Làm môi giới bất động sản phải bắt đầu từ đâu?Làm môi giới bất động sản phải bắt đầu từ đâu là một trong những video thuộc khóa học “Kỹ năng môi giới bất động sản” đang được chia sẻ hoàn toàn miễn phí.
Xem trọn bộ khóa học:
Tôi là Nguyễn Hữu Vũ, người đã chinh chiến trong nghề môi giới bất động sản hơn 5 năm qua, đã đạt được nhiều thành công cũng như tích lũy được nhiều bài học quý giá mà tôi nghĩ những bạn làm môi giới bất động sản sẽ cần tham khảo, học hỏi và rút kinh nghiệm.
Tôi lập nên kênh video này không vì mục đích kinh doanh, tất cả chỉ muốn giúp cho những ai có đam mê trong nghề môi giới sẽ vượt qua những khó khăn và thành công giống như tôi, hoặc ít nhất là cũng có thu nhập kha khá, đủ trang trải cho gia đình và có cuộc sống thoải mái hơn, hạnh phúc hơn.
===================
“* Nhắn tin nhanh với Vũ:

* Kết nối với Vũ qua Youtube
Youtube:
* Kết nối với Vũ thông qua Facebook:

* Hội đầu tư bất động sản của Vũ:

* Link tham gia offline gặp mặt café trực tiếp với Vũ:

* Tải ứng dụng Chuyên Nhà Đất trên Android:

* Tải ứng dụng Chuyên Nhà Đất trên IOS:

* Sách bất động sản:

* Khóa học môi giới, học đầu tư bất động sản:

* Subcribe/Theo dõi kênh Youtube để nhận được thông báo video mới của Vũ.
#Nguyễn_Hữu_Vũ #Đầu_tư_bất_động_sản #Môi_Giới_Bất_Động_Sản”

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/du-hoc/

20 thoughts on “Làm môi giới bất động sản phải bắt đầu từ đâu?

  1. Anh Vũ chia sẻ rất chân thật. Em đang cố gắng nắm bắt tất cả những kiến thức mà anh Vũ truyền đạt. Chúc anh nhiều sức khỏe

  2. Em chào anh ! Em mới vô làm BĐS, kiến thức hoàn toàn mới lạ nên em cũng thấy hơi lo lắng. Nhưng nhờ video của anh đã khiến em có thêm động lực !

  3. Em cũng tên vũ và em cũng muốn như anh và đang theo giỏi anh ạ và em rất yêu nghề này mong được như anh ạ

  4. Em đang kinh doanh cá cảnh. Cũng đang tìm hiểu về BĐS. Vô tình thấy video của a Vũ. Anh chia sẻ rất chân thành, Cảm ơn anh. Vì là người Thầy đầu tiên đặt những viên gạch cho em.

  5. Chào anh ! Em chưa có kiến thức về ngành bds này nhưng em có bạn làm về Biệt thự biển nghỉ dưỡng – theo như anh nói đây là phân khúc cao cấp. Với người chưa có nhiều kiến thức như em ( em tự nhận thấy là chưa đủ tầm ) thì em có nên theo người bạn này để học bán phân khúc cao này hay không ??? Mong anh chia sẻ :>*

  6. anh vũ soạn giáo án ra bàn luôn . cảm ơn anh và chị tiên đã chia sẻ những kiến thức rất hữu ích , em cũng đang chập chững vào nghề , hi vọng một ngày nào đó anh em mình sẽ là đối tác với nhau , chúc anh em mình cũng như các bạn trong nghề thành công , thành công , và thành công hơn nữa , thân ái

  7. chia sẻ của a rất hay, giúp e mở mang được thêm nhiều điều. Cảm ơn a, chúc anh thành công hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *