Nhạc hiệu Cúp C1 Châu Âu UEFA Champion League "UEFA Champion League Anthem"Bài hát của Champions League luôn là giai điệu hào hùng với tất cả các CĐV mỗi khi được cất lên.
Bài hát Champions League đã trở thành ca khúc biểu tượng đối với người yêu bóng đá kể từ khi giải đấu này ra đời năm 1992. Trước mỗi trận đấu, mọi cổ động viên đều đắm mình trong những giai điệu hùng tráng ấy. Bài hát này được sáng tác bởi Tony Britten, người từng tốt nghiệp Đại học Âm nhạc Hoàng Gia. Bài hát được sáng tác theo âm hưởng của nhạc sĩ nổi tiếng của thế kỷ 18, George Frederic Handel. Bản nhạc được hòa tấu bởi dàn nhạc Royal Philharmonic và được trình bày bởi Academy of Saint Martin in the Fields. Lời bài hát được kết hợp giữa ba ngôn ngữ: Anh, Đức và Pháp.

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/am-nhac/

25 thoughts on “Nhạc hiệu Cúp C1 Châu Âu UEFA Champion League "UEFA Champion League Anthem"

  1. Có ai như tôi k. Cứ nghe giai điệu này là lại nổi cả da gà lên. Hưng phấn tuột độ. Điểm hẹn 3h sáng quả trứng và gói mì tôm cùng a em

  2. Bài này mình nghe thôi là lại nhớ tới những siêu sao vĩ đại , nhất là Ronaldo CR7 , rất hay . I love Football !

  3. Nhớ trận ck chel-bay năm 2012, thời học cấp 2 mà xem cùng mấy ông hàng xóm với chiếc ti vi cũng bình thường để giữa sân….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *