Itaewon Class : Mẹ Yi Seo là ai? 4 NV có thể thay đổi cục diện phim, ai là trùm cuối?

32
109Những tập cuối của bộ phim Tầng Lớp Itaewon ngày càng gây cấn nhờ những cú bẻ lái ngoạn mục đến từ biên kịch đã khiến cho cục diện bộ phim trở nên hết sức bất ngờ đối với khán giả.. Trước đó, sự quay trở lại của cậu bạn thân Lee Ho Jin và bà trùm bất động sản Kim Soon Rye đã tạo thành nút thắt bẻ lại cho diễn biến của bộ phim. Họ đều là những nhân vật từng xuất hiện tưởng như vô hại trước đó nhưng lại có cú “comeback” đổi chiều trong cuộc chiến giữa Jang Dae Hee và Park Sae Ro Yi Vậy ai trong số những người đã xuất hiện có nguy cơ trở thành “trùm cuối” đang âm thầm chờ ngày quay trở lại và hoàn toàn có thể trở thành nút thắt để thay đổi cục diện cho cái kết cuối cùng của bộ phim này.
Video sản xuất trên tình thuần bình luận cổ vũ bộ phim!
Xin cảm ơn và ủng hộ đài truyền hình JTBC đã phát sóng!
Mọi chi tiết liên quan đến bản quyền và góp ý vui lòng liên hệ Email : conghiepxmhm@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn các bạn đã ũng hộ Channel!

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

32 COMMENTS

 1. Ông này đoán đúng thật
  Ông chủ tịch lm đủ chuyện nam 9 ms quỳ
  Còn bà mẹ điên nữ thì bảo quỳ là quỳ, còn chửi thoải mái

 2. Mình đoán là mẹ của yiseo là vợ 2 của ông chủ tịch . Yiseo vs geunso là ae sinh đôi. Ông chủ tịch nuôi 1 đứa. Bà kia nuôi yiseo. Mẹ của geunsoo chưa từng xuất hiện. Nên khả năng cao là thế ?

 3. Theo tui nghĩ tập 15 trong lúc SAEROYI bất tỉnh,thì thấy bố hiện về nói cái gì đó với ổng rồi ổng tỉnh dậy đi cứu YISEO.???

 4. Cx có thể mẹ yi seo là vợ trc của trưởng phòng park và là mẹ của park se ro yi .vậy tưk là yi seo và ro yi là ae

 5. Có thể đang ở tù nên thằng đại ca này không nắm bắt đc ông chủ của IC là ai nên chưa nhận ra ng quen vì cũng đã hơn 10 năm( lưu ý: thằng con trai cả lúc ra tù đã không nhận ra cậu bạn ngày xưa hay bắt nạt đó là tình tiết đạo diễn đưa ra) và có thể đây là tình tiết đạo diễn cố tình đưa ra.
  Tập sau khi thằng đại ca bước chân ra khỏi xe định kết thúc cuộc đời park seo joon thì nhận ra ng ae trong tù 10 năm trước và đã quay lật mặt thằng kia, đưa park seo joon đi viện và thả luôn cô em.
  Đó là ý kiến của mình, ai cũng mong tập 15 vậy xin 1?

 6. Có thể thằng con đầu nhà Jang muốn đạp đổ thằng em, nhờ đca quen trong tù giúp vụ bắt cóc yi seo, tại thằng em nó thích yi seo mà, thằng e đến bvien nhưng ko ngờ saeroyi đến trước thấy vụ bắt cóc nên đi theo. Giờ saeroyi bị đâm ròi, có thể anh đại ca ko biết, cũng chưa biết tư thù của hai ổng nên thu nạp thằng anh? Bởi thằng anh nhờ ổng giúp để phá thằng e mà :))) nói chung mong chờ tập tiếp…

 7. Cứ bảo thằng đại ca kia chưa nhận ra
  Thứ nhất : Ô đca ở vs thằng con chủ tịch thì ít nhiều cx nghe về chuyện của nó và Park Ro Yi
  Thứ hai : Ô đấy là dân làm ăn , nên cứ tiền trao thì cháo múc
  Chả nhẽ đc thằng con chủ tịch thuê thì ô đca này lại ko biết thông tin để làm việc ý , ô này là dân nghề chuyên nghiệp r . Haizzzz cứ tưởng tình ae ntn cơ , xem mà bực

 8. Xem xong tập 13 mình thấy ai cũng có mặt tốt và xấu uẩn khuất cả . từ diễn viên chính đến phụ và mình nghĩ diễn biến sẽ là : Geusoo sẽ có tính cách giống bố và ác hơn cả bố . Geun won ra tù và có tính cách giống tính cách saeroyi; đại ca từng giúp saeroyi sẽ giúp geunwon lật đổ geun soo để bảo vệ Jangga , geunwon và Soo Ah sẽ đến vs nhau . Và chuyện tông xe bố saeroyi được Geunwon nói cụ thể lí do uẩn khuất và được tha thứ
  Saeroyi sẽ đến vs Yiseo .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here