Quảng Thái Long – Nhà thuốc đông y đặc trị bệnh xương khớpQuảng Thái Long đặc trị xương khớp, với các bệnh như: gout, khô khớp, thoái hóa cột sống, đốt sống cổ, vôi hóa khớp, vôi hóa cột sống, viêm đa khớp dạng thấp, thần kinh tọa,…

Danh y Đỗ Minh Phú là truyền nhân đời thứ IV dòng tộc họ Đỗ về lĩnh vực thuốc đông y gia truyền đặc trị các bệnh liên quan về xương khớp như: Gout, thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa khớp gối, viêm đa khớp dạng thấp, vôi hóa cột sống, khô dịch khớp, thoát vị đĩa đệm, thần kinh tọa,… Lương y Đỗ Minh Phú đã được Văn Phòng Chính Phủ trao tặng bằng khen về “danh y tiêu biểu cống hiến vì sự nghiệp nhân đạo”. Phòng khám đa khoa đông y Quảng Thái Long cũng nhiều lần được trao các chứng nhận danh giá về sự nghiệp bảo về sức khỏe chung của cộng đồng. Giám đốc phòng khám đa khoa đông y Lương Y Đỗ Minh Phú cũng từng được chủ tịch nước Trương Tấn Sang và chủ tịch nước Trần Đại Quang trao tặng kỷ niệm chương và các tặng thưởng danh giá đối với danh y tiêu biểu cống hiến vì sự nghiệp nhân đạo. Điều vinh dự tự hào đó là danh y Đỗ Minh Phú được UNESCO trao tặng chứng nhận ghi nhận sự cống hiến công sức trong công cuộc chăm sóc sức khỏe chung của cộng đồng. Cùng với đó liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam cũng vinh danh Phòng khám đa khoa đông y Quảng Thái Long đạt thương hiệu “phòng khám đông y uy tín địa chỉ vàng tin cậy”. Thuốc đông y gia truyền đặc trị các bệnh xương khớp Quảng Thái Long điều trị tận gốc căn nguyên của bệnh do vậy mà hiệu quả lâu dài không tái phát. Thuốc đông y Quảng Thái Long đã qua kiểm nghiệm của Bộ Y Tế hoàn toàn an toàn, không gây biến chứng và không ảnh hưởng tới chức năng các cơ quan trong cơ thể như dạ dày, gan, thận… Vì vậy mà Nhà Thuốc Đông Y Quảng Thái Long luôn là người bạn không thể thiếu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của nhiều gia đình Việt Nam.

Chúng tôi luôn luôn đồng hành trong sự nghiệp nhân đạo vì sức khỏe chung của cộng đồng!
Nhà thuốc đông y gia truyền Quảng Thái Long
Địa chỉ: Chí Cường – Hà Sơn – Hà Trung – Thanh Hóa
Hotline: 0976.830.787
#quangthailong #thuocxuongkhop #tribenhxuongkhop #chuabenhxuongkhop

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/bat-dong-san/

10 thoughts on “Quảng Thái Long – Nhà thuốc đông y đặc trị bệnh xương khớp

  1. Trân trọng cảm ơn quý vị đã xem và lắng nghe những chia sẻ từ NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN QUẢNG THÁI LONG. Hãy bấm nút "Đăng Ký" (Subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức về kinh nghiệm đời sống & sức khỏe mới nhất. Quý vị đừng quên ấn "Like" và "Share" video cho người thân, bạn bè để cùng chia sẻ những kiến thức chung bổ ích tới tất cả mọi người. Chúc quý vị cùng gia đình luôn sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Xin trân trọng cảm ơn!

  2. Có người bạn mách mua cho mẹ dùng thuốc này tốt lắm. Hãy gọi tư vấn giúp tôi nhà thuốc nhé 0396533211

  3. Cảm ơn nhà thuốc, thuốc rất hiệu quả. Tôi bị bệnh thấp khớp, nay đã khỏi bệnh, không còn thấy đau nhức nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *