MC Phan Anh tâm sự chuyện bị điều tiếng vì làm từ thiện

36
115Nam MC lên tiếng chuyện bị đồn chưa minh bạch trong việc sử dụng 24 tỷ đồng quyên góp vừa qua để giúp đỡ người dân miền Trung.

Nguồn: VNExpress


❖ Nhạc Số không giữ bản quyền nội dung của MV/Video này. Nếu bạn là chủ sở hữu, vui lòng liên lạc đến nhacsotube@gmail.com để được xử lý.

Thanks & Regards.
Nhạc Số Team

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

36 COMMENTS

 1. Tiền bạc phải rõ ràng chứ chuyện tiền mà chưa có bằng chứng thì đừng đỗ cho ai cả , hãy là người thông minh hiểu rõ mọi chuyện sáng suốt

 2. Nhân tướng nó bộc lộ bản chất, mọi người quan sát đôi mắt và khẩu hình miệng của cậu Mc này sẽ đoán được cậu ta là con người như thế nào.

 3. Chỉ có trong tâm mới hiểu dc tiền mà ko ai ko bị cám dỗ quan trọng là cái giá trị bao lớn

 4. Địt mẹ thằng phan anh tao là xã hỗi đen tao sẽ giết cả nhà mày 26 tỷ chia cho cả miền trung đéo được bao nhiêu đâu Sao mày không tung hết mày câu dầm rồi cứt trâu mục hóa bùn Tao cầu cho mày chết tiệt nòi 26 tỷ cứu trợ cho 20 nghìn người mỗi người 1 triệu là hết Vẫn có lũ ngây thơ tin nó thì tao bó tay

 5. Toi da tin tuong vao MC Phan Anh 100% Chua bao gio'` nghe nhung gi` tui ghen tu'c xa`m ngon ma` nhi`n nhung gi` MC Phan Anh da la`m cho nguoi dan mien Trung roi. 2 nam troi qua, qua nhien toi da khong nhi`n lam anh. Chu'c mung anh da da'nh ba.i loa`i so'i.

 6. Không có MC Phan Anh dân vùng lũ không chết, chính phủ đã lo cho dân, không cần phải Phan Anh đứng ra kêu gọi, cái này mấy thần tượng của chú ghét lắm đây, hê hê

 7. Ae trong nhà con chưa tin lại đi tin và đưa tiền cho 1 thằng chó nào đó,bản thân mình ngáo còn chửi ai

 8. Thằng này, sau chuyện " Đức Đạt Lai Lạt Ma " tôi rất xem thường nó. Giờ nó nói gì tôi cũng không tin.

 9. Thằng ngu mới đưa tiền cho nó .tự mình đi làm tư thiện thì hơn thằng này đi làm tư thiện mà giống như đi du lịch

 10. Ê thằng chó mày là thằng tên lường gạt cộng sản con mày nó gọi chị trời biết thôi không có ai biết đâu mày lòi mặt chó mày là gọi lường gạt nước ngoài lấy số tiền bảo hộ miền Trung mày nói dóc mày lấy bỏ túi biệt thử các biệt thử ở Sài Gòn mày với cộng sản đâu có xạo Nguyệt lường gạt dân nước ngoài thì phải trả tiền rồi lại chúng tao ở Canada và Mỹ và út cả toàn thế giới Việt Nam nói chung nhớ nhé Cho con lường gạt biết bọn cộng sản chúng mày là bọn bất kỳ bom lường gạt không còn xứng đáng Mc nữa nhé còn biết bom một lần thôi không có lần thứ hai nữa đâu thằng luân con ơi không còn nữa lời nói của mày coi như mất uy tín rồi mày nói làm sao cho nghe mày chứ không ai nghe máy đâu học theo tấn bom cộng sản lừa gạt thế giới mày đưa trên mạng chụp hình mày mua quà cam bom đậu phỏng ở đâu bao nhiêu tiền không tới 5 đồng nữa thằng bi bom bất kỳ vàng anh nhớ nhé Phan Anh cộng sản chó đẻ miệng thúi của bộ cộng sản mày là thằng đổ bộ đồ bộ bạn con đĩ mẹ mày trả tiền cho chúng tao ở Canada và Mỹ và cả thế giới nghe con đi chết đi thằng chó đẻ bom mày nói chỉ cho má mày nghe rồi thứ chó đẻ lời nói của mày không còn uy tín nữa đâu

 11. cái mặt mày giống như con cá tra . ăn tạp hơn cá tra . chỉ có một thứ may ăn ko được đó là băng vệ sinh phụ nữ nếu ăn được may cũng an rồi.

 12. gio pha sh con lam tu thiên ko tien lu lut kkhan cap con ko dan lu lut chi can tien thoi gio thi qua nam moi roi phânh lot mat na tư thien đi đeo mat na moi se kiem đươc nhêu tiên hon chi em phu nu mê bang ve sinh cua phan ah lam nam moi chuc phah them nhiêu tro lưađao

 13. nếu không muốn bị nghi ngờ thì hãy Minh bạch tiền long đi. sao phải úp mở để cho mọi người nghi ngờ. kể 23tỉ quá lớn để…..

 14. Anh lam dung, dung buon anh nhe. chung em ung ho anh , cu binh tinh anh lam. Tien anh di khap cac tinh miien Trung, con dau nua ma doi tra lai ?

 15. mien trung lu lut quanh nam ,nuoc len den noc nha , nha con k co o ma doi tang Bo , lay cho dau ma nuoi lay j cho no an , nguoi con chet noi chi Bo voi Heo , chan ghe ,tuong xem phan anh la than tuong nhung dan dan tan bien chi vi tien tu thien

 16. Ngay từ đầu tháng 11 đã ko tin thằng này nữa. Vụ từ thiện này nó được nhiều thứ chứ, tiền nè, hợp đồng quảng cáo nè….

 17. Xe đạp đua điện thoại : 0937009995 sơn
  https://www.facebook.com/profile.php?id=100007026210920
  184/8
  nguyễn văn lượng p 17 gò vấp
  Ngã tư nguyễn oanh và nguyễn văn lượng p 17 gò vấp
  Mua xe Xe đạp đua bảo hành 1 tới 3 năm ( đối với những trường hợp gần cửa hàng shop có thể hổ trợ bảo hành tận nhà )
  Giao dịch Gò Vấp
  Mua xe tặng 4 món đồ chơi
  Gọng + bình nước + chuông + đèn
  Giá đăng trên là để tham khảo tới xem xe mình còn giảm giá nhiều.
  Các đại lý lấy về bán mình sẽ để giá khác nữa.
  Lưu ý sản phẩm mình bán là đề lip shimano chứ mình không bán đề lip shimana hay shimono hoặc shiloco . Nên đừng so sánh hàng giá rẻ. Nếu muốn giá rẻ mình cũng có nhưng bảo hành mình sẽ không bảo hành vì hàng quá kém chất lượng.
  Sơ lược bảo quản xe:
  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XE ĐẠP THỂ THAO
  – Xe đạp thể thao thường có 2 bộ phận chuyển tốc nằm trên ghi đông ( tay lái) .
  Bộ điều khiển có 2 dạng : núm vặn hoặc cần gạt. Nằm bên tay trái là bộ chuyển tốc đĩa (đề đĩa), tay phải là bộ chuyển tốc líp (đề líp).
  – Bộ chuyển tốc đĩa có 3 tốc độ đóng vai trò quyết định tốc độ khi đạp xe :
  + Số 1 đĩa nhỏ dùng cho địa hình leo dốc, đạp nhẹ xe di chuyển chậm .
  + Số 2 đĩa vừa xe di chuyển với tốc độ vừa phải .
  + Số 3 đĩa lớn dùng trong trường hợp muốn đi nhanh hoặc khi tập luyện
  – Bộ chuyển tốc líp thường có từ 7 đến 9 tốc độ với mục đích chia nhỏ tốc độ đạp đã quyết định ở đề đĩa . Khi sử dụng quý khách nên kết hợp đề líp tương ứng với đề đĩa như sau :
  + Đĩa 1 tương ứng với líp số 1, số 2 và số 3 . Ưu điểm : Đạp nhẹ, xe di chuyển chậm vượt qua những địa hình có độ dốc cao > 15 % .
  + Đĩa 2 tương ứng với líp số 3, số 4 và số 5 . Dùng cho đường bằng khi người sử dụng đạp ở tốc độ bình thường .
  + Đĩa 3 tương ứng với líp số 5, số 6 và số 7 . Ưu điểm : Đạp chậm lấy đà cho xe tăng tốc, thường được dùng cho quãng đường rút hoặc trong khi tập luyện với mục đích rèn luyện sức khoẻ .
   Trong trường hợp líp có nhiều hơn 7 tốc độ ta có thể nới rộng khung số cho phù hợp, 1 đĩa có thể đi kèm với nhiều líp hơn cụ thể là 4 số với đề 8 tốc độ và 5 số cho đề 9 tốc độ .
  – Nguyên tắc sử dụng xe đạp có tốc độ là trong khi xe di chuyển , người sử dụng đang đạp thì mới có thể chuyển tốc độ. Khi chuyển quý khách lưu ý không đạp ngược pedan ( bàn đạp) , dễ gây quấn đề, bung líp và trượt xích. Xe trong trạng thái dừng hoặc đỗ không chuyển đề hoặc giả nếu có chyển thì khi xuất phát khách hàng nên đạp tiến ngay ở vòng quay đầu tiên. Khi đã cố định tốc độ có thể đạp tiến lui tuỳ ý.
  PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU CHỈNH CÁC BỘ PHẬN
  Khi mua xe tuỳ theo chiều cao của mỗi người để có thể lựa chọn cho mình loại xe có kích thước phù hợp. Chiều dài (phần ngắn nhất) của đùi phải lớn hơn chiều cao của xe 1inch (25mm).
  v ĐIỀU CHỈNH YÊN XE VÀ GHI ĐÔNG:
  Để chạy xe an toàn và thoải mái, trong khí lái xe phải chú ý phối hợp với chiều cao của mỗi người, phải điều chỉnh phù hợp giữa yên xe và ghi đông. Khi điều chỉnh phải chú ý đến ký hiệu độ sâu cho phép cắm vào phần thấp nhất của pô tăng và cọc yên, để tránh nguy hiểm .
  Khi điều chỉnh cọc ghi đông, hãy đứng phía trước ghi đông, hai đùi kẹp chặt bánh xe trước, hai tay nắm lấy tay cầm của ghi đông, điều chỉnh ghi đông vuông góc 90 độ với thân xe, rồi xiết thật chặt cọc ghi đông; Sau khi điều chỉnh độ cao, góc độ của yên xe thích hợp, rồi xiết thật chặt tay quay cốt yên (hoặc ốc khóa cốt yên).
  v ĐIỀU CHỈNH THẮNG (PHANH) XE:
  Bóp chặt 2 má phanh vào vành xe, nới lỏng ốc của bu lông phanh, xoay vặn điều chỉnh bu lông, điều chỉnh khoảng cách má phanh và vành xe khoảng 2mm rồi xiết chặt ốc của bu lông phanh.
  KIỂM TRA VÀ BẢO DƯỠNG
  Xe đạp khi đưa vào sử dụng rất nhiều bộ phận của xe sẽ bị mài mòn tiêu hao, bu long, ốc vít dễ bị lờn răng, tuôn lỏng, nếu không chú ý đến hiện tượng phát sinh đó, sẽ dễ tạo nên các chướng ngại, khi vận hành dễ xảy ra nguy hiểm, cho nên hàng ngày phải chú ý kiểm tra, bảo dưỡng.
  KIỂM TRA:
  Các tính năng và hoạt động của các bộ phận trên xe có bình thường không, các bu long, ốc vít có bị hỏng, hóc, tuột lỏng không, các bộ phận có hiện tượng gì khác thường không… Tất cả đều phải hết sức chú ý.
  BẢO DƯỠNG:
  Để đảm bảo chắc chắn xe vận hành an toàn, ngoài việc kiểm tra các bộ phận có hỏng hóc không, cần phải thường xuyên tăng cường bảo dưỡng các bộ phận như: thắng xe, bộ thay đổi tốc độ, các bộ phận truyền động…
  CHÚ Ý:
  Dây thắng nếu có hiện tượng bung, sứt có thể gây sự cố đứt thắng, rất nguy hiểm, cần phải thay mới ngay.
  Các sự cố như: té ngã, tông xe, hoặc lọt xe vào chỗ lõm của mặt đường từ đó có thể gây ra những sự cố lớn, do đó nếu gặp phải những trường hợp trên cần phải kiểm tra ngay lập tức, khắc phục sự cố trước khi vận hành tiếp tục.
  ĐIỆN THOẠI 24/24 TƯ VẤN SỬA XE ĐẠP : 0937009995

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here