Lâm Bảo Ngọc – If | Tập 4 – Vòng Giấu Mặt | The Voice – Giọng Hát Việt 2019Thí sinh Lâm Bảo Ngọc, 23 tuổi đến từ Hà Nội , cô thể hiện ca khúc “If”, cô bé đã mang đến một màn trình diễn tuyệt vời khi khoe được chất giọng “khủng” và tràn đầy cảm xúc. Và giọng ca của Bảo Ngọc đã khiến 3 HLV Tuấn Hưng, Tuấn Ngọc, Thanh Hà bấm chọn sẵn sàng loại 1 thí sinh trong đội của mình bằng nút Switch. Và kết quả, không nằm ngoài dự đoán, cô bé xinh đẹp đã lựa chọn về đội của Tuấn Hưng trong sự cổ vũ của khán giả.

Tập 04 Vòng Giấu Mặt – The Voice – Giọng Hát Việt 2019 phát sóng vào 21:15 ngày 05/05/2019 trên VTV3 #gionghatviet2019 #thevoicevietnam2019 #vonggiaumat #thevoice2019 #gionghatviet

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
► Fanpage:
► Instagram:
► Website:
► Subscribe Youtube:
► G+:

The Voice – Giọng Hát Việt 2019 với 4 HLV: Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn Hưng và Hồ Hoài Anh.

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/tong-hop/

30 thoughts on “Lâm Bảo Ngọc – If | Tập 4 – Vòng Giấu Mặt | The Voice – Giọng Hát Việt 2019

  1. Mình ko biết nghe đi nghe lại bao nhiêu lần rồi đến bây giờ vẫn nổi da gà với giọng hát đầy cảm xúc và điêu luyện…

  2. T mà là HLV Hồ Hoài Anh, t sẽ không để tuột mất Lâm Bảo Ngọc mà đổi đấy Juky San đâu. Giọng đẹp thế cơ mà. Dù sao thì chị ấy cũng có quyết định rất sáng suốt khi về team Tuấn Hưng. Xem video này nhiều rồi nhưng chỉ nghe Lâm Bảo Ngọc hát thôi, đoạn cuối skip hết.

  3. Nghe lại vẫn thấy bản live hay hơn studio.. Kiểu như lúc đó trên sân khấu cảm xúc ùa về nhiều nên nghe câu nào thấm câu đó..

  4. Tôi thấy Lâm Bảo Ngọc hát hay hơn Hoàng Đức Thịnh nhiều, chị đáng đc xếp tầm diva như Thu Minh hay Võ Hạ Trâm

  5. Mẹ oi từ cha sinh mẹ đẻ đến giờ mới gặp được người phụ nữ hát làm con khóc :'((((

  6. Có phải vẫn còn những người yêu nhạc vô nghe chị này hát đỡ ghiền như mình k ạ? Nghe đi nghe lại vẫn k đã <3 chúc chị luôn thành công trên con đường âm nhạc. Giọng hát quá tuyệt vời, quán quân lòng em <3

  7. Tận lúc này ngày 04/05/2020,tôi có xem một bài hát của Vũ Cát Tường mà em Lâm Bảo Ngọc trình bày và tôi đã lặp đi lặp lại trên cả 100 lần,tôi đã bị em làm khuất phục vì nội lực của em,phải như em từng trải,em hiểu đời em mới cất được lên như vậy.Tâm có đầy thì em mới hát được như vậy,Mãi yêu em

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *