“Bật mí” cách liên kết tài khoản ngân hàng với PayPal nhanh chóng nhất

39
1297

Hiện nay, khi công nghệ đang ngày càng phát triển thì việc sử dụng các ví điện tử, các phương thức thanh toán trực tuyến chắc hẳn đã không còn xa lạ đối với nhiều người. PayPal là dịch vụ thanh toán quen thuộc trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Vậy PayPal có những ưu điểm gì và làm thế nào để liên kết tài khoản ngân hàng với PayPal?

Liên kết tài khoản ngân hàng với PayPal
Liên kết tài khoản ngân hàng với PayPal

PayPal là gì?

Trước hết, bạn cần phải tìm hiểu về PayPal trước khi biết cách liên kết tài khoản ngân hàng với PayPal. PayPal là một cổng thanh toán online lớn nhất trên quốc tế và được sử dụng nhiều nhất. Tại Việt Nam, PayPal thường được sử dụng để nhận tiền từ những kênh kiếm tiền online và chuyển sang tài khoản Việt, số tiền này cũng có thể dùng với mục đích mua bán trên thị trường quốc tế.

Những đặc điểm của PayPal

Cổng thanh toán PayPal có những đặc điểm nổi bật nào? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Việc sử dụng PayPal có an toàn không?

Khi dùng các ví điện tử cũng như phương thức thanh toán trực tuyến, người sử dụng luôn đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu. Vậy sử dụng PayPal có an toàn không?

Paypal là một đơn vị nước ngoài hoạt động với mục tiêu an toàn và tiện lợi, tác phong uy tín và chuyên nghiệp, luôn giải quyết khiếu nại một cách nhanh chóng, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng PayPal.

Để thực hiện giao dịch, PayPal luôn yêu cầu mật khẩu để xác nhận. Bên cạnh đó, PayPal có mục khiếu nại về các đơn hàng để khi đã chuyển tiền thanh toán nhưng lại không nhận được hàng, số tiền sẽ được hoàn trả lại cho người dùng.

Những tiện ích khi sử dụng PayPal

 • Các giao dịch khi thanh toán trực tuyến diễn ra nhanh chóng, tức thời.
 • Việc chuyển tiền giữa các tài khoản PayPal rất dễ dàng.
 • Khi đăng ký tài khoản PayPal, thông tin của chủ thẻ đã được lưu trữ lại, vì vậy khi thanh toán, bạn không cần phải nhập đi nhập lại thông tin.
 • Thông tin của khách hàng sử dụng PayPal được bảo mật tuyệt đối.
 • Mạng lưới thanh toán của PayPal rộng khắp trên thế giới, mức độ phổ biến cao, bao gồm của Amazon và eBay.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
 • Khi gửi tiền đến những tài khoản khác, người dùng PayPal hoàn toàn có thể đòi lại thông qua tính năng ChargeBack.

Bên cạnh những tiện ích trên, người dùng cần lưu ý rằng phí giao dịch của PayPal sẽ cao, phí rút tiền từ PayPal về các ngân hàng Việt Nam lên đến khoảng 60.000VNĐ cho một lần rút, chưa tính đến các chênh lệch về tỷ giá. Ngoài ra, tài khoản PayPal được kiểm soát rất chặt chẽ. Chính vì thế mà đã có rất nhiều khách hàng bị khóa tài khoản khi có hành vi gian lận hoặc sử dụng cho các mục đích trái phép.

Liên kết tài khoản ngân hàng với PayPal

Cách liên kết tài khoản ngân hàng với PayPal rất đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý liên kết với đúng ngân hàng và thực hiện đúng các bước theo yêu cầu.

PayPal có thể liên kết với các tài khoản ngân hàng nào?

Hiện tại, tất cả ngân hàng đều có thể liên kết với PayPal, nhưng để đảm bảo cho các giao dịch, khách hàng thường chọn những ngân hàng lớn như BIDV, Vietcombank, ACB,…

Việc liên kết tài khoản ngân hàng với PayPal sẽ hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng, điển hình như là việc nạp tiền vào ví để có thể thực hiện những thanh toán trực tuyến khi mua hàng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể rút tiền từ tài khoản PayPal về tài khoản ngân hàng của mình.

Hướng dẫn liên kết tài khoản ngân hàng với PayPal

Để liên kết tài khoản ngân hàng với PayPal, trước tiên bạn cần phải sở hữu cho mình một tài khoản của cổng thanh toán trực tuyến PayPal. Sau đó, hãy làm theo các bước hướng dẫn sau:

Đăng nhập để tiến hành liên kết tài khoản ngân hàng với PayPal
Đăng nhập để tiến hành liên kết tài khoản ngân hàng với PayPal
 • Bước 2: Chọn Link a bank account.
Link a bank account
Link a bank account
 • Bước 3: Điền thông tin để liên kết.
Điền thông tin
Điền thông tin
 • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin một lần nữa và bắt đầu liên kết.

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây,

Qua bài viết trên, có thể thấy rằng PayPal là một cổng thanh toán quốc tế được tích hợp rất nhiều tiện ích, việc liên kết tài khoản ngân hàng với PayPal giúp khách hàng thuận tiện hơn trong các giao dịch. Mong rằng những chia sẻ bên trên sẽ giúp các bạn liên kết thành công.

39 COMMENTS

 1. Hiện giao diện mới e k bít cách liên kết a ơi, toàn báo lỗi, a cho e sin zalo tư vấn e giúp dx k ạ

 2. Anh ơi, cho e hỏi là trên thẻ vyietinbank của em viết là NGUYỄN T. NGỌC LINH vậy trong paypal em viết tên có dấu hay ko dấu ạ. Và chữ THỊ phải viết tắt là chữ T giống trong thẻ ko ạ.

 3. ad ơi cho e hỏi, e nhập sai số tài khoản, sau đó e có remove lại, thì nó có gửi số tài khoản bị sai k ạ?

 4. Cho mình hỏi mình muốn nạp tiền vào paypal bằng tài khoản ngân hàng đc ko ạ. Hoặc mình muốn chuyền tiền qua tk paypal khác nhưng tk paypal của mình ko có tiền thì nó có thể trừ trong tk ngân hàng dc ko ạ

 5. Bn ơi mình rút tiền paypal về ngân hàng Agribank mà hơn 10 ngày chưa về, mình tới ngân hàng Agribank nó nói k bt vs k liên kết vs paypal, mà mình liên kết từ paypal đc mong bn rep.

 6. dùng facebook liên kết với paypal để chuyển tiền vào paypal của mình, sau đó chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bố/ mẹ được k ?

 7. 💗👉 Bạn ơi giúp mình …. mình cũng dùng thẻ ngân hàng vietcombank … mình làm đúng như bạn mà ko add được tài khoản để rút tiền về ngân hàng 👉 giao diện paypal nó đổi mới rồi 👈 lúc save lại nó cứ báo có cái gì đó bạn đã nhập sai … mình copy và làm hoàn toàn đúng và kiểm tra rất kỹ không biết lỗi này có phải do trang chủ paypal hay ko nữa

 8. lk tài khoản ngân hàng vs paypal có phải trùng tên ko a + lk vs ngân hàng ntn a
  cả rút tiền về ngân hàng có mât phí ko

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here