Ngày chốt sao kê thẻ tín dụng là gì? Ưu đãi 45 ngày miễn lãi dư nợ Credit Card | EZ TECH CLASS

17
123Chào các bạn, trong Video hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về ngày chốt sao kê và ngày đến hạn thanh toán của thẻ tín dụng. Nắm rõ 2 ngày này sẽ giúp chúng ta tận dụng ưu đãi 45 ngày miễn lãi khi sử dụng thẻ tín dụng Credit Card và tránh các phí phạt chậm thanh toán.

Mỗi ngân hàng sẽ quy định một ngày chốt sao kê cho các giao dịch thẻ tín dụng (VD: với ngân hàng HSBC ngày chốt sao kê hàng tháng là ngày 22, Techcombank là ngày 20 và Tiên Phong Bank là ngày 25). 15 ngày sau ngày chốt sao kê sẽ là ngày đến hạn thanh toán dư nợ tín dụng của các bạn.

Nếu tới ngày đến hạn thanh toán mà các bạn không thanh toán khoản tối thiểu (minimum payment) hoặc toàn bộ dư nợ tín dụng thì sẽ bị ngân hàng phạt chậm thanh toán hoặc lãi trên khoản dư nợ tồn động. Phí phạt chậm thanh toán và lãi suất thẻ tín dụng rất cao, có thể lên tới 31% khi bị phạt và khoảng 20% với các khoản dư nợ.

Nếu các bạn thấy Video có ý nghĩa, các bạn hãy CHIA SẺ để có nhiều bạn có câu hỏi tương tự về “45 ngày miễn lãi”, “ngày chốt sao kê thẻ tín dụng”, “dư nợ thẻ tín dụng là gì”,” cách tính lãi thẻ tín dụng ” hay “công thức tính lãi thẻ tín dụng” sẽ được giải đáp thắc mắc nha. Cảm ơn các bạn nhiều.

—————————————————————-
Các từ khóa tìm kiếm liên quan:
– Ngày chốt sao kê
– Ngày đến hạn thanh toán
– Cách tính lãi thẻ tín dụng
– Phí phát thẻ tín dụng
– Ngày sao kê thẻ tín dụng
—————————————————————-
Các video trong series về tài chính khác của EZ Tech:
—————————————————————-
► Có nên đầu tư Bitcoin hay gửi tiết kiệm?
► Tạo ví Bitcoin, ví điện tử Coinbase – Phần 2:
► Ethereum là gì? Có nên mua tiền điện tử Ether:
► Tạo ví Bitcoin, ví điện tử Coinbase – Phần 1:
► Blockchain là gì?
► Ví Bitcoin là gì? Ví điện tử là gì?
► Tổng hợp khuyến mại ngân hàng tháng 12/2018:
► Bảng lãi suất ngân hàng tháng 12/2017:
► Nạp tiền mặt tại cây ATM của BoA:
► QUESTRA có phải kênh lãi suất kép? Có nên đầu tư vào QUESTRA không?
► Phân biệt Dư nợ giảm dần & Dư nợ ban đầu (cố định) khi vay trả góp:
► Sử dụng công cụ Yahoo Finance theo biểu đồ giá cổ phiếu Mỹ – Ví dụ với công ty STMP – Stamps.com:
► Cách tính lãi suất vay tín chấp – vay tiêu dùng trả góp trên dư nợ giảm dần:
► Quỹ mở là gì? Khái niệm Quỹ Mở (open-end fund):
► Cách tính lãi suất/lợi nhuận quỹ mở Questra:
► Cách tính lãi suất tiền gửi ngắn hạn (theo tuần/tháng):
► Phương pháp quản lý tiền 6 chiếc hũ:
► Cách tính lãi suất ngân hàng:
► Cách tính lãi suất trả góp vay mua nhà:
► Phân biệt gửi tiết kiệm tích lũy và gửi thông thường:
► Giới thiệu lãi suất kép:
► Phân biệt gửi tiết kiệm có và không có kỳ hạn:
► Cách tính lãi suất lũy kế tiền gửi ngân hàng trong Excel:
► Tính lãi suất theo quý, tháng, ngày dựa trên lãi suất hàng năm:
► Các loại thẻ trong ví EZ Tech Class:
► Giới thiệu thẻ tín dụng, ghi nợ quốc tế:
—————————————————————-
Các bạn hãy nhấn nút Subscribe ( đăng ký để nhận thông tin về các video về tài chính mới, và nhấn Like để ủng hộ kênh nha. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm 🙂

© Bản quyền thuộc về EZ Tech Class 2017

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

17 COMMENTS

 1. Nếu các bạn thấy Video có ý nghĩa, các bạn hãy CHIA SẺ để có nhiều bạn có câu hỏi tương tự về "45 ngày miễn lãi", "ngày chốt sao kê thẻ tín dụng", "dư nợ thẻ tín dụng là gì"," cách tính lãi thẻ tín dụng " hay "công thức tính lãi thẻ tín dụng" sẽ được giải đáp thắc mắc nha. Cảm ơn các bạn nhiều.

 2. Rút tiền mặt thẻ tín dụng phí thấp cạnh tranh chỉ 1.8 – 2.2% các ngân hàng. Riêng thẻ ACB chỉ 1.2%.( lưu ý: thẻ tín dụng rút tại trụ ATM mất phí 4.0%) 093460774 (zalo)

 3. anh ơi cho em hỏi, ngân hàng em ngày chốt sao kê là 22 hằng tháng. hiện tại em có dư nợ vào khoảng 10tr (vay dưới dạng tiền mặt, trừ hạn mức vào thẻ tín dụng, lãi suất tính từ ngày vay và hết lãi vào ngày thanh toán, không theo sao kê). hôm nay là ngày 12/01 em muốn thanh toán khoản tiền vay tiền mặt đó vào thẻ tín dụng được không ạ? tức là nạp tiền vào thẻ trước ngày sao kê. với lại cho em hỏi là nếu mình nạp tiền nhiều hơn hạn mức hoặc nhiều hơn số tiền chi tiêu của tháng đó thì có chuyện gì xảy ra ạ?

 4. Làm ơn giúp mình!
  Ví dụ: sử dụng thẻ từ ngày 20 tháng 1, ngày 20 tháng 2 sao kê, ngày 05 tháng 3 thanh toán. Thì từ 21 tháng 2 đến 04/03 mà sử dụng thẻ tiếp sẽ bị cộng dồn thanh toán vào 05/03 luôn ạ? Làm sao để khắc phục tình trạng này, và để tiếp tục được miễn lãi suất 45 ngày có phải thanh toán ngày 05/03 xong lại chờ tiếp đến 20/03 để tiếp tục chu kì mới không?

  Vì nếu ngày 05/03 mà sử dụng thẻ thì 05/04 phải thanh toán tiếp, suy ra chỉ được miễn lãi 30 ngày thôi phải không?
  PS: Mình đang bị cộng dồn, dù ngày sao kê 20/02 mình thanh toán hết, đến ngày 21/02 mình dùng tiếp, thì số tiền đó ngân hàng vẫn tính dư nợ mình phải trả vào ngày 05/03

 5. Nếu như e chi tiêu 3tr, thanh toán tối thiểu là 1tr. Nhưng e thanh toán 2tr. V còn dư 1tr bị tính lãi từ ngày bn v ạ. Từ ngày thanh toán hay từ ngày phát sinh giao dịch ạ
  Em cảm ơn

 6. rút tiền mặt từ thẻ tín dụng phí 4% . cam kết bảo mật 100% , mình không cầm thẻ và cmnd của khách để kiểm tra như những nơi khác làm nhé ( cà thẻ máy pos mà bắt đưa cmnd để xác minh thì mấy bạn tự hiểu là thế nào đi ) . Giao dịch trực tiếp hcm . zalo 0933400705

 7. Mình vẫn chưa HIỂU ?? ..Ví dụ sau 20/2 nếu tiếp tục chi tiêu là sẽ bị cộng dồn tiếp tục cho tháng 1 hay được tính cho tháng kế tiếp ??

 8. ở vn thì theo bạn bây giờ nên dùng thẻ visa debit của ngân hàng nào thì được nhiều ưu đãi và uy tín nhất

 9. Vay tiền dễ dàng chỉ cần có tài khoản ngân hàng để nhận tiền và mất vài click chuột. Link đăng ký:
  https://bit.ly/2kHMQZd

 10. Mình thấy khá thắc mắc về vấn đề sao kê và hạn thanh toán mà ad có đề cập đến, ad nói nếu mình chi tiêu ở ngày 21 hoặc 22/1 tức sau chốt sao kê thì ngày miễn lãi sẽ càng đc kéo dài thêm, còn chi tiêu gần ngày đến hạn sẽ còn 1 hoặc 2 ngày để thanh toán như ad đã đề cập là ngày 13 hoặc 14/3. Theo như ad đã nói thì ngày 20/2 là chốt sao kê thì 5-3 sẽ là hạn thanh toán cho những chi tiêu mình đã giao dịch từ tháng trc tức 21/1 đến 20/2 vậy lý nào sau 20/2 nếu tiếp tục chi tiêu là sẽ bị cộng dồn tiếp tục cho tháng 1 mà tại sao lại ko chốt sao kê cho tháng 2 ( tức tháng kế tiếp )?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here