp thông báo em bị trả lại , và báo do lỗi: " Hồ sơ của DN thông báo bổ sung tài khoản ngân hàng, tuy nhiên DN tích vào mục người quản lý khác là không phù hợp, đề nghị DN chỉnh sửa lại, trường hợp tích nhầm DN nộp đơn xin rút hồ sơ đề phòng từ chối và DN nộp lại". Em chưa hiểu người quản lý khác này là sai cái gì ( vì em ghi hội đồng thành viên quản trì vào đó ). anh hướng dẫn giúp em

  2. Add ơi, mình nhận được mail phản hồi là: Đề nghị doanh nghiệp đăng ký chọn lại hình thức "Thông báo thay đổi. Từ chối biên nhận". Vậy giờ mình vô dangkykinhdoanh.gov.vn nộp mới hay sửa lại cái mình đã nộp rồi mà bị từ chối?

  3. Cho em hỏi, em nộp thông báo tài khoản trực tuyến, hồ sơ của em đang ở trạng thái " Đã lưu" nghĩ alf hồ sơ của em đã thành công chưa ạ?

  4. alo cho em hỏi . e nộp rồi , đã có biên nhận nhưng trên trang điện tử để trạng thái hồ sơ là "chờ bổ sung hồ sơ" là sao ạ, sai hay co ván đề j ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here