Sinh Tử Tập Cuối: Cái Á.N Chung Thân Có Quá Nhẹ Cho Phó Giám Đốc Công An Tỉnh?| Phim Việt 24h

21
107Chào mừng các bạn đến với kênh Phim Việt 24h !

Phim Việt 24h là kênh sẽ cập nhật các tin tức mới nhất của các bộ phim ăn khách nhất đang làm mưa làm gió trên Đài Truyền Hình Việt Nam.
Các bạn hãy bấm đăng ký kênh Phim Việt 24h ngay để có thể nhận được những thông tin mới nhất nhé.
Sinh Tử Tập Cuối: Cái Á.N Chung Thân Có Quá Nhẹ Cho Phó Giám Đốc Công An Tỉnh?| Phim Việt 24h
Thượng tá Thông là phó giám đốc công an tỉnh Việt THanh, hắn là một mắt xích quan trọng trong đường dây chạy án mà MHV thiết lập để thoát nhiều tội danh. Thông đã giúp Vũ chạy thành công rất nhiều vụ án đặc biệt là vụ sập mỏ Thanh Lâm và bây giờ là vụ kiện đất Thiên Thanh. Sau tất cả những gì mình đã làm, Thông sẽ phải nhận cái kết như thế nào? CHúng ta hãy cùng tìm câu trả lời trong video ngày hôm nay.
Phạm Duy Thông, phó giám đốc công an là một kẻ lộ rõ bản chất tham lam của mình ngay từ những tập đầu tiên của bộ phim. Trong vụ sập mỏ Thanh Lâm, chính Thông là người mở nước cho Hoàng mỏ đút tiền để chạy án. Hắn đã nhiều lần nhận tiền của Hoàng để lo lót vụ sập mỏ, Thông là người đã chỉ đạo cơ quan điều tra nhanh chóng khởi tố bị can Tỵ để khép lại vụ án. Nhưng sau bao nỗ lực thì Hoàng vẫn không thoát được tội, lúc này Thông lại tiếp tục móc nối với Mai Hồng VŨ, một lần nữa hắn nhận một số tiền lớn của Vũ và cố tình để Hoàng mỏ trốn thoát sang Lào. Trong vụ sập mỏ có thể nói nếu Hoàng mỏ là kẻ chịu trận, MHV là kẻ phải đau đầu lo lắng thì Thông chính là kẻ trực tiếp chạy án, ở giữa ăn tiền, che mờ công lý. Không chỉ vậy, Phạm Duy Thông còn có mối quan hệ rất thân thiết mới MHV. Vũ đã giúp đỡ pgđ công an mua bán một vài căn bất động sản để rửa tiền và thỉnh thoảng lại mời hắn ăn uống, vui chơi với các chân dài, chính vì vậy Thông luôn luôn đứng về phe MHV, mỗi khi có biến Vũ luôn là người được biết tin đầu tiên để cả hai bàn cách chạy chọt. Mới đây khi vụ kiện tụng đất đai tại GIang Kim xảy ra. Thượng tá THông lại một lần nữa được MHV nhờ vả giúp đỡ. Vũ tuy không còn liên quan tới mảnh đất mà người dân kiện tụng nhưng lại có liên quan tới những dự án lân cận và nhà máy đường, các bất động sản này được hắn mua bán trái phép để ăn chênh lệch. Vậy nên nếu mảnh đất tại THiên THanh bị phanh phui, chắc chắn VŨ sẽ bị điều tra và như vậy là hết. Chính vì vậy MHV đã tìm đến THông với mong muốn chặn mũi điều tra. Thông lúc đầu tỏ ra khá cứng rắn cho rằng nếu hắn giúp Vũ quá nhiều thì cả cái tỉnh Việt Thanh sẽ biết hắn đứng sau chống lưng cho MHV. Thế nhưng sau khi nhận một túi quà siêu to khổng lồ từ Vũ thì thái độ hắn ngay lập tức dịu xuống, câu chuyện chạy án lại tiếp tục. Sau khi thanh tra vào cuộc, người dân tại Giang Kim tiếp tục bức xúc và đã biểu tình đòi gặp bí thư Văn Thành Nhân.
#sinhtu
#sinhtutapcuoi
#sinhtutapmoinhat
#caiketcuathuongtathong
#sinhtutap40
#sinhtutap41
#sinhtutap42
#sinhtutap54
#phimviet24h
#sinhtupreview
#previewphimsinhtu
Phim Việt 24h xin cảm ơn các bạn đã ghé thăm và chúc bạn một ngày mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc

Nếu các bạn muốn góp ý hay liên lạc với Phim Việt 24h xin mời các bạn liên hệ qua:

Email: quanghuydtqn@gmail.com

Facebook:

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn.

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

21 COMMENTS

  1. tôi nói thật phim này cho trẻ con xem, tình tiết tẻ nhạt. sổ sách chứng từ để lung tung bụi phủ đầy, nào là cái hòm gỗ có cái ổ khoá cũng cuống cà kê lên sao k0 đập mà lại tìm pass. vks ca thì cứ như siêu nhân, cái vụ nào cũng trưởng phòng cảnh sát điều tra, dân làm loạn thì cũng gọi cảnh sát điều tra tới xử lý à sao k0 phải là bên trật tự đứng ra trực tiếp cho đúng với quyền hạn và chức vụ. xem xong mà k0 thấy có cái gì là bài học cần rút ra ngoài ( làm việc xấu thì k0 thoát được tội) logic thì vớ vẩn bênh nghi can ra mặt thì có thằng thiểu năng may ra k0 thấy sự mà ám bất thường, biết trước sự việc thì cứ phím là là mọi chuyện sẽ ổn thoả. phim toàn người IQ thấp mà lập luận còn hay hơn thơ ca. gạch đá tôi xin nhận để xây nhà

  2. Thu hết tiền tham nhũng rồi tử hình thì đúng hơn răn đe cho những kẻ tham nhũng nằm trong cơ quan pháp luật nhất là Công An một thượng tá công an .

  3. Đạo diễn như lờ chọn cái thằng này đóng công an dell hợp tí nào, thằng này hợp vai quần chúng thôi

  4. Phim nói lên về thực trạng hiện nay của một số quan chức thoái hóa tham ô chỉ vì vật chất mà quên đi tự trọng liêm sỉ và lòng tin của nhân dân vào đảng vào nhà nước

  5. Chưa phim nào ghét thằng huy với con phong viên vậy
    Đù mẹ hơn cả công an mật luôn
    Thiết nghĩ đạo diễn nên đổi vai mới đúng

  6. Phim quá ngây thơ, hay còn gọi là đẹp không có giá trị. Xem phim thấy nhiều diễn viên không phù hợp với vai của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here