Ốc Thanh Vân – KaLaKao | Úc 8.2019 | Sydney | Nhà Thờ Thánh MaryLễ Phục Sinh 2020.
Không được đi Lễ Nhà Thờ, chỉ được dự Lễ từ xa và xem lại các đoạn clip tại những Nhà Thờ nổi tiếng mà gia đình mình đã từng đến.
Sydney, Úc 8.2019
Vẫn là nước Úc đáng yêu, xinh đẹp. Vẫn là mùa Đông và không khí dễ chịu, thoải mái mà mình rất yêu.❤️ Chuồng Ốc đi đến đâu cũng đến Nhà Thờ.

Đi thăm Thánh Đường Saint Mary, rất lớn, đẹp và cổ kính. Lần trước đã ghé nhưng chưa được vào trong. Cầu nguyện cho linh hồn những thành viên trong gia đình đã lên Thiên Đàng, cầu nguyện Chúa che chở cho mọi việc bình an và suôn sẻ. Nhà Ốc đi đâu cũng đến Nhà Thờ. Chúng con sống trong nước Chúa. Amen.

Nhà thờ Thánh Mary gần Công viên Sydney Hyde là nhà thờ của cộng đồng người Công giáo ở Sydney. Đây là nhà thờ đầu tiên được Đức Tổng Giám mục Sydney xây dựng trên trang web của nhà thờ Công giáo.

Nhà Thờ Thánh Mary Sydney được xây dựng từ đá sa thạch địa phương và theo lối kiến trúc “gothic”. Kiến trúc Gothic là di sản kiến trúc của các nhà thờ từ thời trung cổ ở châu Âu. Nhà thờ được thành lập vào năm 1821, vì trước đó nhờ hai vị linh mục Công giáo chính thức đến Úc vào năm 1820.  Nhà thờ St. Mary còn được gọi là Nhà thờ Đức Bà của giáo phận Công giáo Úc. Nhà thờ được xây dựng vào năm 1865 nhưng không may đã bị phá hủy vì bị cháy.

Khoảng thời gian đẹp nhất bạn nên ghé thăm Nhà Thờ Thánh Mary là vào sáng sớm hoặc chiều muộn, khi ánh sáng mặt trời ùa vào qua ô cửa kính màu.
Nhà thờ St. Mary nằm trên phố King’s Parade, gần Sông Cam ỏ trung tâm Cambridge. Du khách có thể đón xe buýt hoặc đi bộ đến nơi từ trung tâm thành phố. Gần nhà thờ có Nhà hát Cambridge Corn Exchange và Hội đồng Thành phố Cambridge.

Nhớ Úc và muốn được quay lại nơi này.

#ocmama
#kalakao

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/bat-dong-san/

17 thoughts on “Ốc Thanh Vân – KaLaKao | Úc 8.2019 | Sydney | Nhà Thờ Thánh Mary

  1. Chuyện của em quan tâm , đồng hành , chia sẻ …. Với em MP là việc làm tốt , thể hiện tình yêu thương giữa con người với con người , với đồng nghiệp , với một tình bạn trong sáng và đáng trân trọng , lòng tốt và tất cả những gì em thể hiện cho bạn xuất phát từ lòng thương mến , tình thương mến đặt đúng chỗ và chân thành … Em thương bạn không được may mắn trong cuộc sống , em cảm nhận một đứa trẻ chuẩn bị xa lìa vòng tay mẹ , em làm tất cả những gì có thể để phần nào đó cho bạn được hạnh phúc , ai đó có nói gì , nghĩ gì không đúng thì đó là suy nghĩ của họ , đó là dư luận , bên cạnh mình còn có đại đa sổ hiểu và trân trọng những gì em làm cho bạn em là những việc làm vô cùng ý nghĩa , em có một GĐ êm ấm , có một cuộc sống viên mãn , có một công việc làm ổn định , có một vị trí trong xã hội bằng công sức , tài năng của em
    … Đã là dư luận thì không cần phải quan tâm em nhé ! Chúc em và GĐ luôn hạnh phúc , các cháu ngoan và học giỏi .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *