LỜI KHUYÊN DÀNH CHO CÁC BẠN TRẺ TUỔI 20s (Tư Vấn, Hỏi Đáp Q&A Tất Tật)LỜI KHUYÊN DÀNH CHO CÁC BẠN TRẺ TUỔI 20s (Tư Vấn, Hỏi Đáp Q&A Tất Tật)

Tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn trẻ trong độ tuổi 20 (20-29) về tương lai, việc học hành và sự nghiệp. Và tôi nhận thấy rằng thời buổi này, các bạn có nhiều cơ hội hơn nhưng các bạn lại hoang mang hơn, đặc biệt là các bạn sinh viên đang trong trường đại học hoặc sắp tốt nghiệp.

Các bạn không biết phải làm gì và dần cảm thấy chán nản, mất niềm tin vào bản thân và so sánh mình với người khác.

Các bạn dần bị truyền thông tác động và không còn biết đâu là hướng đi đúng, bạn không biết nên kiếm tiền trước hay kiếm kinh nghiệm trước, bạn không biết tìm cho mình người thầy như thế nào hoặc bạn dễ bị gió chiều nào theo chiều nấy.

Trong video này, tôi xin chia sẻ vài lời khuyên dành cho các bạn trẻ trong độ tuổi 20 và hy vọng rằng sau khi xem xong, các bạn sẽ tự tin hơn và đỡ lo lắng hơn về tương lai của mình.

Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bán có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi tại đây:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————

#thaipham
#tưvấnchocácbạntrẻtuổi
#tuổi20nênlàmgì

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/giao-duc/

44 thoughts on “LỜI KHUYÊN DÀNH CHO CÁC BẠN TRẺ TUỔI 20s (Tư Vấn, Hỏi Đáp Q&A Tất Tật)

 1. Nếu các bạn thích các chia sẻ của tôi, các bạn có thể theo dõi facebook tôi ở đây: https://www.facebook.com/KBA.pham và website của tôi ở đây: https://happy.live hoặc https://thaipham.live ; Các cuốn sách hay về đầu tư và kinh doanh của tôi đều có ở link này để các bạn đọc tham khảo https://thaipham.live/sach/ và https://tiki.vn/cua-hang/happylive

 2. em 13t học rất dốt và sợ tương lai sẽ ko tốt đẹp nhưng em quyết tâm đọc nhiều sách và quan tâm với điều mình mong muốn thì có tương lai tốt đẹp ko ạ

 3. Anh ơi ! Em làm thuê lương tháng 10tr . 1 tháng e chi tiêu 3 triệu,còn lại 7tr .Anh cho em lời khuyên là với 7tr đó em nên làm gì ạ .Em cảm ơn!

 4. Quá khứ khiêm tốn nếu cố gắng thì tương lai sẽ nở hoa🌸-so far away. Cháu cảm ơn chú, cháu 15 tuổi và cảm thấy mình còn phải cố gắng nhiều ạ💜

 5. em năm nay 21 tuổi… e đang mât phương hướng trong cuộc sống.. hi vọng sau khi xem xong video của anh sẽ biết MÌNH LÀ AI?

 6. ra xã hội làm ăn bươn trải liều thì ăn nhiều , không liều thì ăn ít, muốn thành công thì phải trải qua đắng cay ngọt bùi muốn kiếm dc nhiều tiền thì phải mạo hiểm một tí nhưng trong tầm kiểm soát anh hiểu không?

 7. Em đang là sinh viên năm nhất và đang học một ngành KT ở một trường thuộc top đầu của Việt Nam. Nhưng em rất tự ti về bản thân về gia đình, về khả năng, về kiến thức… Em không dám vượt qua vùng an toàn của bản thân cũng như luôn sợ người khác đánh giá về mình. Em đọc khá nhiều sách, cũng như xem các video như " tát vào mặt mình ", thức tỉnh mình nhưng rồi đâu lại vào đấy. 18 tuổi, ngoài học ra em không biết làm gì khác. Em cảm thấy cực thất vọng về bản thân mình 😑😑😑

 8. 17 tuổi em đã có ước mơ nhưng em chưa có định hướng đã có khao khát nhưng em không biết nên bắt đầu từ đâu và nên làm thế nào em ước mơ trở thành 1 người kinh doanh về lĩnh vực bất động sản và hiện tại thì e.đang là 1 nhân viên của 1 cty 😊😇

 9. 19 Tuổi xem anh thật sự có động lực, Cố có 1 công việc ổn định , Sự nghiệp tương lai thành công nào Thằng Nhóc, Hi vọng khi mình thành công thì video này vẫn còn và Mình vào đây xem CMT của mình ^_^ ❤

 10. e nay 28t xưa thì e chỉ học tới cấp 2. cv của e là lao động phổ thông nhưng e nghĩ cv ấy ko hướng tới tương lai. e đang dự định bán hàng online nhưng ko biết gì như e đây ko biết có làm đc ko v a. nong a tl e

 11. 20 tuổi làm tốt nhiệm vụ hiện tại, sẽ xây dựng được thành trong tương lai. Triệt để tận dụng cơ hội đến, thành công đang chờ các bạn phía trước.

 12. Em năm nay 26 tuổi trẻ mồ côi ko điều kiện e đang đầu tư thủy sản mà thất bại nhiều quá theo anh em có nên đổi nghề ko

 13. Hai mươi tuổi rồi từ lúc ra trường đến h công việc vẫn tìm ra công việc yêu thích cái nỗi sợ của mình quá cao mình muốn làm công việc của mình yêu thích chính bố mình còn ko đồng ý và bảo mày ko làm dc mình càn sự động viên

 14. Tôi năm nay 24 tuoi hiện mjh đang đi xuất khẩu lao động cũng dk 4 năm rồi.mjh cũng đã tích trữ dk 1 số vốn nhất định nhưng chưa biết bước tiếp theo sau khi về nuoc mjh nên phat triển từ nghề j.mn ai cho mjh xin 1 ý tuong dk k ạ?

 15. Anh ơi e đam mê res stream youtove không biết bắt đầu từ đâu ạ mong anh giải đáp chúc anh sức khỏe

 16. 25t k bằng cấp k có gì trong tay cũng ko tìm được đam mê của mình là gì?liệu đã là quá muộn không a?

 17. Tìm đam mê khó lắm… Mà nuôi đam mê Còn khó hơn nhiều mấy em ạ… Dạo này sống ảo nhiều lắm rồi đó mấy bạn trẻ này…

 18. Đang 17 vẫn đang đi học nhưng đã muốn làm giầu ko muốn động vào tiền của bố mẹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *