LOVE, DEATH & ROBOTS: Top 6 tập ẤN TƯỢNG & Ý NGHĨA NHẤTLOVE, DEATH & ROBOTS: GIẢI THÍCH 6 tập HAY NHÂT

Love, Death & Robots là dự án phim dài tập mang thể loại Anthology mới nhất vừa ra mắt trên Netflix. Anthology là thể loại phim bao gồm nhiều câu truyện ngắn về cùng một chủ đề nào đó, nhưng nội dung hoàn toàn độc lập, không liên quan đến nhau. Được lên ý tưởng và sản xuất bởi 2 nhà làm phim kì cựu, người đầu tiên là David Fincher, đạo diễn tài danh với những tuyệt phẩm như Fight Club, Seven và Gone Girl; người còn lại là Tim Miller, bộ não đằng sau một Deadpool bạo lực và hài hước. Dường như 2 cái tên quá nổi tiếng này đã đủ để kiểm chứng cho chất lượng của phim, vậy bạn có thể mong chờ điều gì ở Love, Death and Robots?

Nội dung: Hưng Bông (lead), Hiệp Thụ, @linhvetter
Giọng đọc: Giang
Editor: @nhancdang, @hiep_pics

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/am-nhac/

31 thoughts on “LOVE, DEATH & ROBOTS: Top 6 tập ẤN TƯỢNG & Ý NGHĨA NHẤT

 1. Series cũng bình thường, kỹ xảo tốt, ý nghĩa ko có gì gọi là xoắn não lắm. 7 điểm

 2. e thấy nó rất xứng đáng để kênh tăng sub, và giữ chân khán giả của kênh. tại sao ko

 3. ủa mình nhớ tập đầu là three robots mà 😀 tập thứ 4 mới là sonnie's edge mà. Thực sự là nhờ video review này mình mới xem LD+R, hay thực sự.

 4. cái sinh vật trong beyond the aquilla rift mặc dù là một con quái vật, nhưng nó có lòng trắc ẩn lớn hơn đa số con người bây giờ :)))

 5. Nội dung của Phê Phim rất hay và không cần bàn cãi, nhưng hi vọng Phê Phim cải thiện cách phát âm tiếng Việt của mình, các bạn phát âm tiếng Anh thì chuẩn đấy, nhưng các bạn lại áp cái trọng âm của tiếng Anh vào tiếng Việt, mà vốn dĩ trọng âm có vai trò cực kì mờ nhạt trong tiếng Việt và thứ thay thế nó là thanh điệu, mà thanh điệu của các bạn lên xuống rất bất hợp lí, như đang phát âm tiếng Anh vậy 😐

 6. Phần mình thích nhất là phim: Beyond The Aquila Rift. Nội dung huyền bí như nhiều phim viễn tưởng về các cuộc du hành không gian, nhiều chi tiết lãng mạn. Phê phim lướt qua hơi nhanh nên ko thể diễn tả hết nội dung và các chi tiết khó hiểu móc xích của phim này. mình cũng băn khoăn nhiều trong nội dung:

  1, Nam phi hành gia đồng nghiệp đã chết, Nữ phi hành gia chỉ vừa chết ngay trước khi Thom thức giấc khỏi ảo giác nên lần ảo giác sau, Cô ấy không bị đánh thức khỏi buồng ngủ đông?
  2, "Quái vật Spider" thực sự muốn gì ở các phi hành gia? Tại sao không ăn thịt hay làm gì đó luôn mà lại cho các phi hành gia các ảo giác" tuyệt vời" như thế?
  3, Liệu chăng Spider có là TỐT mặc dù trông hình dạng XẤU. Do lỗi của công du hành mà tổ của Spider vô tình trở thành nơi đến của các con tàu du hành. khi đến tổ của Spider, Các tàu đã hỏng và các phi hành gia cũng "gần chết hết". Thay vì để cho các phi hành gia biết thực tế bất lực và đầy khổ đau, cô ta đã ban cho họ ảo giác. Được sống với những thứ họ mong ước. Ở đây, Mong ước trong sâu thẳm Thom chính là Greda.

  Liệu chăng Quái vật Spider kia có đang giúp họ, những phi hành gia đang hấp hối như Greda giả đã nói:

  "i do care for you, i care for all of the lost souls"

 7. Tập 1: Sonnie's Edge, Mình nghĩ không phải là tâm trí Sonnies upload trên mạng để điều khiển quái vật mà là ngược lại . Trong đoạn cuối, Sonnies trong hình hài quái vật cho biết hai người bạn của cô đã tìm thấy sonnie trong tình trang VỠ HỘP SỌ. cộng thêm đoạn đầu câu chuyện kể về sonnies cho biết cô bị tra tấn. Có thể suy ra câu chuyện thực tế có thể là cô ấy bị tra tấn đến nát bét và hỏng hoàn toàn cơ thể, kể cả hộp sọ. Chỉ duy bộ não còn sót lại và bằng công nghệ đã cấy vào con quái vật "Avatar" của cô. Hình hài Sonnie trong phim được điều khiển bởi bộ não cô trong con quái vật, thông tin từ bộ não sonnie "Upload lên mạng" và hình hài sonnies "Download" về.

 8. Tôi lại thích tập cuối nhất. Đơn giản, dễ hiểu, không màu mè. Tất cả chỉ vì 2 chữ "Đất Mẹ"
  Of course Comrades!

 9. Mong Ad làm thêm videos phân tích và giải thích từng tập như bộ Black Mirror mà Ad từng làm đi nè, cần lắm các khía cạnh sâu sắc của team phê phim khi xem bộ này!?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *