Quán cháo bán giờ "độc" xuyên đêm 45 năm trong hẻm dành cho "cú đêm" Sài GònQuán cháo bán giờ “độc” xuyên đêm 45 năm trong hẻm dành cho “cú đêm” Sài Gòn. Quán cháo bà Hào nằm ở số 109/15 đường Trần Khắc Chân, phường Tân Định, Q.1, TP.HCM. Cháo bán từ 17 giờ chiều đến 9 giờ sáng hôm sau nhé mọi người.

Cháo ở đây đồng giá 30 nghìn đồng với hơn 10 món ăn kèm đa dạng để thực khách lựa chọn như trứng bắc thảo, sườn, bao tử, phèo, gan, mực, da heo…

Bà Nguyễn Thị Hào, chủ quán cháo cho biết lúc trước bà gánh cháo bán ngày 2 buổi. Rồi người ta “kết” món cháo của bà tìm đến tận nhà, khiến bà không gánh đi bán được nên sau này bà mở quán để bán luôn cho tiện. Trước đây bà chỉ bán món cháo sườn với xíu mại và dần dần đa dạng thực đơn.

Quán cháo “không ngủ” tạo thiện cảm cho mọi người xung quanh với tờ giấy nhỏ dán tại quán, ghi dòng chữ “xin quý khách vui lòng giữ yên lặng để hàng xóm nghỉ ngơi”. Có lẽ vì hoạt động “trái múi giờ” bình thường nên bà Hào không muốn quán cháo của mình ồn ào, ảnh hưởng đến giấc ngủ của hàng xóm.

Bên cạnh món cháo, quán còn có thêm món nước sâm được nhiều người ưa thích. Nồi nấu nước sâm được đặt ngay tại quán, dậy mùi thơm khiến cho thực khách càng thêm ngon miệng. Một tô cháo nóng hổi đi kèm một ly nước sâm thơm mát quả thật là một sự kết hợp tuyệt vời.

CẢM ƠN các bạn đã xem! Nếu thay hay thì bạn nhớ bấm SUBSCRIBE để đón xem những video mới nhất nhé!
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

S u b s c r i b e:

Fanpage:

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/am-thuc/

14 thoughts on “Quán cháo bán giờ "độc" xuyên đêm 45 năm trong hẻm dành cho "cú đêm" Sài Gòn

  1. Hổm rày ad không quay clip cua dì 3, bánh canh,… nữa vì nhiều người ý kiến với ad là không thích. Ad đã làm theo và lượng view của kênh xuống thấp vì clip cua của các Kênh khác hút hết view. Nhưng ad vẫn cố gắng làm theo nội dung mình đã chọn và ý kiến của mọi người, rất mong mọi người vẫn ủng hộ ad như trước để kênh phát triển để ad có động lực làm tiếp ạ. Cám ơn mọi người

  2. do' khong phai la soi to'c ma` la` co.ng long lo^`n cua ba chu khi bam ot ma ngua lon nen thoc tay ga~y lo`n rung cong long dinh tren tay ba khong thay nen van bam ot tiep nen cong long lo^`n mo'i dinh tren che'n o't do' ma`. Ngon la'm, de con quay clip no' an cho kho^n ra 1 chu't.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *