Khách sạn ế phòng, bình hút tài lộc phong thủy có thể “hồi sinh may mắn”? 

0
262

Giữa thời buổi kinh tế khó khăn, tỉ lệ cạnh tranh gay gắt, nhiều khách sạn dẫu décor siêu đẹp, view siêu thoáng và đổ rất nhiều tiền để làm marketing nhưng hiệu quả thu về không đáng bao nhiêu. Nhiều người đã nghĩ đến việc mua bình hút tài lộc để hồi sinh vận may. Nhưng điều này có tốt như bạn vẫn tưởng?

Hãy cùng các doanh nhân kinh doanh khách sạn và dịch vụ lưu trú du lịch đã từng sử dụng bình tài lộc để khám phá sự thật nhé!

 

Bình hút tài lộc thu hút vận may: sự thật hay trò đùa?

 

Bình hút tài lộc “rã đông” khách sạn đóng băng mùa covid

Chia sẻ về tác dụng thật sự của bình hút tài lộc Anh Bùi Văn Phúc tươi cười nói: “Với mình, bất cứ điều gì muốn có được thành tựu thì đều xuất phát từ niềm tin. Nhất là đồ phong thủy. Mình tin nó đem lại may mắn cho mình và mình có động lực vươn lên sẽ có được những thứ mình xứng đáng nhận được. 

Cá nhân mình luôn coi chiếc bình hút tài lộc là vật truyền cảm hứng để phát triển chuỗi khách sạn do bố mẹ mình để lại. Tổng kết sau nửa năm mua bình tài lộc, mình tìm được hướng đi ổn định hơn. Thay vì cho khách thuê lẻ như trước, mình hướng đến công ty du lịch cho khách đi tour theo đoàn. Nhờ đó lượt khách đều đặn, hầu như kín phòng vào các ngày cuối tuần, lễ tết. Các ngày thường thì tương đối ổn, mình vẫn đang trên đường tìm kiếm những hướng đi tốt hơn”.

Cùng quan điểm, Chị Thùy An – quản lý khách sạn ở Vũng Tàu chia sẻ: “sau đợt dịch covid lần 1, khách sạn bên mình dường như “đóng băng”. 5 tầng lầu chỉ có lác đác vài phòng sáng đèn. Cứ tưởng bế tắc và thất bại nhưng thật may mắn, sếp mình đã kịp thời điều hướng chính sách mới. Dần dần lượt khách bắt đầu đông dần lên. Đến đợt dịch covid lần 2 thì tụi mình tự tin “sống chung” với dịch mà không bị động nữa. 

Trùng hợp là cùng thời điểm này, sếp mình mua 2 chiếc bình tài lộc loại lớn đặt ở phòng tiếp tân và bảo với bọn mình đây là “bùa may mắn”. Có lẽ vì vậy mà mọi người quyết tâm hơn, máu lửa hơn, cố gắng hơn trên hành trình đổi mới”.

Bình hút tài lộc không như kì vọng

Song song với những người hết lời ngợi khen bình tài lộc, cũng có một vài ý kiến trái chiều. 

“Với tôi, bình tài lộc chỉ là vật trang trí, không hơn. Vì khách sạn tôi trưng bày gần 1 năm nay không thấy có tiến triển gì cả. Phòng thì vẫn ế, khách vẫn lác đác. Trúng mùa covid nữa nên khó khăn lại chồng khó khăn”.

 

Chuyên gia nói gì về bình hút tài lộc hỗ trợ cho ngành kinh doanh khách sạn?

 

Có rất nhiều người hiểu sai về vật phong thủy và giá trị của bình hút tài lộc. Chiếc bình này chỉ thực sự đem lại cơ hội, đem lại sự khởi sắc, đem lại may mắn và an khang KHI BẠN CHỊU KHÓ NẮM BẮT, CHỊU KHÓ CỐ GẮNG. Ngược lại, nếu cơ hội đến mà bạn không phát huy, không thay đổi bản thân để thích nghi mà chỉ sở hữu sản phẩm với tâm lý trông chờ, ỷ lại vào thời thế, ỷ lại vào vận mệnh thì chắc chắn sẽ khó có thể đạt được ý nguyện.

Song song với đó, bình hút tài lộc chỉ kích hoạt tài vượng khi đặt đúng hướng và mua bình hợp tuổi với chủ nhân khách sạn. Trong trường hợp bạn đặt bình sai hướng hoặc mua nhầm bình hút tài lộc kém chất lượng thì tác dụng phong thủy gần như bằng không.

 

Một số mẫu bình hút tài lộc gốm Chu Đậu hợp với ngành kinh doanh khách sạn

 

 

‘ Bình Phú Quý gốm Chu Đậu “Tứ Cảnh” – đồ trang trí phong thủy hồi sinh may mắn cho khách sạn, homestay

>>> Xem thêm: https://decopro.vn/gom-su-chu-dau/

Cửa hàng gốm chu đậu tại hà nội Decopro.vn đang có chính sách ưu đãi siêu hấp dẫn và chính sách bảo hành dài hạn cho các loại bình tài lộc Bát Tràng. Nếu muốn đặt mua bình hút tài lộc gốm Chu Đậu chính hãng, vui lòng liên hệ 0969 534 568 hoặc xem hàng trực tiếp tại showroom Số 22, ngõ 129 đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Vào ngay Kinh Doanh để cập nhật những tin tức mới nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here