[Phần 1] – Chứng chỉ ICAEW/CFAB đã giúp mình thi đỗ Big4 như thế nào?ICAEW (Institute of Chartered Accountants in England and Wales) hay còn gọi là Viện Kế toán Công Chứng Vương quốc Anh và xứ Wales là tổ chức nghề nghiệp quốc tế được thành lập đầu tiên (1880) và được ghi nhận vị thế số một trên thế giới trong nghề nghiệp kế toán và tài chính với danh hiệu “Chartered Accountant” (ACA) được giới chuyên nghiệp đánh giá cao.

Học viên hoàn thành chương trình ICAEW CFAB tại AFA Research & Education có cơ hội tham gia thực tập và làm việc chính thức với các đối tác đã có thỏa thuận chính thức với AFA bao gồm các hãng kiểm toán như Big4 tại Việt Nam và tại Kuala Lumpur, Malaysia; SCS Global Singapore,… Cơ hội thực tập này được mở rộng ngay cả đối với các sinh viên năm thứ ba với mục tiêu tích luỹ kinh nghiệm trước khi bước vào đợt thực tập và tuyển dụng chính thức trong kỳ cuối cùng của năm thứ tư.

Các học viên sẽ được cấp chứng chỉ CFAB ngay sau khi hoàn thành 6 môn học. Chứng chỉ CFAB sẽ là điểm cộng trong đánh giá của nhà tuyển dụng và lợi thế lớn trong quá trình ứng tuyển vào các tổ chức tài chính kế toán lớn và chuyên nghiệp.

Sau khi hoàn thành chương trình CFAB, học viên có thể tiếp tục học lên các cấp độ Professional Level và Advance Level để trở thành “Chartered Accountant” (ACA) , khẳng định được bản thân trong giới chuyên nghiệp Kế toán, Kiểm toán, Tài chính.

Thông tin chi tiết về chương trình ICAEW/CFAB tại Việt Nam:

Gửi CV – Nhận ngay học bổng ưu đãi 50%:

Các cách đăng kí
1. Hotline: 094.238.6611
2. Email: Ms. Thơm: tuvan1@afa.edu.vn hoặc Ms. Hồng: tuvan2@afa.edu.vn
3. Trực tiếp: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, 170 La Thành, Đống Đa, Hà Nội
4. Đăng kí ngay tại đây:

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/du-hoc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *