Hướng dẫn rút tiền từ Paypal về Ngân hàng Việt Nam 2017 (3 ngày)

25
111Rút tiền từ Paypal về ngân hàng Việt Nam năm 2017 có gì khác so với 2016 trở về trước ?

– Paypal là gì :
– Paypal có lừa đảo không :
– Cách để Paypal hỗ trợ nhanh bằng tiếng Việt :
– Gọi điện cho Paypal nhờ gỡ Limit 2016 :
– Cách đổi tên Paypal chuẩn 2016 :
– Mua bán, đổi tiền USD Paypal :

Ngoài việc Paypal thay đổi lột xác về giao diện, trải nghiệm người dùng cũng tốt hơn – đơn giản và dễ sử dụng hơn. Tuy nhiên lại có vấn đề về code dẫn đến nhiều bạn rút tiền không thành công. Giao dịch cứ pendding mãi hoặc complete rồi nhưng tiền Paypal không về ngân hàng mà một thời gian sau lại bị trả ngược vào paypal. Rất mất thời gian mà lại tốn phí giao dịch nữa.

Bạn đang có tiền trong ví Paypal và đang muốn rút về Việt Nam. Bạn có thể rút ra bất cứ ngân hàng nào rồi rút thành tiền mặt tại trụ ATM hoặc quầy giao dịch của ngân hàng đó.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn từng bước để rút tiền từ Paypal về ngân hàng thành công 100%.

CÁC GIAI ĐOẠN RÚT TIỀN

1. Bạn đặt lệnh rút tại paypal.
Personal = withdraw
Business = Transfer money
Trang thái Pendding: đội ngũ Paypal kiểm tra tiền sạch hay không (1-2 ngày): nếu có vấn đề thì tài khoản của bạn sẽ bị limit để giải quyết và bạn phải tiến hành gỡ Limit tài khoản paypal. Nếu không vấn đề gì thì sẽ Complete và qua bước 2.

2. Trạng thái Complete: có nghĩa là tiền đã xác minh và chuyển đi về ngân hàng. Lúc này paypal sẽ căn cứ theo bank name (tên ngân hàng) và swift code (mã ngân hàng) để gửi tiền về ngân hàng của bạn.

3. Ngân hàng xác mình: bước này thì ngân hàng nhận được lệnh chuyển tiền từ Paypal. Họ tiến hành xác minh các thông tin giao dịch. Nếu account holder (tên tài khoản) và account number (số tài khoản) trùng khớp thì bạn sẽ nhận được tiền.
Những lỗi sai phổ biến nhất đó là điền account holder và bank name. Trong đó thì account holder là thứ gây phiền toái nhiều nhất. Mất 120k tiền phí vô duyên mà còn tốn thời gian 10 ngày mới về lại paypal. Sau đó đặt lệnh lại và lại chờ thêm … mệt lắm. (Bán USD Paypal cho Cường thì nhanh hơn)

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/tien-gui/

25 COMMENTS

 1. Thu mua USD paypal uy tín. Zalo 0385787407. Giao dịch trực tiếp nếu ở hcm. Hoặc ck. Giá mua 1 $=20k

 2. Bọn này chỉ nói khó khăn để cho anh em bán USD cho nó! Mình đã rút rất nhiều lần về tài khoản ngân hàng. Tốn phí mỗi lần giao dịch 60k nhé Paypal tự động chuyển đổi qua tiền việt cho mình luôn. Khi bấm lệnh rút thì tài khoản Paypal về 0 USD ngay lập tức và họ báo là 2-4 ngày sẻ nhận được tiền tùy thuộc vào ngân hàng của bạn. Nhưng thực tế 1 ngay sau là mình nhận được nhé. CÁC THÁNH CỨ NÓI CHO ANH EM HOANG MANG ĐỂ MUA LẠI USD GIÁ BÈO

 3. Anh ơi, trong file pdf của paypal thì bank name khác với bank name của anh đã cung cấp, không biết em nên chọn bankname nào, vd: vietcombank, của paypal là VCB VN còn trên website là Bank For Foreign Trade Of Vietnam

 4. Em gọi cho ngân hàng nó bảo add bank là để tên không dấu, mà tên đăng nhập paypal của em có dấu thì có vấn đề gì không anh ?!?

 5. Ae cho mình hỏi mình đổi điểm lấy $ thì mấy hm nó về ví paypal vậy mình đổi 5$ 4hm r chưa thấy gì

 6. anh ơi, choe hỏi:
  bên Anh chuyển qua e 200 bảng anh rồi, có thông báo trên Email rồi, e đã chấp nhận thanh toán mà sao nó chưa về tiền trong ví e.
  trên ví e để USD vậy mình có chuyển đổi sang sang bảng ANh để nhận tiện kg a

 7. Xin cho hỏi mình có cái Paypal lập từ 2010 mà ghi quốc gia Mỹ đến giờ ko liên kết ngân hàng Việt Nam được, bạn chỉ giúp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here