[Két sắt đầy] BIDV Vững bước trên đường hội nhập

0
114Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập BIDV (26/4/1957-26/4/2017) – nơi mà các thành viên “Két sắt đầy” có cơ hội được gặp gỡ, được sinh thành nên 1 nhóm nhạc với tình yêu dành cho BIDV, cho nghề ngân hàng tự lúc nào không hay biết.

“Két sắt đầy” khi lập nhóm, mỗi thành viên với niềm đam mê khát khao, rực cháy, phải tự tìm cho mình 1 chỗ đứng trong band nhạc cho dù khác sở trường. Từ những trí óc đơn sơ mộc mạc với những con số, những khoản vay, món nợ, thế mà 1 lần nữa “Két sắt đầy” bỗng dưng hoà mình vào những bản hoà ca, những vần thơ óng ả, những câu hát bay bổng mà hừng hực.
60 năm trưởng thành của BIDV, một kho tàng lịch sử tạo nên động lực của “Két sắt đầy” chan chứa lời ca, chan chứa ý nguyện tình yêu, những dòng chảy, ý thơ tuôn trào. Và đây, 1 trong những nhạc phẩm của sự tuôn trào đó, ca khúc “BIDV Vững bước trên đường hội nhập – Nhạc và lời: Trần Ngọc Dương – đang công tác tại Ban KHCL và cũng là một thành viên của “Két sắt đầy”.

BIDV đã có một bề dày lịch sử 60 năm hào hùng, vẻ vang và có nhiều đóng góp quan trọng vào sự phát triển của nước nhà. Hiện nay, đất nước Việt Nam ta đang bước vào kỷ nguyên hội nhập mạnh mẽ với nền kinh tế thế giới và BIDV cũng không đứng ngoài xu thế đó. Thông qua bài hát, “Két sắt đầy” muốn truyền tải thông điệp “Toàn thể cán bộ BIDV tiếp nối truyền thống hào hùng, vẻ vang 60 năm của các bậc tiền bối đi trước, xây dựng một BIDV phát triền, vững bước trên con đường hội nhập, là một trụ cột, góp phần quan trọng đưa đất nước Việt Nam ngày càng tươi đẹp, vươn tầm thế giới”
“Két sắt đầy” cảm ơn BIDV-nơi đã tạo nên chúng tôi, và cũng là lý do để ca khúc được ra đời. Và chúng tôi biết không 1 ai không yêu két sắt đầy cả. Vì thế “Két sắt đầy” luôn tràn ngập niềm tin, ước mơ để toả sáng.

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/hoat-dong-bidv/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here