NT PHƯƠNG CHÍNH – 169 Mai Hắc Đế chia sẻ về sản phẩm Bào tử lợi khuẩn C0L0NDược sỹ Hương, công tác tại NT Phương Chính, NT có bề dày 30 năm rất uy tín và chất lượng. Chị Nhung có những đánh giá vô cùng khách quan và đầy đủ về sản phẩm Bào tử lợi khuẩn dạng nước C0L0N

Theo chị Huơng, số lượng người mắc các vấn đề về đường tiêu hóa, đường ruột hiện nay tăng rất nhiều và đối tượng mắc chủ yếu là người già, trung niên. Đối tượng người trẻ vẫn có khả năng do lối sống sinh hoạt không điều độ, khoa học.

Trên thị trường dược phẩm hiện nay, có nhiều dòng sản phẩm điều trị và hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng nhưng không giải quyết dứt điểm nguyên nhân gây ra bệnh mà chỉ tập trung giải quyết triệu chứng bên ngoài. Gần đây, NT Phương Chính có cập nhật thêm sản phẩm mới đột phá về công nghệ cho người viêm đại tràng, dược sỹ Hương đánh giá rất cao về sản phẩm này.

Dược sỹ Hương chia sẻ, C0L0N bào tử lợi khuẩn dạng nước là dòng sản phẩm khá tốt dành cho người mắc viêm đại tràng bởi sự kết hợp thành công 2 chủng lợi khuẩn Clausii và Subtilis trong một ống hỗn dịch và đưa chúng về trạng thái bào tử.

Sau khi tư vấn cho khách hàng, khá nhiều khách phản hồi lại rằng sản phẩm dùng rất tốt. Các triệu chứng ban đầu của họ đều giảm nhanh chóng sau 2 tuần sử dụng. Dược sỹ Hương chia sẻ thêm, chị rất vui mừng khi thấy khách hàng là những bệnh nhân thân thiết tại NT phản hồi lại rằng bệnh của họ không tái phát sau 3 tháng khi ngưng sử dụng.

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/bat-dong-san/

One thought on “NT PHƯƠNG CHÍNH – 169 Mai Hắc Đế chia sẻ về sản phẩm Bào tử lợi khuẩn C0L0N

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *