Mai Phương Bị Mẹ Theo TÀ ĐẠO Tiêm Thuốc Và Còn Dụ Dỗ Cả Người Dân Xung Quanh – Lavie Mai PhươngMai Phương Bị Mẹ Theo TÀ ĐẠO Tiêm Thuốc Và Còn Dụ Dỗ Cả Người Dân Xung Quanh – Lavie Mai Phương
Sau khi một loạt hình ảnh, clip về việc diễn viên Mai Phương bị mẹ ruột hành hạ, tra tấn tính thần trước khi mất được tung lên, cư dân mạng tiếp tục tìm ra được bằng chứng người phụ nữ nhẫn tâm này cuồng đạo, còn dụ dỗ người dân xung quanh đi theo “tà đạo” của mình.
Những ngày gần đây, khi khán giả đang xót thương trước sự ra đi của diễn viên Mai Phương thì bất ngờ đoạn clip được cho là do một người bạn của nữ diễn viên quay được tung ra, tràn lan khắp các trang mạng xã hội. Trong đoạn clip, trước khi mất, Mai Phương bị chính mẹ ruột của mình chửi rủa, tra tấn tinh thần dù bản thân bệnh tật, mệt mỏi, đau đớn đến hốc hác.
Theo nhiều nguồn tin, mẹ ruột của diễn viên Mai Phương là người sùng đạo đến mức điên cuồng. Người phụ nữ này có thể 30 ngày không tắm, xem con cháu là “quỷ ma”, luôn thích bạo lực … Khi con gái có tâm nguyện mua đất để được chôn cất, bà sẵn sàng mắng nhiếc, chửi rủa, gọi con là bất hiếu và quyết hỏa táng theo tục lệ giáo phái của bà.
Không dừng lại ở đó, người mẹ nhẫn tâm còn quyết không cho con gái điều trị tại bệnh viện mà nằng nặc đòi đưa cô về nhà, tự chữa bệnh theo mê tín dị đoan. Mai Phương mệt mỏi, đau đớn thể xác khi bị bệnh tật hành hạ nhưng vẫn bị mẹ ruột ép ngồi nghe đạo.
Trước những hình ảnh và thông tin như vậy, CĐM vừa phẫn nộ, vừa đau lòng trước hoàn cảnh của Mai Phương. Đáng chú ý, khi một cư dân mạng hỏi mẹ Mai Phương theo đạo gì, một người đã lên tiếng:
Đây có lẽ là người sống cùng khu dân cư với mẹ con Mai Phương. Theo như lời người này thì mẹ của nữ diễn viên cuồng đạo, không chỉ cuồng tin vào giáo phái, bà còn đi vận động những người khác tham gia cùng. Thế nhưng, một đạo phái cổ xúy 30 ngày không tắm, xem con cháu là “quỷ ma”, luôn thích bạo lực … thì có khác gì tà đạo không?

Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây:
Xem thêm nhiều video nữa tại đây:
Gia Cát Lượng Và Tư Mã Ý Ai GIỎI HƠN Ai:
Vì sao Gia Cát Lượng dùng kế ngồi gảy đàn đuổi được 150.000 quân Tư Mã Ý?:
Quách Gia Và 2 Nhân Vật Không Qua Đời Sớm Sẽ Khiến Cục Diện Tam Quốc ĐẢO LỘN:

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/bat-dong-san/

17 thoughts on “Mai Phương Bị Mẹ Theo TÀ ĐẠO Tiêm Thuốc Và Còn Dụ Dỗ Cả Người Dân Xung Quanh – Lavie Mai Phương

  1. Mai Phương Bị Mẹ Theo TÀ ĐẠO Tiêm Thuốc Và Còn Dụ Dỗ Cả Người Dân Xung Quanh – Lavie Mai Phương

    Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây: https://goo.gl/5fC78U

  2. Mih vừa nghe 1 clip chị thúy là người bên cạnh chị ý kể thuốc tiêm đấy là thuốc giảm đau.

  3. Mai Phương là người con có hiếu, ở nơi xa xôi kia chắc chắn MP ko muốn mẹ mình phải chịu bất cứ tổn thương nào cả, Cô luôn mong những điều tốt đẹp nhất tới mẹ của mình dù mẹ Cô có làm bất cứ việc gì với cô, mong bạn hãy gỡ bỏ những video này xuống nếu tôn trọng MP. Mong MP được an nghỉ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *