Nếu Không Có Camera Quay Lại Thì Bạn Sẽ Không Tin Khi Chứng Kiến Những Con Quái Vật Khổng Lồ NàyNếu Không Có Camera Quay Lại Thì Bạn Sẽ Không Tin Khi Chứng Kiến Những Con Quái Vật Khổng Lồ Này
#quái_vật_biển
#khám_phá_đại_dương
#khám_phá_thế_giới

Những Con Quái Vật Biển Con Người Từng Bắt Gặp
Khoa học đã tiến những bước dài trong việc khám phá đại dương, nhưng một số quái vật có thật được liệt kê dưới đây phần nào cho chúng ta thấy, biển cả tồn tại quá nhiều ẩn số đối với nhân loại.
1. Physalia physalis
Brett Wallensky, một người đàn ông 45 tuổi sinh sống tại tiểu bang New South Wales, Australia, tình cờ phát hiện hàng nghìn con sứa lông châm cực độc xâm chiếm một phần bãi biển Barlings, National Geographic đưa tin hôm qua.
Sinh vật này có thể được tìm thấy ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới của Thái Bình Dương, Ấn Độ Dương và Đại Tây Dương Loài sứa này có tên khoa học là Physalia physalis. Chúng còn được người dân Australia gọi với cái tên là “những cơn ác mộng” hay “những chai nhựa xanh” bởi loài này có hình dáng rất giống các chai nhựa, có màu xanh nhạt, có tua và nọc độc. Mặc dù có hình dạng trong suốt như vậy, nhưng nó không phải là sứa, mà là một quần thể do nhiều cá thể hợp thành, tuy nhiên mỗi cá thể trong bầy cũng không thể sống sót độc lập.
Nọc độc của chúng rất mạnh, thậm chí một con sứa chết cũng có thể khiến những người tiếp xúc với chúng gặp nguy hiểm.
Biến đổi khí hậu đang khiến số lượng loài sứa độc này tăng nhanh. Mùa hè năm ngoái, người dân địa phương và nhiều người tắm biển cũng từng phàn nàn về sự xâm chiếm bãi biển của chúng tại nhiều khu vực.
Với vẻ ngoài khá ghê rợn Physalia physalis làm người ta liên tưởng tới sinh vật ngoài hành tinh hay một loài thủy quái.
2. Quái vật đỏ kỳ quái
Sáng thứ Hai ngày 25/8/2014 mới đây, cô Debbie Higgs, cư dân thành phố Sunshine Coast, Úc đã vô tình tìm thấy một sinh vật lạ màu đỏ, có hình dáng kỳ quái trôi dạt vào trên bờ biển Mudjimba. Nhận diện ban đầu cho thấy, sinh vật bí ẩn này có màu đỏ máu, có đường gân ở chính giữa thân, không có các chi, mắt hay miệng nhưng lại có các nếp nhăn bao quanh thân.
Trả lời phỏng vấn với Daily Mail Úc, cô Debbie cho biết, sinh vật lạ này không phải thực vật và có các lỗ rỗ giống như loài sứa. Khi được tìm thấy, xác sinh vật lạ đã lạnh và có mùi. Theo mô tả, nó có chiều dài 25cm, tương đương với chiều dài của một bàn tay người trưởng thành.
Sau khi cô Debbie chụp lại hình ảnh của sinh vật lạ, một số giả thiết đã được đưa ra. Có người đoán sinh vật lạ này là một con ốc sên nhạc công Tây Ban Nha, loài ốc sên phân bố phổ biến ở vùng nước nhiệt đới Ấn Độ Dương.
Trong khi đó, đại diện của Viện bảo tàng Queensland cũng chưa đưa ra xác nhận chính thức. Về phía viện bảo tàng, họ nhận thấy hình dáng bên ngoài của sinh vật lạ nói trên rất giống với loài ốc sên biển. Hiện tổ chức CSIRO đã bắt tay vào nghiên cứu để xác định nguồn gốc của sinh vật lạ.
Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi.
#LNVkhamphatv xin chào quý vị, khám phá tv bao gồm những video đặc sắc về cuộc sống thực khám phá những sự việc tưởng chừng như không thể xảy ra trong đời thực. Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi tại đây.
—————————
Những video của khám phá TV đều tuân thủ luật bản quyền sở hữu nội dung Fair use, mọi thắc mắc về bản quyền quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cùng nhau tháo gỡ.
Email liên hệ: nguyenlong440@gmail.com
————————————–
Để liên hệ đặt quảng cáo quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: nguyenlong440@gmail.com, 0862.193.194
Trân Trọng.

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/am-nhac/

22 thoughts on “Nếu Không Có Camera Quay Lại Thì Bạn Sẽ Không Tin Khi Chứng Kiến Những Con Quái Vật Khổng Lồ Này

  1. Không phải cá cờ mặt trăng nhé , đấy là cá mái chèo >< tìm hiểu cho kĩ rồi hẵng làm clip

  2. lúc đầu quá hay lúc sau lại thấy phim hoạt hình có 8video thì đăng vậy đi thêm rồi ghép vô mất like và bị mang tiếng lừa gạt

  3. Có loài sinh vật biển mà con người không biết, đó là con "LÊ-VI-A-THAN" Vua Đavít cũng nói đến sinh vật này trong (Thi Thiên 104) Ông Gióp cũng viết trong (Gióp 40-41). Tiên tri Êsai viết trong (Êsai 27:1) Con người bình thường không thể giết con vật Lê-vi-a-Than này, chỉ có Giê-hô-va Đức Chúa Trời dùng gươm của Ngài để phạt con sinh vật này. Bạn tìm đọc nhé rồi sẽ biết. Nó có thật đó.

  4. Còn quái vật nào củng không gom bằng con đan ba hết. Con nay là con quái vật đáng sợ nhât.chinh la con đan bahahahaha

  5. May con do bat ca de no song nhieu se khong co cho cho con nguoi song vi hien gio con nguoi qua nhieu con quoai vat cunng qua nhieu

  6. Tất cả con vật đã có mặt trên đất và dưới biển. Con vật thấy được và con vật không thấy được điều Đức Chúa Trời dựng nên cả; chúng không phải là wái mà là con vật được nuôi dưỡng từ Đấng Tạo Hóa chúng mà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *