nấu bữa cơm tối, đơn giản nhưng ngon yêu thương. Lương Bằng Quang Ngân 98

43
120Mỗi người mỗi “xì tai”, nhưng giống nhau là có nhiêu đó thời gian để sống, vậy sống cho ý nghĩa và hạn chế tối đa những sai lầm, video mình làm có thể giúp bạn được điều này. ♫ Click Đăng Kí Để Xem Video Mới Nhất: ●═══════════════════════════════════════════● ☞ Theo Dõi Lương Bằng Quang: ♫ Facebook: ♫ Fanpage: ♫ Website: Chat trực tiếp với Lương Bằng Quang theo đường dẫn : m.me/luongbangquang.studio Mobile, Viber, Zalo, IM: (+84)903344040 Email: thayluongbangquang@gmail.com -———————————————— Chỉ thích dạy hát và thu âm cho những người hát dở. Bạn hỏi gì cũng được ! -————————————————————————————————————— © Bản quyền thuộc về Lương Bằng Quang Channel © Copyright by Luong Bang Quang Channel ☞ Please do not Reup Kênh YouTube chính thức của Lương Bằng Quang.

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

43 COMMENTS

  1. Ngân vú to… Bắn nước vào mồm của quang… Thỉnh thoảng thì quang lại xuất tinh và mõm của ngân

  2. Muốn nấu thật ngon để ăn nóng nhưng anh này lại chậm chạp cổ cảm thấy ko trân trọng nên cổ bực. Tính cách 1 phụ nữ của gia đình là vậy. Thấy thích cô bé này!

  3. tao nghe cái tên lương bằng quang là cứ nghĩ tới cái bóng đái là sao ko biết,, mặt dù cũng cũng biết bàng quang có làm gì mình đâu

  4. Khi một người đàn ông khen ngươig phụ nữ của mình giỏi dù thực sự không như vậy, tự dưng thấy a ý thật quyến rũ.men

  5. Từ ngày xem nấu ăn đâm ra mê cái đôi này mất rồi. Cảm thấy bình yên, hp.hay gấp vạn tỉ lần gây hấn hay chửi nhau.

  6. Cave ở bẩn , sàm sỡ , rên rỉ giữa quán ăn bây giờ vào bếp nấu ăn r còn được một lũ khen dễ thương thì tao chịu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here