Khổ sở vì lỡ vay tiền qua ứng dụng trên điện thoại di động

22
114Không táo tợn, manh động như đòi nợ thuê phổ biến thời gian qua nhưng cách thức đòi nợ kiểu “khủng bố” tinh thần của người vay tiền online thông qua các app đang gây nên những hậu quả khôn lường. Từ vùng quê đến thành thị, ai cũng có thể vay và trở thành nạn nhân của hình thức vay tiền mới này. Đây là phương thức “tín dụng đen” kiểu mới, nếu cơ quan chức năng không có biện pháp chấn chỉnh kịp thời thì thời gian tới sẽ nảy sinh những hệ lụy đáng tiếc.
Chỉ cần gõ từ khóa vay tiền trên cửa hàng play, hoặc app store trên điện thoại thấy xuất hiện rất nhiều ứng dụng vay tiền với các cam kết hấp dẫn như vay nhanh, vay nhiều, lãi suất thấp, chỉ cần xác minh thông tin online… Thế nhưng khi bước vào giao dịch vay tiền này thì nhiều người mới vỡ lẽ mặt trái của nó tiềm ẩn rất nhiều hệ lụy. Hầu hết các ứng dụng này báo lãi suất vừa phải, có khi rẻ hơn lãi suất của các cơ sở tín dụng và ngân hàng, nhưng đến khi duyệt xong sẽ tín lãi xuất khác, số tiền thực nhận cũng thấp hơn so với khoản vay ban đầu với đủ các lý do như: phí bổ sung, phí bảo hiểm.

? Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
? Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

22 COMMENTS

 1. Cô mình vay 15 hay 20 triệu gì đó trả hết có giấy tờ ký tên mà ko hiểu sao cuối cùng nên tới 120 triệu ,á đù nó gọi liên tục ,cô tao trả đủ vốn rồi,tại sao lợi dụng ngưòi buôn bán ko biết chữ thành ra con số 120 triệu ,má khóa sim trốn đi ra hà nội hết đòi nhe ,dám kiện tòa án à dám ko ko cần cmnd ko cần tài sản thế chấp,bọn này chuyên cho dân buôn bán vay, cho ngưòi ta vay ko khác gì vay lặng lãi (lưu ý ko nên vay bên vbbank ngay cả việc mở thẻ xong ôm đống nợ)

 2. Tụi nó tự động chuyển tiền vô tk mình r bắt mình trả nữa. Vô lí thật sự. H có cách nào cắt đứt thông tin với bọn nó k ạ ?? Ai tl giúp e với.

 3. Noi chung đừng vay la tốt nhat đay ra gd ko nhờ dc thi thoảng thiếu vay nhưng phải trả đúng hẹn ko chết

 4. Cong nhan la lai cao nhung ko giai quyết dc thi phai chấp nhận nhan minh cung hay vay vi nhiều lúc ko giai quyet dc

 5. Nói thẳng là dân trí thấp.
  Ham ăn lười làm ok
  1 đã vay thì phải chấp nhận
  2 là k bao giờ đụng đến
  Vay rồi phải trả chứ đéo ăn k dc của chúng nó đâu

 6. Có vay có trả k ai quỵt nợ dk nhưng bọn này đòi nợ bất chấp. Thôi bỏ đi mà làm người

 7. Tôi nó điện suốt đe dọa bị đi tù. Tôi bảo nếu dk đi tù tôi sẽ trả mà k dk đi tôi đéo trả

 8. Tao biết bọn này nó kiểu gì cũng lừa đảo như thế nên tao có vay mấy app và tao bùng cmnr cứ mỗi lần nó gọi là tao lại lấy điếu cần ra hút rồi tâm sự với bọn nó song h tụi nó gọi nhiều chán k muốn gọi nữa rồi
  Và h tao bùng hết hơn 10tr của mấy app rồi cho bọn này chừa đi cái tội tính lừa đảo tao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here