MUA CỔ PHIẾU DÀI HẠN HAY NGẮN HẠN TỐT HƠN

24
125#muabáncổphiếu #đầutưchứngkhoán #đầutưtàichính
CÁC BẠN HÃY NHẤN ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM ĐƯỢC NHỮNG VIDEO KHÁC HỮU ÍCH
ZALO: 0987051090
HÃY LIKE VÀ SHARE VIDEO ĐỂ NHIỀU NGƯỜI BIẾT HƠN, THANKS!

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

24 COMMENTS

  1. Các bạn có chia sẻ về chủ đề này hoăc đề xuất các chủ đề khác vui lòng bình luận bên dưới để mình cùng chia sẻ hoặc có cần tư vấn, nhận định về một cổ phiếu, dòng cổ phiếu cũng xin để lại bình luận. Thanks!

  2. em mới tìm hiểu về chứng khoán, a cho e hỏi chút. trong video a có hay nhắc tới T, T1, T3. đó có nghĩa là gì thế a? e cám ơn

  3. Rất hay, đây quả là một người thầy tam huyết. Mong thầy chia sẻ kinh nghiệm để lựa chọn đầu tư cổ phiếu của các DN đang vận động lên sàn, những yếu tố rủi ro?

  4. anh tỉnh ơi! em đang nắm giữ dxg lỗ 1% ! em thắc mắc là cổ phiếu này chỉ số tài chính tốt nhưng tại sao các quỹ không đầu tư và em nên bán dxg không?

  5. hay, càng nghe càng hay, nhận định về cp chưa hẳn đúng hết nhưng nói đúng tâm lý nđt và đúng những gì cần biết khi đánh chứng

  6. A vào trang nào để phân tích kỹ thuật vậy a? E thường dùng vndirect mà màn hình hẹp quá ko đc rộng như của a..

  7. A ơi cho e hỏi khi mình muốn bán hoặc mua ở một mức giá nào đó nhưng giá cp chưa đạt vậy mình có đặt lệnh trước đc k? Lệnh có tồn tại khi bước sang ngày gd khác k ạ? Hay mình phải chờ đến gần điểm cần mới đặt lệnh ạ? Cảm ơn a.

  8. anh ơi cho em hỏi là ví dụ mjh dau tư 1trieu. rôi giao dich mua. sau 1 thời gian không lời mà lỗ. ngược lại còn âm. vậy số âm đó là nợ thì minh phải trả ạ.

  9. Anh ơi. E xem mà k hiểu gì hết . để hiểu rõ và bắt đầu vào lĩnh vực này e nên xem từ clips nào a

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here