Lệnh CAD hay: DWG Compare – So sánh 2 bản vẽ AutoCAD và tự đánh dấu đám mây | AutoCAD 2020– Thủ thuật autocad 2020 rất hay : DWG Compare là lệnh CAD hay dùng để so sánh sự khác biệt giữa 2 phiên bản bản vẽ và tự động đánh đám mây ở những điểm khác biệt đó.
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/giao-duc/

16 thoughts on “Lệnh CAD hay: DWG Compare – So sánh 2 bản vẽ AutoCAD và tự đánh dấu đám mây | AutoCAD 2020

 1. Các bạn ủng hộ Than Le bằng cách xem hết video , nhấn like, share – các bạn có bất kỳ câu hỏi nào vui lòng để lại tin nhắn bên dưới Than Le sẽ giúp bạn!

 2. cách xuất ra sau khi so sánh trên cad 2019 nằm ở chổ nào ạ , em không thấy trên cad 2019 ạ

 3. em sài cad 2019 em nhập lệnh nó thể hiện , sao không xuất hiện thanh để chỉnh như thầy ạ , ha cad 2019 ko có xuất hiện ra được a

 4. Bác giúp em với ạ, em ko compare dc, nó báo: '' the following objects in your drawings are not supported for comparision'', giờ em phải làm sao để sửa nó ạ?

 5. Chào thầy! Rất cảm ơn những chia sẻ hữu ích . Tiện thể thầy có thể hướng dẫn lỗi NET Framework không cài đặt được Autocad 2020. Cám ơn thầy nhiều!

 6. Anh cho tôi hỏi, máy tôi Macbook pro 2017, cài Cad for mac 2017, trước đây dùng bình thường, sau khi nâng cấp lên MacOS Mojave thì không Load lisp được nữa (không chạy được lệnh Load application)

 7. Tuyệt vời, dân ME như chúng em rất hữu ích. Cảm ơn anh đã chia sẻ! Chúc anh sức khỏe và an nhiên!

 8. Hay quá a oi , e bên Me , xưa giờ toàn mở 2 bản vẽ song song rồi tìm điểm khác không thôi . Cảm ơn a

 9. Hi anh, Cái chức năng này hay thật. Cảm ơn anh. Autocad 2018 thì không có chức năng này, em mới kiểm tra. Anh đang sử dụng autocad 2020 hả ?

 10. giữa thời nhà nhà làm video…., thì e đã vô cùng may mắn khi được biết đến những chia sẻ CAD của a, mộc mạc nhưng rất thiết thực trong ứng dụng cad, chúc a và gia đình thật nhiều sức khỏe và thật thành công ạ <3

 11. rất hay thầy ạ.nhưng không hiểu sao autocad 2013 e cài lại không có lệnh này vậy thầy

 12. Mới biết đến video của thầy đc vài tháng mà lúc nào rảnh cũng phải mở ra coi, thầy dạy dễ hiểu, k giấu nghề. Chúc thầy thật nhiều sức khoẻ để ra nhiều video bổ ích 😊😊😊

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *