NGỦ ĐI CON – Mai Phương [Official] – ca khúc cuối cùng của Mai Phương

22
109Đây là bài hát do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung viết riêng tặng Mai Phương dành hát cho con gái Lavie của mình! Ca khúc chưa từng được phát hành rộng rãi nên rất ít người biết!

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

22 COMMENTS

 1. TIẾNG ĐÀN CỦA THIÊN SỨ là 1 bài hát nằm trong album do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung định thực hiện cho diễn viên/ ca sĩ Mai Phương nhưng vì chưa có điều kiện để hoàn thành.

  Bài hát này như một lời tưởng nhớ đến Cô – Người đã thể hiện rất thành công một tác phẩm khác của Nguyễn Văn Chung mang tên *Tiếng dương cầm trong đêm*.
  Tưởng Nhớ Mai Phương | TIẾNG ĐÀN CỦA THIÊN SỨ: https://youtu.be/n9-HLqYlxqE

 2. Đáng lẽ bài hát cảm động như vầy sẽ ko có thằng nào dislike. Tao ko tin là tụi bây tưởng là nút dowload đâu. Giởn củng có mức độ mấy bn à ??

 3. Chết cho đỡ chịu đau khổ thêm nữa là hợp lý rồi. Đừng nuối tiếc mãi hãy buông tay để cho Mai Phương ngủ yên!

 4. Khóc từ câu hát đầu tiên… Chị bé nhỏ nhưng tâm hồn và sự lạc quan của chị không hề nhỏ. Đã hết 1 kiếp người. Chị đã về với phật nơi đó vẫn có sự bao dung từ bi của phật. Ngủ đi chị, hết đau rồi, ở nơi xa nào đó chị vẫn tươi cười như thế chị nhé. ?????

 5. tam biêt c nhé. mãi thương c , sẽ câu nguyên cho c . C phù hộ cho bé c nhé. thương c thương con nhiều. ❤❤❤

 6. E đã khóc khi biết tin chi mất ko hiểu vì sao e lại như vậy ..có lẽ vì thương chị một con người nhỏ bé luôn tươi cười đứng vững trước mọi thử thách.,..chị về với Chúa rồi nơi đó chị ko đau đớn về thể xác nữa đâu….chị sẽ mãi ở bên bé Lavie ..,thương chị lắm

 7. Cảm ơn chị vì đã kiên cường đến tận phút cuối cùng. Cầu mong cho chị bình yên nơi đất mẹ.

 8. Thương 2 mẹ con .
  Chị an nghĩ nha MP, bên kia thế giới sẽ không còn những đau đớn nữa rồi.

 9. Mình cảm thấy thương cho Lavie nhất bởi bgio bé chưa cảm nhận được việc mất mẹ nhưng sau vài năm nữa bé sẽ hiểu hết được. Bé sẽ cảm thấy buồn và cô đơn bởi không có ba mẹ bên cạnh. Nỗi đau mất mẹ là một nỗi đau chẳng bgio có thể nguôi ngoai được. Vậy nên mình cảm thấy thương Lavie vô cùng.

 10. Tội nghiệp con gái Lavie bé bỏng quá ?
  C yên nghỉ ! Cầu mong c sớm đc siêu thoát và luôn phù hộ cho con gái Lavie đc hp c nhé!

 11. Chị yên tâm ngủ nhé. Bé lavie sẽ được mọi nguoi yeu thương và chăm sóc. Sau này bé sẽ luôn tự hào vì có 1 người mẹ tài gioi xinh đẹp và dịu dàng như chị. Nụ cười của chị mãi sẽ trong lòng bé và trong tâm trí tất cả mọi người

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here