Phát hiện cơ sở thẩm mỹ CHUI có SÚNG và THUỐC NGHIỆNTại 2 phòng ở khu chung cư Vinhomes Central Park (TP.HCM) được dùng làm cơ sở thẩm mỹ ‘chui’, thanh tra y tế phát hiện thuốc gây nghiện, hướng thần… thậm chí có cả súng.
Ngày 27.12, Sở Y tế TP.HCM cho biết đã có báo cáo cho UBND TP.HCM các vấn đề liên quan đến cơ sở thấm mỹ “chui” bị phát hiện trên địa bàn P.22, Q.Bình Thạnh.
Sở Y tế TP.HCM cho hay cơ sở này hoạt động không có giấy phép khám, chữa bệnh; không có chứng chỉ hành nghề và không có giấy phép kinh doanh theo quy định.
Các trang thiết bị y tế tại cơ sở bao gồm 2 máy laser và 1 máy triệt lông đã được đoàn thanh tra niêm phong, giao chủ cơ sở tự bảo quản. Tại căn hộ ở Park 7, đoàn kiểm tra phát hiện thêm giường phẫu thuật, đèn mổ, tủ thuốc cấp cứu, bình oxy và 2 giường lưu bệnh.
Đặc biệt, công an và ban quản lý tòa nhà còn phát hiện một khẩu súng tại cơ sở này. Đoàn kiểm tra đã bàn giao cho công an địa phương.
Thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng còn tìm thấy hóa đơn thu tiền các dịch vụ liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ của bệnh nhân và nhiều giấy tờ.
Ngoài ra, cơ sở này cũng lưu giữ số lượng lớn thuốc không rõ nguồn gốc, xuất xứ và thuốc hướng thần, gây nghiện.
Làm việc với cơ quan chức năng, chủ cơ sở cung cấp giấy phép khám bệnh, chữa bệnh được Bộ trưởng Y tế cấp ngày 23/11/2012 và chứng chỉ hành nghề được Giám đốc Sở Y tế TP.HCM cấp ngày 30/01/2013. Tuy nhiên, đoàn thanh tra nhận định hai giấy tờ này có dấu hiệu giả mạo.

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/du-hoc/

One thought on “Phát hiện cơ sở thẩm mỹ CHUI có SÚNG và THUỐC NGHIỆN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *