Minh Tú: 'Lan Khuê là động lực để tôi cố gắng mỗi ngày'Trong một bài phỏng vấn mới đây, Minh Tú đã có những chia sẻ về đối thủ của cô trong công việc là siêu mẫu – hoa khôi Lan Khuê.

Suốt 7 năm làm nghề, Minh Tú – Lan Khuê luôn là hai cái tên được mọi người đề cập và so sánh. Với Minh Tú, cô chưa bao giờ thấy buồn vì điều đó mà trái lại, cô còn cám ơn vì sự xuất hiện của Lan Khuê trong đời mình. Khi có một đối thủ đáng gờm như Lan Khuê luôn hiện hữu, Minh Tú mới có thêm nhiều động lực để trau dồi và hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Nhiều người tiếc nuối khi Minh Tú không vượt qua Lan Khuê tại “Siêu mẫu 2013” và đi sau về kinh nghiệm tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, bản thân Á quân “Asia’s Next Top Model” không bận tâm chuyện thứ hạng, danh hiệu hay vị trí biểu diễn của bản thân. Một số nhà thiết kế vì mục đích kinh doanh hoặc truyền thông, họ có quyền chọn lựa những gương mặt nổi bật hơn để tạo hiệu ứng về show diễn. Dù Lan Khuê đi trước ở những cuộc thi nhan sắc, nhưng Minh Tú đã có kinh nghiệm hoạt động người mẫu chuyên nghiệp tại nước ngoài. Việc Minh Tú tham gia cuộc thi Miss Supranational 2018 không hề vì mục tiêu “thăng hạng” hoặc để đòi hỏi những vị trí biểu diễn quan trọng hơn người khác.

Đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2018 cũng chia sẻ về scandal lộ clip nhảy nhạy cảm của Lan Khuê và ông xã tại đám cưới. Minh Tú cho biết cô chưa từng xem qua video này và cũng không tham dự đám cưới của Lan Khuê nên không thể khẳng định điều gì.

Tuy nhiên, là một đại diện nhan sắc của Việt Nam, Minh Tú sẽ phải cẩn trọng hết mức có thể về hình ảnh bản thân vì sức ảnh hưởng với cộng đồng. Nữ siêu mẫu cho biết hình ảnh của một người nổi tiếng đã xây dựng vững chắc trong lòng khán giả chính là do bản thân người đó chọn. Trở thành hoa hậu, hoa khôi hay người đẹp thì càng cần phải chú ý hơn tránh việc gây sốc cho khán giả khi thay đổi hình ảnh đột ngột.

Vi Trung – Vinh Thông

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/du-hoc/

28 thoughts on “Minh Tú: 'Lan Khuê là động lực để tôi cố gắng mỗi ngày'

 1. '' Khuê xem trang trọng khác vời
  Khuôn trăng đầy đặn nét ngài nở nang
  Hoa cười ngọc thốt đoan trang
  Mây thua nước tóc tuyết nhường màu da

  Tú càng sắc sảo mặn mà
  So bề tài sắc lại là phần hơn
  Làn thu thủy nét xuân sơn
  Hoa ghen thua thắm liễu hờn kém xanh
  Một hai nghiêng nước nghiêng thành
  Sắc đành đòi một tài đành họa hai
  ………'' chắc nói vậy anh chị hiểu😏

 2. 2 con người tinh cách khác nhau. Toi vẫn thik cách ung bien cua LK. Biết người biết ta

 3. Bán đất mặt tiền Đỗ Văn Dậy, Chợ Hóc Môn, 950tr
  Diện tích 5×15
  Gía 950tr
  Bán kính 1km có tất cả các tiện ích, bệnh viện đa khoa, trường học các cấp, trung tâm hành chính,…
  Cách chợ 700m ace về kinh doanh mua bán quá thuận tiện, giá quá mềm đầu tư ok
  Liên hệ 0936716338

 4. Mấy người vô cmt có não đi. Video làm về minh tú mà cứ lôi miss 10+1, rồi sửa mũi, nhà gia thế, chồng đai gia… này nọ. Chơi kì quá hen. Còn cấc bn nào fan lk thì cũg đừg dùg lời lẽ vô cmt nói tú ko bằg khuê rồi xuất thân nghèo khó, pt thẩm mĩ đi. Chả hay ho j. Tốt nhất là CHÚC CHỊ TÚ TRONG CUỘC THI SẮP TỚI ĐẠT ĐC THÀNH TÍCH CAO.

 5. Lan Khuê lập gđ , lan Khuê cua thì quá khứ rồi , minh tú giờ mới là thì hiên tại , cố gắng lên minh tú , người bo cuộc chơi là người thua cuộc , lan Khuê bo cuộc chơi rồi thì còn minh tú

 6. Qua nước người ta đừng có góng mồm mà chợ búa dùm, đang thi Hoa hậu, đại diện 1 nước đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *