Mặt Trái Cái Chết Ông Trần Bắc Hà – Ông Trùm Đứng Sau Thành Công Của BIDV

23
134Mặt Trái Cái Chết Ông Trần Bắc Hà – Ông Trùm Đứng Sau Thành Công Của BIDV.Sau vụ việc ông trần bắc hà tử vong rất nhiều người và báo chí đã lên tiếng công kích và phán xém về cái chết của ông trần bắc hà. Nhưng hãy để điều đó cho pháp luật can thiệp. Tại sao sau cái chết ông trần bắc hà chúng ta không nhìn sang một hướng khác, tìm hiểu những thành công của ông đã đạt được.
#tranbacha, #thanhcong, #caichettranbacha
—————–
Bí Quyết Thành Công là kênh chia sẻ những kiến thức giúp bạn phát triển bản thân, phát triển kinh doanh. Với mong muốn giúp nhiều người Việt Nam có những kiến thức đúng, có tư duy của sự thịnh vượng. Không chỉ mong muốn các bạn giàu có, thành công mà còn hạnh phúc với cuộc sống của chính mình. Sống một cuộc đời đáng sống. Chỉ như vậy đất nước chúng ta mới trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Hi vọng với những chủ đề như review, tóm tắt các cuốn sách làm giàu, sách kinh doanh, sách doanh nhân sách hay nên đọc.. và các bí quyết thành công, bài học thành công, kinh nghiệm sống, ý tưởng khởi nghiệp, kỹ năng mềm, kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm khởi nghiệp … sẽ giúp các bạn được nhiều hơn nữa.

Hãy đăng ký kênh Bí Quyết Thành Công để chúng ta cùng học mỗi ngày nhé!

● Đăng ký kênh:

►Danh sách phát:
– Sách làm giàu, tóm tắt, reviews sách hay nên đọc:

– Bài học thành công của tỷ phú, người nổi tiếng, doanh nhân | DANGTR:
————————————————————————————-
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse.

Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những tri thức cho mọi người và cộng đồng.
————————————————————————————–
Hãy liên hệ với chúng tôi qua để cùng lan tỏa tri thức nhé!
Email: dangtrann1312@gmail.com
Website: biquyetthanhcong102.com
Trò chuyện, kết bạn Youtube:
Fanpage: Fb.com/biquyetthanhcom102
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều!

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/hoat-dong-bidv/

23 COMMENTS

 1. Ông TBH là người sáng lập và vận hành hay là đại điện của 1 tập thể nhóm ta

 2. Nói 1 hồi như 7 lần 3 21 huề vốn … nói qua rồi lái lại …mất hết mấy phút cuộc đời… tiêu đề về trần bắc hà , nói 1 hồi thành hội triết học luôn

 3. Giám đứng ra mà noi đỡ cho kẻ kg có nhan tính con kg kg sợ quả báo hả

 4. Quy luat cua cac d/c tham nhung la cho chet la het chuyen.va chan ly cua cac d/c chua lo mat la:lieu mot nguoi ,cuu muon nguoi.con ban chat luat phap chung ta la noi cu noi ,lam cu lam…phan ai nguoi ay…luat chi la luat …nghiem vay day.vu nay ket thuc tot dep cac d/c ta hai long nhe

 5. May man cho dan la them mot thang cho chet.nhung tai hoa cho mot dat nuoc vi mot con chuot con chet thi cuu song ca mot bay chuot rang dai mom nhon da va dang cho co hoi sinh soi

 6. Rất hay…giúp người nghe nhìn ông Trần Bắc Hà nói chúng và những sự việc nổi cộm trong xã hội có cách nhìn nhận đa chiều

 7. Tụi này chúng nó chấp nhận chết nhục đời bố để củng cố đời con cháu chúng nó đấy …😱😱😱

 8. Câm cái mồm lại..mày nói mấy cái triết lý rẻ tiền quá..Dân thì quá khổ..quan chức thì chỉ ra sức vơ vét..

 9. Lời đức kito có nói một câu mà mọi người phải ngẫm. (( lợi lãi cả và tthế gian, chết mất linh hồn thì được ích gi.))

 10. Bạn phân tích chưa đủ. Là một người cán bộ cao cấp mà làm gương mù thì bạn có biện hộ đến đâu cũng vẫn là gương mù.bạn nhé. Đây không phải là ít tiền mà mấy chục ngàn tỷ. Xin hỏi bạn? Còn biết bo nhiêu người còn đói khổ khổ .nếu số tiền ít tôi không nói. Mà không phải một mình ông hà mà còn liên quan đến bao cán bộ khác nữa không những thất thoát kinh tế mà còn cả một bộ máy chính quyền bạn nhé. Khi bác Hồ còn sống lời bác (giặc nội xâm) những kẻ tham nhũng là tội đồ dân tộc.
  .

 11. NHA BANG MA NHA BANG QUOC DOANH THI DIT ME MUON THANH KHONG DAU QUA KHO! CONG THUC CHUNG LA MOC NOI VOI NHUNG NHAN VAT CHOP BU TRONG. BO CHINH TRI , LOI DUNG CAI CHIA KHOA LA CO CHE VA CHE DO MA DAU CO , DAU TU NHU BAT DONG SAN LAM VI DU , ROI CHPIZ TRO CHOI SO HUU CHEO , LIEN KET NHAM TAO RA " LUONG NHAN TIEN " AO , ROI LAI BIEN AO THANH TIEN THAT BANG NGUON TIEN CUA CHINH PHU , MOTCHINH PHU VON THICH TRO CHOIZBOM TIEN , ROI CU XOAYVONG THE THI TAO RA SIEU LOI NHUAN CHO DEN KHI , DEN KHI BI CHUP VI SAI PHAM VA DAI , CO THE THOI , DE HIEU CHET ME , CO GI MA PHAI HOC , VAN DE LA DAM LAM VA AI CO QUYENLUC DE LAM .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here