Loại Quả Này TUYỆT ĐỐI KHÔNG BÀY Lên Ban Thờ Tổ Tiên, Mâm Ngũ Quả Tết 2019,Thầy Phong Thủy Chỉ RaThầy Phong Thủy Chỉ Ra, 5 Loại Quả Này TUYỆT ĐỐI KHÔNG BÀY Lên Ban Thờ Tổ Tiên, Mâm Ngũ Quả Tết Kỷ H Quý vị hãy đăng ký kênh miễn phí để đón xem các video mới nhất từ kênh của chúng tôi. Link đăng ký:
———————————–
Nội Dung: 5 loại quả tuyệt đối không đặt lên bàn thờ ngày Tết. 5 loại quả kiêng kị đặt trên bàn thờ

– Hoa quả giả:Theo quan niệm tín ngưỡng tâm linh của người Việt, gia chủ khi thắp hương nên lựa chọn những loại quả thật mang ý nghĩa tốt lành, đủ màu sắc tượng trưng cho ngũ hành là tốt nhất. Việc bày hoa quả giả vừa không tôn trọng thần linh và gia tiên, vừa không có lợi cho phong thủy.
Thầy Phong Thủy Chỉ Ra, 5 Loại Quả Này TUYỆT ĐỐI KHÔNG BÀY Lên Ban Thờ Tổ Tiên.
– Trái cây đã chín nẫu:Vào những ngày Rằm, mùng Một hoặc ngày Tết, gia chủ không nên chọn những loại quả đã chín như chuối chín, đu đủ chín nẫu, hoặc xoài…

Lý do vì những loại quả này khi chín sẽ rất nhanh hỏng, thu hút ruồi muỗi, bọ lui tới làm ổ từ đó làm ô uế nơi thờ cúng. Những trái cây có gai nhọn
5 Loại Quả Này TUYỆT ĐỐI KHÔNG BÀY Lên Ban Thờ Tổ Tiên, Mâm Ngũ Quả Tết.
Nhiều người nghĩ rằng, người nhà thích ăn loại quả nào thì thắp hương loại quả ấy. Nên họ có thể mang cả những quả có gai nhọn như mít, sầu riêng lên bàn thờ.
5 Loại Quả Này TUYỆT ĐỐI KHÔNG BÀY Lên Ban Thờ Tổ Tiên, Mâm Ngũ Quả Tết.
Tuy nhiên, theo quan niệm phong thủy thì chúng ta không nên lựa chọn những loại quả này. Bởi vì những trái cây có gai nhọn khi thắp hương cúng có thể làm ảnh hưởng tới gia đạo, sự bình an của của các thành viên gia đình.
Thầy Phong Thủy Chỉ Ra, 5 Loại Quả Này TUYỆT ĐỐI KHÔNG BÀY Lên Ban Thờ Tổ Tiên,
– Loại quả có mùi quá nồng nặc

Nhiều người mua sầu riêng về ăn cũng thường dâng lên bàn thờ cúng lễ vì nghĩ ăn gì cúng đó hoặc do người quá cố thích ăn sầu riêng.
Thầy Phong Thủy Chỉ Ra, 5 Loại Quả Này TUYỆT ĐỐI KHÔNG BÀY Lên Ban Thờ Tổ Tiên.
Nhưng những trái cây có mùi quá nặng như sầu riêng thì cũng không nên thắp hương ngày Rằm, mồng Một, ngày Tết. Bởi vì bàn thờ cúng là nơi thiêng liêng. Do đó, nên lựa chọn những trái cây có mùi thơm nhẹ nhàng, ngọt ngào là phù hợp nhất.Thầy Phong Thủy Chỉ Ra, 5 Loại Quả Này TUYỆT ĐỐI KHÔNG BÀY Lên Ban Thờ Tổ Tiên, Mâm Ngũ Quả Tết Kỷ H
————————
Phú Quý Giàu Sang bao gồm các video hướng dẫn xem tử vi, phong thủy, những câu chuyện luân hồi phật pháp. Quý vị hãy đăng ký kênh miễn phí để đón xem các video mới nhất từ kênh của chúng tôi. Link đăng ký:
Quý vị đón xem các video mới nhất của chúng tôi về phong thủy nhà ở, phật pháp, các bài kinh phật, tử vi tài vận được đăng tải trên kênh.
Chúc quý vị an khang thịnh vượng.
———————————-
Hệ thống video của kênh Phú Quý Giàu Sang tuân thủ tuyệt đối luật bản quyền theo khung bản quyền của quốc tế. Mọi thắc mắc về bản quyền hoặc mong muốn hợp tác quảng cáo và kinh doanh.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email: dangthuydieu.2015@gmail.com

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/am-thuc/

31 thoughts on “Loại Quả Này TUYỆT ĐỐI KHÔNG BÀY Lên Ban Thờ Tổ Tiên, Mâm Ngũ Quả Tết 2019,Thầy Phong Thủy Chỉ Ra

 1. Quý vị hãy đăng ký kênh miễn phí để đón xem các video mới nhất từ kênh của chúng tôi. Link đăng ký: https://bit.ly/2SVqsvb

 2. Nhà nào chả có chuối quýt bưởi có gì cho nấy thôi chủ yếu là tấm lòng
  Tào lao Xạo Xạo. Câu like

 3. Thế bố mày bày lên toàn quả ko phạm thế sao vẫn cứ đen. Mả cụ mày . Mày là e khánh sky ah

 4. Tào lao…. Người ta có gì thì chưng cái đó. Chỉ cần tấm lòng. Đừng có dị đoan quá

 5. Tổ cái bọn rảnh.tự do tín ngưỡng ng ta bày j thì kệ ng ta .cái kênh là kênh j ở vn hả mọi ng .nó kg có j nói nó giải tán kênh đi .

 6. Noi dien noi khung. " dan ba dai kg qua ngon co" noi may chuyen nay kg phu hop. E Cung trai cay "nhua" di khoi bi quo trach nhe em.

 7. Toàn bọn vớ vẩn ko bít j toàn nói tao nao. Như thế nào là cung những quả đó ko tốt. Bọn mày thử giải thích cho tao bít xem nào. Toàn bọn bị điên.

 8. Chỉ là câu lai chưa trắc mấy người đã giầu .nói phét .từ xưa .Có nhìn thấy đi trước đâu .chủ yếu là có tâm thanh thản lã tốt .

 9. Chi can thanh tam la duoc ban oi ban cha biet gi ve luat am ca noi toan nham nhi phong thut ban cung ko biet luon phong thuy chinh la cach bai tri cach bo tri sap dat nen mong sao cho phu hop phu hop voi thien dia nhan loi dung su kem hieu biet cua nguoi dan wa nghe ma chou tai

 10. Tụi bây toàn nói xàm .ko có chuyện làm hả.lên lai nói xàm để kiếm tiền bằng cách nầy .đồ chó chết .tụi bây biết kiếm tiền bằng cách nầy .mà hại người khác ko đồ chó chết.người la ko mua bán đc rồi khổ đó nha

 11. Phong thủy là gì? Ko biết em nó có biết gì về bản chất của phong thủy ko mà nói như đúng rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *