Quà tặng gốm sứ đáng đồng tiền bát gạo cho các doanh nghiệp

0
79

Các vật dụng gốm sứ đã trở nên quen thuộc trong đời sống của người dân hiện đại. Dù là trang trí hay làm quà tặng, gốm sứ cũng mang ý nghĩa và sứ mệnh khác biệt so với những vật dụng khác. Chính vì vậy, quà tặng gốm sứ chu đậu trở nên phổ biến khi các doanh nghiệp đang loay hoay tìm giải pháp quà tặng cho đối tác của mình. Decorpro là một trong những đơn vị cung cấp gốm sứ làm quà tặng doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Vì sao nên lựa chọn gốm sứ làm quà tặng cho đối tác

Các doanh nghiệp lựa chọn gốm sứ làm quà tặng vì những món quà này có giá thành tốt mà ý nghĩa lại chứa chan. Gốm sứ chính là biểu tượng của sự gắn kết giữa các mối quan hệ. Đối với doanh nghiệp và đối tác, ý nghĩa này hoàn toàn phù hợp và thiết thực cho các mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Gốm sứ cũng là quà tặng góp phần cho chiến lược marketing của doanh nghiệp. Bởi vì gốm sứ là vật dụng dễ in logo, hình ảnh và thương hiệu doanh nghiệp, lời nhắn nhủ muốn gửi đến đối tác hoặc nhân viên của mình. Gốm sứ cũng dễ trưng bày, người dùng cũng dễ nhìn và dễ sử dụng. 

Quà tặng gốm sứ cũng có tính thẩm mỹ cao, có thể sử dụng lâu dài và bền bỉ mà không bị hao mòn. Quà tặng gốm sứ còn được xem là tác phẩm nghệ thuật nếu như hoa văn họa tiết được trang trí một cách đặc sắc và độc đáo. Gốm sứ là một trong những vật dụng vô hại và an toàn cho sức khỏe người dùng hơn là những vật dụng bằng nhựa hoặc kim loại. 

Những mẫu quà tặng gốm sứ phổ biến các doanh nghiệp nên tham khảo

Có nhiều loại gốm sứ dùng để làm món quà độc đáo người mua có thể tham khảo sau đây:

Ấm chén sứ – món quà gắn kết và hữu nghị

Ấm chén trà thể hiện sự ấm áp và gắn bó giữa các doanh nghiệp, các đối tác làm ăn với nhau. Chén trà chính là tượng trưng cho sự mở ra một câu chuyện mới, một cơ hội mới và một triết lý mới trong hợp tác kinh doanh lâu dài và tốt đẹp. Các doanh nghiệp thường sử dụng ấm chén sứ có in hình logo hoặc thương hiệu để làm quà tặng tri ân khách hàng.

Ấm chén sứ là món quà hữu nghị dành cho các đối tác
Ấm chén sứ là món quà hữu nghị dành cho các đối tác

Bát đĩa sứ – nâng niu bữa cơm Việt

Bát đĩa sứ là một trong những lựa chọn có ý nghĩa để làm quà tặng Việt cho các doanh nghiệp đề cao tính đoàn kết và tình thương yêu gia đình. Dù nhỏ gọn nhưng bát đĩa sứ chứa chan sự ấm áp và yêu thương. Sử dụng bát đĩa sứ có in hình logo hoặc thương hiệu để tặng cho nhân viên hoặc đối tác chính là con đường ngắn nhất để chinh phục những gia chủ khó tính.

Quà tặng gốm sứ phù hợp cho phái nữ

Lọ hoa hoặc ly cốc sứ có kiểu dáng và phong cách của sự mộc mạc và thanh lịch, thích hợp để tặng cho các đối tác hoặc các nhân viên là nữ giới. Đây là một trong những vật dụng gốm sứ thể hiện sự chân ý của người tặng mang đầy tính thẩm mỹ và chân phương.

Decorpro – lựa chọn hàng đầu về quà tặng doanh nghiệp

Gốm sứ là một trong những vật dụng trang trí làm quà tặng doanh nghiệp bán chạy hàng đầu tại Decorpro. Công ty hiện có nhiều mẫu mới và nhận thiết kế mẫu trang trí gốm sứ theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Decorpro cũng được đánh giá là đơn vị cung cấp gốm sứ trang trí làm quà tặng trong top đầu vì nhận được nhiều review và hưởng ứng tích cực cho sản phẩm.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn gốm sứ làm quà tặng doanh nghiệp. Nếu có nhu cầu về trang trí hoặc làm quà tặng, hãy đến Decorpro hoặc truy cập và trang web https://decopro.vn/ để được tư vấn kỹ hơn. Decorpro hân hạnh được phục vụ quý khách. https://www.facebook.com/Decopro.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here