Làm sao để tải game bắn cá fishing diary hack?

0
135

Thị trường hiện nay có quá nhiều các thể loại game trực tuyến được phát hành với sức hút cực lớn cộng đồng game. Nếu các bạn đã chơi chán một thể loại game nào đó thì tại sao không thử tải game bắn cá fishing diary hack để trải nghiệm. Tựa game này sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm giải trí nhẹ nhàng và còn có thể kiếm tiền từ nó đấy.

>> Game bài online đổi thưởng B52Club uy tín nhất 2020

Hướng dẫn tải game bắn cá Fishing Diary phiên bản thông thường

Hiện nay game bắn cá Fishing Diary đã được các nhà phát hành game thiết lập đầy đủ những phiên bản trên iOS, Android và Windows. Cách tải game bắn cá Fishing Diary trên mỗi hệ điều hành cụ thể như sau:

Hệ điều hành iOS

Đầu tiên, bạn truy cập vào Appstore và nhập vào tìm kiếm “Fishing Diary” sẽ có hàng loạt những tựa game tương tự xuất hiện. Bạn tìm tựa game bắn cá Fishing Diary mà mình muốn chơi rồi tải về. Sau khi tải và cài đặt game xong bạn vào game để đăng ký tài khoản bắn cá.

Hệ điều hành Android

Trên hệ điều hành Android có hai cách tải trực tiếp và gián tiếp:

  • Cách tải trực tiếp: Bạn truy cập CH play ra rồi nhấp tìm kiếm cụm từ “Fishing Diary ” và cũng tải xuống, chờ cài đặt và đăng ký tài khoản giống như ở hệ điều hành iOS.
  • Cách tải gián tiếp: Bạn truy cập trình duyệt của điện thoại rồi gõ tìm kiếm như sau “tải game bắn cá Fishing Diary APK”. Bạn chọn bất cứ file APK bắn cá nào ở Top đầu tìm kiếm rồi tải về và cài đặt chơi như bình thường. Cách tải này bạn cần lưu ý là sẽ có một số file APK chứa virus nên bạn xem xét kỹ trước khi tải nhé. Cách tải gián tiếp này thường dùng để tải game bắn cá Fishing Diary hack.

Hệ điều hành Windows

Cách tải game bắn cá Fishing Diary trên hệ điều hành Windows laptop cũng giống như cách tải game trên trình duyệt ở hệ điều hành Android. Khi bạn gõ tìm kiếm sẽ có ngay nhiều trang web hỗ trợ tải game cho bạn lựa chọn. Cuối cùng bạn chỉ cần tải về và thiết lập tài khoản để chơi thôi.

Hướng dẫn cách chơi và tải game bắn cá fishing diary hack

Đối với những người quá đam mê bắn cá thì việc nạp tiền vào để nâng cấp và săn cá mỗi ngày là điều rất dễ hiểu. Những đối với những “ngư thủ” không khá mấy về điều kiện tiền bạc mà lại muốn có trang bị xịn để bắn cá cho đã tay thì phiên bản hack hay phiên bản Mod là giải pháp tuyệt vời hơn.

Vì hình thức game bắn cá fishing online chưa có phiên bản hack nên chúng ta chỉ có thể lựa chọn tải game bắn cá fishing diary hack offline mà thôi. Với phiên bản này chúng ta có thể được trang bị những khẩu súng đại bác với lực sát thương lớn và nhiều đạn để săn cá mỏi tay.

Để tải game bắn cá fishing diary hack này bạn cũng làm giống như cách tải Fishing Diary trên hệ điều hành Android gián tiếp. Chỉ khác là khi gõ tìm kiếm bạn thêm chữ “hack” vào, còn trên hệ điều hành iOS thì hiện nay chưa có phiên bản hack này. 

Bạn nên chú ý rằng bất cứ phiên bản game bắn cá Fishing Diary hack nào cũng chỉ mang tính chất giải trí và không áp dụng như hình thức online được. Kết quả điểm bạn hack được bao nhiêu đi chăng nữa cũng không thể đổi lấy tiền mặt hay thẻ cào được.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn tải game bắn cá fishing diary hack. Chúc các bạn tải game bắn cá này thành công. Hy vọng bạn sẽ rèn luyện được trình độ bắn cá lão luyện thông qua phiên bản hack này nhé.

>> Top game bắn cá đổi thưởng đổi thẻ online mới nhất 2020

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here