RTX 2080Ti cũng "KHÔNG CÂN" nổi !!! – Màn Hình ĐI TRƯỚC Thời Đại► Trên thị trường hiện tại những mẫu màn hình chơi game 2K 144Hz có thể nói là đang rất nhiều trên thị trường với nhiều hãng sản xuất mà chúng ta có thể thoải mái lựa chọn tùy ý. Nhưng màn hình độ phân giải 4K tần số quét 144Hz thì chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi. Trong video này các bạn hãy cùng AMTECH Studio đánh giá một mẫu màn hình như là Asus ROG Swift PG43UQ nhé!!!

Đã lắm đấy nhé các bạn :v

► Nếu anh em cần mình tư vấn máy làm việc là chắc chắn mất phí tư vấn nhé:
Facebook cá nhân:
Fanpage:
SĐT – Zalo: 0762115881
Chi phí tham khảo:

► Anh em mua Worlkstation làm việc thì đừng quên ghé Nguyễn Công PC để tham khảo nhé! Đây là đơn vị đại lý chuyên Workstation lớn nhất Hà Nội và giá thì cũng tốt nhất Hà Nội luôn :)))

► Nguyễn Công PC sẽ đồng hành cùng AMTECH để đem đến cho anh em nhiều video đánh giá sản phẩm độc đáo mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng nội dung video nên anh em cứ yên tâm nhé :)))

► Anh em nào muốn mua PC để làm việc mà chưa biết chọn đại lý nào cho úy tín thì Nguyễn Công PC sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua nhé:

► List những bộ PC mà anh em nên tham khảo nhé:

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/tong-hop/

20 thoughts on “RTX 2080Ti cũng "KHÔNG CÂN" nổi !!! – Màn Hình ĐI TRƯỚC Thời Đại

  1. Màn to vầy phải dùng cả chuột và bàn phím wireless, cách xa tí kẻo hư mắt.

  2. anh em biết màn hình chơi game 144hz nào oke trong phân khúc giá rẻ k
    mình xài card RX580

  3. Con LG 27" của mình thấy bự lắm rồi. Nhiều khi đánh Dota còn mệt nữa huống chia con 43" ~~!

  4. Mn cho em hỏi làm sao để bật được thông số CPU , Card đồ hoạ ở góc trên bên phải thế ạ ?

  5. Con này rtx 2080Ti bản oc của gigabyte ( hãng làm card nvidia tốt nhất ) thì mới cân được hoặc phải ép xung rtx 2080Ti đến 130%

  6. Câu hỏi đặt ra là dù các card đồ họa rất khủng rồi mà còn k thể kéo được mấy con game này ở max setting thì game nó sinh ra đồ họa cao như thế để làm gì

  7. Review nói lắm vãi, lặp đi lặp lại, một câu nói vài chục lần. Thông số 1 Micro giây thì đọc là 1 mili giây, chém gió rõ lắm chả biết có hiểu cái gì ko.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *