Mẹ nuôi kể K-ICM từng T.Á.T Jack 2 cái….?Video 1: Hàng xóm muốn bảo vệ công bằng của Jack – bí mật của Jack bị hé lộ

Video 2: Mẹ nuôi K-ICM cấm cover ca khúc của Jack và không cho Jack hát

Video 3: Nóng: 3 thông tin SAI về Jack mà mọi người cần biết

Video 4: Mẹ nuôi kể K-ICM từng T.Á.T Jack 2 cái….?

Trong những ngày qua, làng giải trí Việt xôn xao thông tin về bản hợp đồng nô lệ của nam ca sĩ Jack với công ty quản lý ICM. Được biết, gia nhập showbiz khi chỉ mới “chân ướt, chân ráo” vào nghề khiến Jack gần như không có kinh nghiệm trong việc ký kết hợp đồng với công ty quản lý.
Cũng vì lẽ đó mà số tiền Jack kiếm được từ các ca khúc hit như “Hồng nhan”, “Bạc phận”,… hay các show diễn trong và ngoài nước gần như bị “chiếm” mất.
Như vậy, với các điều khoản hợp đồng không minh bạch cùng việc mẹ con của bà Tạ Hà và K-ICM bòn rút tiền cát-xê khiến Jack bị sốc tinh thần đến mức phải nhập viện. Anh chàng cho biết sẽ kết thúc hợp đồng. Thế nhưng với hành động tự ý chấm dứt hợp đồng trước thời hạn đồng nghĩa với việc Jack là “kẻ trắng tay” trong cuộc đấu trí này.
Mất quyền quản lý thương hiệu cá nhân, thậm chí các ca khúc thuộc sở hữu của Jack trước đây cũng bị tước bỏ và anh chàng không thể trình diễn những bài hát đó trong tương lai. Điều này khiến Jack có thể bị “đóng băng” hoạt động trong một thời gian và tất nhiên sẽ phải bắt đầu lại từ con số 0 nếu muốn tiếp tục phát triển sự nghiệp âm nhạc.
Tuy nhiên mới đây cộng đồng mạng đã truyền tay nhau thông tin được đăng tải trên trang facebook Tạ hà official được cho là đã chia sẽ để trấn an fan của k icm nhưng vô tình tiết lộ Jack từng bị k – ICM tát 2 cái và nguyên nhân vì sao Jack tức nước vỡ bờ phải chọn cách thoát ly trước sự bốc lột của công ty ICM
Jack nó lười không chịu đi hát. Suốt ngày giả bên. Còn gọi điện về nhà bù lu bù loa. Khánh nó cáu lên quệt có 2 cái nhẹ vào mặt thế mà nó còn giận luôn các con ạ. Hôm về nhà Jack ở bến tre. Khánh năn nỉ Jack quay lại hát cho đàng hoàng sao để 1 mình khánh ôm show thì nó không chịu nên Khánh có cãi nhau to tiếng xíu với cô Loan mẹ Jack. Vậy nên cô thanh lý hợp đồng tại chỗ luôn.
Youtube và Zing tất cả đều mang tên KICM đứng tên hết. Hiện các kênh đã gỡ tên Jack ra khỏi hét các bài rồi. cô cũng không muốn. Tại Jack nó bướng quá thôi. Hiện tại cô đang tuyển ca sĩ mới rồi.
Cô nhắc lại lần cuối, Jack đã thanh lý hợp đồng với công ty. Tất cả các bài háy trên Youtube và Zing hiện nay đều là của riêng tên KICM hết rồi nhé. Hãy quên Jack đi các con nhé. Tích cực cày view cho Hoa vô sắc vui nhé các con.
Hiện tại chưa biết kênh facebook tạ hà official này thật hay giả nhưng nếu là giả thì do có kẻ đã lợi dụng vụ lùm xùm giữa Jack và công ty quản lý ICM để câu view và câu like. Còn nếu như thông tin này là thật thì có nhiều vấn đề cần phải nói để bảo vệ công lý cho Jack
Đầu tiên là về ý nói Jack lười suốt ngày giả bênh không chịu đi hát thì hoàn toàn không có căn cứ. Bởi lẽ ngay cả hàng xóm của Jack cũng nói từ nhỏ Jack đã ốm yếu hơn các bạn bình thường nhưng nếu nhìn lại những gì mà Jack đã làm trong suốt quá trình hợp tác với K – ICM thì phải nói Jack là siêu nhân mới tải hết khối lượng công việc đó
Cùng điểm lại lịch phát hành của loạt sản phẩm từ tên tuổi Jack và K-ICM trong năm 2019, đây mới chỉ là những sản phẩm chính thức, chưa tính những bản demo cho hàng loạt những sáng tác “không-được-chọn” nhé.
Hồng Nhan: 19/2/2019
Bạc Phận: 16/4/2019
Sao Em Vô Tình: 20/5/2019
Sóng Gió: 12/7/2019
Phim ngắn Sóng Gió – Hồi Kết: 1/8/2019
Em Gì Ơi: 5/10/2019
Việt Nam Tôi: 29/11/2019
Hoa Vô Sắc: 23/12/2019
Chúng ta thấy gì?
Đúng, là sự ra mắt sản phẩm dồn dập đến mức ngộp thở, tốc độ ra mắt sản phẩm mà đến những nghệ sĩ hạng A, A+ hiện tại của Vpop đều khó có thể thực hiện được. Trung bình chỉ hơn 1 tháng rưỡi, bộ đôi này lại có một sản phẩm mới ra mắt, gồm cả MV được thực hiện chỉn chu chứ không đơn thuần là đoạn audio. K-ICM từng khẳng định mục đích ra sản phẩm liên tục nhằm “khẳng định” tên tuổi cho Jack và K-ICM vì cả hai vẫn còn mới – nghe qua thì có lí, nhưng càng nghĩ càng thấy không thuyết phục cho lắm.
Dù có muốn khẳng định tên tuổi đến nhường nào, nhưng việc ra mắt đến 8 bài hát mới trong 1 năm là một điều quá sức mệt mỏi – đòi hỏi nhạc sĩ và ca sĩ sáng tác gần như phải làm việc tối đa, ít có thời gian ngơi nghỉ.
Mà ra MV mới thì lại phải đi diễn, lại phải đi quảng bá, trả lời phỏng vấn, rồi lại tiếp tục lên ý tưởng cho bài hát mới – MV mới, một vòng lặp không ngừng nghỉ. Ừ thì ca sĩ đúng là phải chịu áp lực, nhưng không có nghĩa là kinh hoàng đến mức này. Rồi thời gian đâu để “nạp năng lượng”, chăm lo cho bản thân và những mối quan hệ xung quanh?
Chưa kể MV cuối cùng của bộ đôi trước khi Jack ra đi là Việt Nam ơi với rất nhiều cảnh quay ở nhiều địa điểm khác nhau khắp cả nước thì thử hỏi nếu Jack lười hay trốn tránh công việc thì làm sao có thể hoàn thành MV một cách xuất sắc như vậy

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/du-hoc/

27 thoughts on “Mẹ nuôi kể K-ICM từng T.Á.T Jack 2 cái….?

  1. Jack đã chính thức lộ diện và bắt đầu quay lại với nhiều dự án mới
    https://www.youtube.com/watch?v=xreed2Pg48k

  2. Thk này láo. Đánh ng giấu tay rồi bà hà bả bày trò bênh jack sau đó cướp hết bản quyền. Bọn m có phải ng việt nam ko v. Ng việt nam thương ng như thể thương thân còn bọn này chẳng chịu để đức cho con cháu. Dám tát đóm chúa. Muốn chết thật rồi. Khổ công tạo hóa tạo ra bọn này

  3. Jack đừng nghỉ hát mà Jack Jack Khánh mới đúng Là người rời đi Jack à
    😖😫😔😫😫😫😖😖😔😔

  4. K kicm dám tát jack có giỏi ba tát tôi đây này kicm giám fan không mà tát jack thì chắn giỏi lắm

  5. Đừng bao giờ nghĩ đến lúc chúng đăng kí kênh của con ba nhé chỉ đăng ký kênh jack thôi

  6. Tụi mày thật độc ác ngta ở quê lên ngây thơ nghe lời chúng mày mới bị lừa chúng mày lừa ngta thì giỏi coi chừng gặp quả báo đó 😑😑😑😑😑😑

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *