Nhà Thuốc An Tâm – Gia Lai: Vui Lòng Khách Đến – Vừa Lòng Khách ĐiNhắc đến nhà thuốc An Tâm là người dân xứ cà phê thơm nhớ ngay đến địa chỉ y dược uy tín hàng đầu tại thành phố Buôn Mê Thuột. Tính đến nay đã có 20 năm tồn tại, phát triển, nhà thuốc An Tâm uy tín khắp thành Buôn khi giúp cho hàng ngàn người khỏi bệnh và có cuộc sống vui khỏe hơn.

Với phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, nhà thuốc luôn nhận được sự yêu mến, hài lòng của tất cả khách hàng. Các dược sĩ luôn làm việc với thái độ niềm nở, nhiệt tình, tận tâm hướng dẫn, kiên trì giúp đỡ khách hàng từ già đến trẻ.

Nhà thuốc cũng bày bán đa dạng rất nhiều sản phẩm, từ thuốc tây y, đông y, thực phẩm chức năng đến các thiết bị y tế. Không chỉ phong phú về các mặt hàng mà mức giá nhà thuốc đưa ra cũng rất phù hợp với mặt bằng chung. Đặc biệt, nhà thuốc kiên quyết nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đó cũng là lý do nhà thuốc luôn tấp nập khách ra vào từ sáng đến tối.

Trong số những khách hàng đến nhà thuốc, có rất nhiều người gặp phải các bệnh về xương khớp. Ngoài những khách hàng trung niên, người già thì cũng có một bộ phận không nhỏ khách hàng ở độ tuổi trẻ, phần lớn là dân văn phòng kêu than về tình trạng đau mỏi vai gáy. Với những khách hàng như vậy, nhà thuốc thường hay ưu tiên tư vấn sản phẩm Khớp An Plus.

Khớp An Plus là sản phẩm có nguồn gốc từ đông y, được bào chế từ 100% dược liệu tự nhiên của Việt Nam nên rất an toàn, lành tính. Hầu hết khách hàng sau khi được tư vấn và sử dụng Khớp An Plus đều có phản hồi tốt là đỡ đau nhức, thoái hóa cũng cải thiện rất nhiều.

Thấy Khớp An Plus là sản phẩm tốt, giá thành hợp lý so với các sản phẩm khác nên khách hàng đều quay lại mua thêm và giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng sử dụng.

Để mua sản phẩm Khớp An Plus – Tốt khớp, khỏe xương, tăng cường vận động, bạn có thể chọn 2 hình thức mua hàng sau:
1. Đặt mua Khớp An Plus online :
2. Tìm mua Khớp An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất :
Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Công dụng của sản phẩm có thể đến nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Đừng quên đăng ký kênh:

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *